Bạn thường nghe nhiều đến quảng cáo TVC, quay TVC quảng cáo? Vậy bạn có biết rõ TVC là viết tắt của từ gì? Sản xuất một phim quảng cáo TVC phải bao gồm những công đoạn như thế nào?

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo TVC tại daihao.vn

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo TVC tại daihao.vn

TVC là viết tắt của từ gì?

TVC quảng cáo là từ viết tắt của cụm từ Television Commercial – là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những kênh truyền thông khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó. Phim quảng cáo TVC thường có độ dài: 10 giây, 15 giây, 20 giây, 30 giây, 60 giây kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh hình thành một thước phim vô cùng sống động để nói lên một câu chuyện qua đó quảng cáo về sản phẩm dịch vụ hay nói trực tiếp tới sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Cũng có những phim TVC được sản xuất với mục đích phi thương mại mà qua đó gửi gắm một thông điệp, lời kêu gọi của một tổ chức, hội đoàn nào đó ví dụ các phim TVC kêu gọi chống hút thuốc, TVC vận động từ thiện, TVC vận động bầu cử…

Mức độ truyền thông của các phim quảng cáo TVC như thế nào?

Trước kia, các quảng cáo TVC chủ yếu được phát trên sóng truyền hình đúng như tên gọi của nó. Nhưng hiện nay, với sự phát triển vũ bão của công nghệ thông tin, bạn có thể bắt gặp phim quảng cáo TVC ở khắp mọi nơi, từ các màn hình LCD ở những địa điểm công cộng (bệnh viện, ga tàu, sân bay, xe buýt…), cho đến TVC quảng cáo trên các website, mạng xã hội (yahoo, Facebook…).

Quá trình sản xuất một phim quảng cáo TVC như thế nào?

Phim quảng cáo tuy chỉ thực hiện trong vòng vài giây đến vài phút nhưng việc thực hiện nó không hề đơn giản. Chỉ trong thời gian rất ngắn, nhà sản xuất phải truyền tải hết nội dung, thông điệp, giúp khán giá nắm rõ nhất những đặc điểm nội bật của sản phẩm/ dịch vụ; phải dùng hình ảnh, âm thanh, ngôn từ và kỹ xảo như thế nào để kích thích trí tò mò của khán giả, tạo ấn tượng mạnh với khán giả về sản phẩm được quảng cáo.

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại daihao.vn

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp tại daihao.vn

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo bao gồm các công đoạn cơ bản:

  • Tiền kỳ: lên ý tưởng kịch bản về cả nội dung và hình ảnh. Chọn bối cảnh, chọn diễn viên…
  • Tổ chức sản xuất: tiến hành quay theo kịch bản.
  • Hậu kỳ: biên tập lại các cảnh quay, dựng kỹ xảo, thu thanh, lồng tiếng.

Có nhiều công ty sản xuất phim quảng cáo, để rút ngắn thời gian thực hiện cũng như đơn giản hóa quy trình quay phim quảng cáo, đã máy móc áp dụng các “công thức” cũ, phim quảng cáo đi vào lối mòn và từa tựa giống các phim quảng cáo TVC đã có khiến người xem cảm thấy nhàm chán, không quan tâm đến sản phẩm hay thông điệp đang nói đến là gì.

Vậy để có một phim quảng cáo TVC thật sự ấn tượng, doanh nghiệp cần làm gì?

Hiện nay có nhiều công ty quảng cáo nhận quay phim quảng cáo TVC cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp chỉ cần tìm kiếm, ký hợp đồng với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp và cử đại diện theo sát quá trình sản xuất phim quảng cáo TVC để cho ra sản phẩm TVC mà doanh nghiệp hài lòng nhất.

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Daihao.vn với đội ngũ trẻ năng động, sáng tạo cùng một ê kíp làm phim chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm, dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại chính là địa chỉ quý doanh nghiệp có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Sản xuất phim TVC quảng cáo

Sản xuất phim TVC quảng cáo

===>Công ty chúng tôi lấy phương châm sáng tạo, độc đáo để thực hiện các phim quảng cáo TVC.

Chúng tôi thực hiện quay phim quảng cáo TVC đảm bảo các tiêu chí:

  • Ê kíp làm việc chuyên nghiệp từ khâu xây dựng kịch bản tới khâu hậu kỳ
  • Trang thiết bị quay phim, phòng thu âm lồng tiếng hiện đại.
  • Nội dung kịch bản hàm ý, ngắn gọn, súc tích nhưng truyền tải thông tin đầy đủ nhất.
  • Có yếu tố hài hước nhưng vẫn mang đến ý nghĩa sâu sắc.
  • Các cảnh quay tinh tế, làm nổi bật nhất về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo.
  • Phần kỹ xảo hình ảnh và âm thanh gây ấn tượng mạnh với khán giả.
  • Trao đổi và báo cáo công việc thường xuyên với khách hàng để đạt được sự thống nhất trong toàn bộ quy trình thực hiện, đảm bảo sản phẩm phim quảng cáo TVC sẽ làm hài lòng khách hàng.

Đến với Daihao,vn, cam kết bạn sẽ có được những thước phim quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn người xem trong từng giây từng phút. Chúng tôi sẽ mang đến giá trị gia tăng tối đa cho sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Content Protection by DMCA.com