Hiện tại có bao nhiêu nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp tại Việt Nam

Categories: Tags:
Việc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Laptop là trợ thủ đắc lực trong công việc đối với mọi người, ngoài ra còn là nguồn giải trí cho những người sử dụng laptop. Vì vậy, người sử dụng laptop hiện nay luôn chú ý đến việc mang đến cho chiếc laptop của mình những dịch vụ chất lượng, đảm bảo laptop hoạt động ổn định lâu dài. Cũng chính vì vậy họ cần những nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện tại có bao nhiêu nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp tại Việt Nam?

“Anh chàng kỹ thuật viên đó thậm chí còn không biết lắp cây Ram vô chỗ nào, cứ loay hoay mãi, mình mắc cười quá nhưng vì lịch sự nên chỉ im lặng để xem anh ta làm thế nào, hên là cuối cùng anh ta cũng nhét được cây Ram vô đúng chỗ!”, đó là lời một bạn mang laptop đi vệ sinh máy và sẵn lắp thêm cây Ram mới cho máy. Một khách hàng khác còn kể chuyện bị một nhân viên sửa laptop làm việc thiếu cẩn thận khiến vỏ máy bị cong lên, có chỗ còn bị nứt mà nhân viên đó còn cam đoan với cô rằng như vậy không có ảnh hưởng gì đâu, cứ yên tâm về sử dụng, vì không muốn làm ồn ào nên cô cũng ấm ức mà bỏ qua.

Đó chỉ là hai trong rất rất nhiều trường hợp khách hàng mang laptop đi sửa gặp phải nhân viên yếu kém. Các nhân viên có thiếu năng lực thường phán ẩu, đoán sai bệnh khi sửa laptop cho khách hàng. Để lấp liếm sự yếu kém của mình, họ “chém gió” rất cao siêu mà tóm lại là không sửa được nữa, yêu cầu khách hàng thay mới hẳn linh kiện đó. Việc thay mới linh kiện là quá dễ dàng đối với cả những kỹ thuật viên mới học nghề.

Việc làm sửa laptop

Các trung tâm có bao nhiêu chuyên viên sửa laptop chuyên nghiệp.

Bên cạnh những nhân viên thiếu năng lực như vậy còn có cả những nhân viên thiếu đạo đức nghề nghiệp. Họ thực hiện các hành vi qua mắt khách hàng để tráo đổi linh kiện của khách, sau đó bán đi linh kiện còn tốt của khách hàng để kiếm lời. Thậm chí, có nhân viên còn tự ý lấy dữ liệu trong laptop của khách hàng sau đó đưa những bí mật cá nhân của khách lên các trang mạng xã hội.

Để trở thành một nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp cần loại bỏ hoàn toàn những hành vi như vậy. Việc trở thành một nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp không chỉ là học thật giỏi, kiếm thật nhiều bằng xuất sắc trong các trường/ trung tâm đào tạo nghề sửa laptop là được.

Hơn hết, chuyên viên đó còn phải có những kinh nghiệm làm việc. Giống như T, một thợ sửa laptop của một công ty đã nói “Học sửa phần mềm laptop tại Đại Học hết 4 năm, học sửa phần cứng laptop tại trung tâm ngoài đến 1 năm rưỡi nữa nhưng khi đi làm thì mới biết có nhiều điều mà trường lớp không dạy cho mình.

Cứ tưởng mình nắm hết lỗi của laptop và cách khắc phục rồi chứ, không ngờ có nhiều khi khách hàng mang laptop đến thực sự khiến mình rất bối rối vì laptop gặp sự cố mà mình chưa được học qua nên lại phải hỏi các đàn anh đi trước.”

Việc sửa laptop phải đối mặt với nhiều khó khăn, áp lực vì vậy muốn trở thành nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp, kỹ thuật viên đó cần luôn trong tâm thế sẵn sàng, không quản ngại khó khăn, luôn bình tĩnh trước mọi sự cố laptop mà khách hàng yêu cầu sửa chữa.

Hiện tại có bao nhiêu nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Việc làm sửa laptop

Chuyên viên sửa laptop chuyên nghiệp tại các trung tâm sửa laptop .

Hiện tại có bao nhiêu nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp tại Việt Nam? Điều này là rất khó để thống kê. Các nhân tài sửa laptop chuyên nghiệp tại Việt Nam tuy không nhiều nhưng cũng không phải là thiếu. Các nhân tài đó thường làm việc tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín, làm nhân viên IT tại các công ty, doanh nghiệp lớn hoặc trở thành thầy dạy sửa laptop tại các trung tâm đào tạo nghề. Hiện nay xã hội đang cần nhiều hơn nữa những nhân tài sửa laptop như vậy vì thế mức thu nhập của các nhân tài sửa laptop là khá hấp dẫn.

Có nên mở cửa hàng khi mới học xong nghề sửa laptop tại các trung tâm hiện nay

Categories: Tags:
Việc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Nhiều bạn trẻ nhận thấy sửa laptop là một công việc có thu nhập hấp dẫn vì vậy nung nấu ý định tự mở một cửa hàng sửa laptop. Có nên mở cửa hàng khi mới học xong nghề sửa laptop tại các trung tâm hiện nay?

Theo ý kiến riêng của người viết bài này là không nên.

Xét về kỹ năng. Sau khi học nghề sửa laptop tại các trung tâm, bạn tự cho rằng mình đã nắm được mọi kỹ năng liên quan đến lĩnh vực khắc phục sự cố laptop sao? Không đâu thưa các bạn, tại trường lớp, bạn chỉ được học những điều cơ bản, khi ra nghề bạn mới vấp phải những khó khăn thực sự. Có rất nhiều những bạn đã học nhiều năm nghề sửa laptop trên ghế giảng đường đại học hay tại các trung tâm danh tiếng, nhưng khi vào nghề cũng đã gặp bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười vì laptop khách hàng mang đến gặp sự cố khá nặng mà họ chưa từng học qua cách xử lý. Người thợ sửa laptop đòi hỏi phải không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, trau dồi năng lực trong chính thời gian làm việc. Ai sẽ giúp bạn làm việc này?  Đó chính là những người đi trước. Bạn phải làm việc trong một môi trường làm việc năng động với sự phối hợp làm việc giữa các chuyên viên giàu kinh nghiệm và những chuyên viên trẻ mới vào nghề. Phải nói rằng, bạn phải mất ít nhất 2 năm trong nghề bạn mới nắm được hết các kiến thức, kỹ năng liên quan đến lĩnh vực sửa chữa laptop. Lúc đó bạn mới có thể rời khỏi môi trường làm việc chung, tự lực cánh sinh mà xây dựng cho mình một cửa hàng sửa chữa laptop.

Việc làm sửa laptop

Có nên mở cửa hàng khi mới học xong nghề sửa laptop tại các trung tâm hiện nay

Xét về nguồn khách hàng. Có lẽ bạn cũng nhận thấy, những người sử dụng laptop luôn có xu hướng tìm đến những trung tâm lớn, có uy tín lâu năm để sửa chữa laptop, hoặc họ sẽ đến  những cửa hàng nhỏ hơn mà họ đã từng sửa laptop qua ở đó, địa điểm sửa laptop được người thân, bạn bè giới thiệu…

Nói chung là người sử dụng laptop sẽ chỉ mang laptop đến nơi nào họ đã biết khá rõ về mức độ uy tín. Nếu bạn là một người mới toanh, mới ra trường, mới bước vào nghề, bạn chưa hề quen biết với ai trong lĩnh vực khắc phục sự cố laptop và bạn cũng không có nguồn khách hàng nào thì cửa hàng bạn mở ra sẽ sửa laptop cho ai đây nếu không phải là người thân, bạn bè của bạn?

Thế mới nói, bạn cần chờ thời gian. Trong thời gian đó, bạn hãy đến làm việc cho một trung tâm sửa laptop uy tín, vừa làm vừa học hỏi, trau dồi tay nghề, đồng thời mở rộng các mối quan hệ xã hội. Khi bạn gặp gỡ các đối tác, giao tiếp với khách hàng, có thể họ sẽ ghi nhớ tên bạn nếu bạn làm tốt và sau này nếu bạn tự mở một cửa hàng sửa laptop riêng, họ cũng sẽ trở thành những lượt khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng của bạn.

Mở cửa hàng sửa laptop của chính bản thân mình là mơ ước của không ít bạn theo đuổi lĩnh vực sửa chữa laptop. Nếu chỉ là mở một cửa hàng sửa laptop nhỏ, bạn cũng không mất quá nhiều vốn.Tuy nhiên bạn cần tính toán từng bước thật cẩn thận. Vì nghề sửa laptop hiện nay cạnh tranh với nhau rất mạnh mẽ, hàng trăm trung tâm, công ty, cửa hàng sửa laptop đã có mặt ở khắp nơi. Trong đó cũng không ít điểm đã “chết yểu” vì thiếu năng lực, không có khách hàng.

Việc làm sửa laptop

Có nên mở cửa hàng khi mới học xong nghề sửa laptop?

Có nên mở cửa hàng khi mới học xong nghề sửa laptop tại các trung tâm hiện nay? Câu trả lời là do chính các bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để có thể đi đến thành công.

Các điểm đến lý tưởng cho Chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm.

Categories: Tags:
Việc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Nhu cầu tuyển dụng chuyên viên sửa laptop của các trung tâm, công ty sửa laptop càng ngày càng tăng cao. Các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm. Vì vậy các chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm có nhiều cơ hội để tìm một việc làm tốt trong lĩnh vực khắc phục sự cố máy tính. Đâu là các điểm đến lý tưởng cho Chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm

viec lam sua chua laptop

Tuyển dụng việc làm sửa chữa laptop tại thành phố Hồ Chí Minh

Các chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm đã từng đối mặt với nhiều sự cố laptop khác nhau, vì vậy họ đã có sẵn các kỹ năng quan trọng, luôn bình tĩnh tự tin ứng phó với mọi trường hợp.

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty lớn thường cần một phòng kỹ thuật riêng với những nhân viên IT tài năng. Những chuyên viên sửa laptop nhiều kinh nghiệm có thể trở thành nhân viên IT cho một công ty, doanh nghiệp, giúp quản lý sửa chữa mọi sự cố liên quan đến máy tính và mạng trong văn phòng công ty, doanh nghiệp.

Những chuyên viên sửa laptop có thể trở thành những nhân tài trong các trung tâm sửa chữa laptop uy tín, danh tiếng.

Tại các trung tâm này, số lượng khách hàng luôn đông đảo vì thế yêu cầu các nhân viên phải chịu được áp lực khá lớn. Hơn nữa, những người đứng đầu của các trung tâm luôn muốn sử dụng những nhân viên có năng lực để đảm bảo uy tín lâu dài cho trung tâm.

Vì “một con sâu làm rầu nồi canh”, một trung tâm lớn đến đâu mà chỉ cần một kỹ thuật viên có tay nghề non kém, thiếu đạo đức nghề nghiệp sẽ khiến trung tâm mất đi uy tín trong mắt khách hàng.

Những nhân viên sửa laptop giàu kinh nghiệm là những người đã làm quen với mọi khó khăn, áp lực trong công việc nên họ sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ phía các trung tâm sửa laptop danh tiếng.

Việc làm sửa laptop

Trung tâm daihao.vn sửa laptop chuyên nghiệp ,uy tín ,chất lượng.Nơi tìm việc làm sửa laptop lý tưởng cho chuyên viên sửa laptop .

Nói tóm lại nếu bạn là một chuyên viên sửa laptop giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn rộng mở dành cho bạn, bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Còn nếu bạn vẫn tự cảm thấy bản thân chưa đủ năng lực cũng như kinh nghiệm làm việc thì hãy cố gắng thật nhiều nhé. Ngành nghề sửa laptop sẽ không bao giờ hết “hot”, cố gắng trau dồi năng lực để tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển, không phải lo lắng về thu nhập.

3 lý do chính làm cho Chuyên viên sửa laptop bỏ nghề

Categories: Tags:
Việc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Nghề sửa laptop mà một trong những ngành nghề không cần bằng đại học nhưng vẫn có thu nhập hấp dẫn. Nhu cầu sử dụng laptop tại thị trường Việt Nam ngày càng cao nên nhu cầu về những thợ sửa laptop chuyên nghiệp, có tay nghề cao cũng ngày càng tăng mạnh. Rất nhiều bạn trẻ quyết định theo đuổi lĩnh vực này. Vậy mà vẫn có những chuyên viên sửa laptop quyết định bỏ nghề. Tại sao lại như vậy? 3 lý do chính làm cho Chuyên viên sửa laptop bỏ nghề.

Việc làm sửa laptop

Những lý do các kỹ thuật viên từ bỏ nghề.

I.Thứ nhất

Không chịu nổi áp lực từ nghề. Bạn đừng nghĩ việc sửa laptop là sẽ được làm việc tại một phòng kỹ thuật với trang thiết bị đầy đủ, có quạt mát, máy lạnh. Việc sửa laptop là công việc đòi hỏi các chuyên viên phải dầm mưa, đội nắng thường xuyên. Bởi lẽ hiện nay, các khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa laptop tại nhà rất nhiều, các chuyên viên phải thường xuyên đi ra ngoài đến tận nơi để sửa máy tính cho khách. Có khi các kỹ thuật viên phải di chuyển cả ngày, việc bỏ bữa cũng là chuyện thường xuyên. Ấy là còn chưa kể đến các khách hàng khó tính, thường xuyên gây khó dễ cho các kỹ thuật viên.

Việc sửa laptop đòi hỏi các kỹ thuật viên phải không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm ngay trong lúc làm việc. Không như những công việc văn phòng, mỗi ngày đều lặp đi lặp lại chừng ấy việc, việc sửa laptop đòi hỏi tính sáng tạo, đổi mới trong phương pháp làm việc.

Đây cũng là một áp lực nặng nề đối với những kỹ thuật viên sửa laptop. Vì nếu họ không theo kịp những công nghệ mới họ sẽ nhanh chóng bị đào thải.

Việc làm sửa laptop

Những lý do các kỹ thuật viên từ bỏ nghề việc làm sửa laptop .

II.Thứ hai

Cơ hội thăng tiến thấp. Không giống như những công việc khác, người làm việc sẽ dần dần được thăng tiến sau thời gian làm việc lâu dài. Còn những chuyên viên sửa laptop thì làm việc lâu đến đâu vẫn là thợ sửa laptop. Trừ khi tự thành lập một cửa hàng hay một trung tâm sửa laptop nếu không thì thu nhập của chuyên viên sửa laptop cũng không tăng đáng kể dù năng lực có giỏi đến đâu.

III.Thứ ba

Ảnh hưởng đến sức khỏe. Không phải tự nhiên mà ngành công nghệ thông tin trở thành một trong những ngành học được nhà nước hỗ trợ học phí cho sinh viên vì lý do nguy hại đến sức khỏe. Việc tiếp xúc với máy tính thường xuyên, ảnh hưởng từ các sóng điện từ là nguyên nhân gây ra một số bệnh về mắt, thần kinh cho người thợ sửa laptop. Sau một thời gian làm việc, một số chuyên viên sửa laptop lâu năm cảm nhận rõ ràng sự suy giảm về sức khỏe nên họ đã quyết định chuyển sang một ngành nghề khác ít ảnh hưởng đến sức khỏe hơn.

Trên đây là 3 lý do chính làm cho Chuyên viên sửa laptop bỏ nghề. Bên cạnh đó vẫn có những chuyên viên sửa laptop yêu nghề, vượt qua mọi khó khăn, áp lực vẫn quyết tâm gắn bó với nghề. Ông bà ta vẫn có câu “nhất nghệ tinh nhất thân vinh”, lựa chọn cho bản thân một nghề ổn định để phát triển lâu dài là việc rất quan trọng. Tin rằng  nếu có đam mê thì mọi khó khăn nêu trên đều sẽ trở thành vấn đề đơn giản đối với các chuyên viên sửa laptop.

Chưa giải quyết được Việc làm cho hơn 10.000 thợ sửa laptop ra nghề mỗi năm

Categories: Tags:
Content Protection by DMCA.com

Các nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm, yêu cầu một kỹ thuật viên toàn năng… đó là những điểm khiến những kỹ thuật viên sửa laptop vừa ra trường khó tìm được việc làm trong lĩnh vực khắc phục sự cố máy tính. Hiện tại, chưa giải quyết được Việc làm cho hơn 10.000 thợ sửa laptop ra nghề mỗi năm.

tuyen dung viec lam sua laptop

Tuyển dụng việc làm sửa laptop tại Daihao.vn

Ngày nay, việc làm sửa chữa laptop đang là một ngành nghề thu hút số lượng lớn các bạn trẻ theo đuổi. Đơn giản vì nhu cầu sử dụng laptop tại Việt Nam ngày càng cao, với giá thành laptop ngày càng rẻ hơn nên số lượng laptop được bán ra trên thị trường Việt Nam càng ngày càng tăng.

Cũng chính vì vậy, nhu cầu của người sử dụng laptop về các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng laptop cũng tăng theo. Theo xu thế đó thì các bạn trẻ đều cho rằng đây là một ngành nghề dễ học, dễ kiếm ra tiền.

Tuy nhiên, khi cung đã vượt quá cầu thì tình trạng xuất hiện là “ứ đọng”. Mỗi khóa học sửa laptop chỉ kéo dài từ 8-12 tháng, vì vậy mỗi năm có đến hàng ngàn thợ sửa laptop ra nghề.

Tuy nhiên, đã có bao nhiêu bạn tìm được việc làm. Theo thống kê chung, hiện tại Việt Nam chưa giải quyết được việc làm cho hơn 10.000 thợ sửa laptop ra nghề mỗi năm.

T là một sinh viên mới ra trường. T đã theo học 4 năm ngành công nghệ thông tin của trường Đại học KHTN, ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó T còn học 2 khóa sửa phần cứng laptop chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo Nhất Nghệ. Nghĩ rằng đã nắm chắc trong tay mọi kỹ năng liên quan đến khắc phục sự cố máy tính, sẽ dễ dàng tìm cho mình một công việc tốt. Nhưng mọi việc không như T nghĩ. Vì khi mang hồ sơ đi đến đâu T cũng nhận được lời từ chối khéo vì anh mới ra trường chưa có kinh nghiệm, trong khi để trở thành thợ sửa chữa laptop tại các trung tâm uy tín đều yêu cầu có trên một năm kinh nghiệm. Cuối cùng T cũng tìm được một công việc tại một công ty sửa máy tính với mức lương gọi là lương học việc rất bèo bọt.

Việc làm sửa laptop

Việc làm sửa laptop.Hiện nay nhiều thợ sửa laptop ra nghề vẫn chưa có việc làm.

Những bạn bè học chung với T, có người cũng may mắn kiếm được công việc tốt, có người cũng giống như T, phải làm với mức lương học việc để lấy kinh nghiệm, ngoài ra còn có rất nhiều người phải làm việc với ngành nghề khác. Theo T thì ngoài kinh nghiệm, còn một nguyên nhân khác khiến các bạn học sửa chữa laptop khi ra trường không tìm được việc làm là vì những trung tâm, công ty sửa laptop đều yêu cầu một kỹ thuật viên toàn năng. Bởi vì hiện nay, các công ty sửa laptop không chỉ nhận khắc phục sự cố laptop mà còn thường kiêm luôn sửa máy in, lắp đặt hệ thống camera, máy chống trộm, lắp đặt mạng… nên họ yêu cầu các kỹ thuật viên phải có tay nghề về tất cả các thiết bị điện tử văn phòng đó. Trong khi, lúc học ở trường, các bạn luôn chỉ có thể chọn cho mình một chuyên ngành sửa laptop, sửa PC hoặc sửa máy in, máy photocopy. Nhiều bạn kể rằng, lúc đi phỏng vấn xin việc, họ chỉ học về sửa chữa laptop nhưng những nhà tuyển dụng luôn hỏi họ có biết sửa máy in, máy photo, lắp đặt camera không thì họ cũng chỉ biết lắc đầu, thế là coi như đã không đạt yêu cầu. Nhiều bạn còn nói đùa với nhau, có lẽ sau này các công ty còn yêu cầu sửa laptop kiêm luôn sửa tivi, tủ lạnh, điều hòa…

Trung tâm đào tạo sửa laptop mở ra ngày càng nhiều, thợ sửa laptop ra trường mỗi năm đến gần 20 000 đã có trên 10 000 người không kiếm được việc làm đúng ngành, đúng nghề. Đó là một thực trạng đáng buồn đối với thị trường lao động Việt Nam.

Cách tìm việc làm nhanh cho Chuyên Viên sửa laptop mới ra nghề

Categories: Tags:
Việc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Việc làm sửa laptop hiện nay đang là một ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ hướng đến. Tuy nhiên vấn đề việc làm sau khi ra trường cũng là một điều khiến nhiều bạn trẻ phải lo lắng. Mỗi năm có hàng ngàn thợ sửa laptop ra trường và chật vật trên con đường mưu sinh, tìm kiếm cho bản thân một công việc làm ổn định đúng ngành đúng nghề. Vậy đâu là cách tìm việc làm nhanh cho Chuyên Viên sửa laptop mới ra nghề.

Việc làm sửa laptop

việc làm sửa laptop cho các chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Thứ nhất, để hồ sơ của mình được rơi vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng, bạn cần chăm chút từ bước chuẩn bị hồ sơ thật cẩn thận. Bạn hãy chú ý tạo một CV xin việc đầy đủ nhất có thể.

Đặc biệt, những nhà tuyển dụng luôn ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm, vì vậy trong CV bạn hãy nêu ra hết tất cả những kinh nghiệm liên quan đến việc khắc phục sự cố máy tính mà bạn từng thực hiện qua, ngoài ra những công việc không liên quan đến máy tính hoặc những hoạt động ngoại khóa bạn từng tham gia cũng nên viết vào thật đầy đủ để các nhà tuyển dụng nhân thấy bạn là một người năng động và có ấn tượng tốt với hồ sơ của bạn.

Bạn phải là một chuyên viên tài năng thật sự. Đối với ngành nghề nào cũng vậy, trong số hàng trăm hồ sơ ứng tuyển thì những nhà tuyển dụng chỉ chọn ra những ai có năng lực thật sự.

Đối với ngành sửa laptop nói riêng, trong lúc phỏng vấn nhất định các nhà tuyển dụng sẽ kiểm tra tay nghề của bạn bằng cách đề nghị bạn khắc phục nhanh tại chỗ một số lỗi laptop do họ đưa ra. Nếu bạn không biết cách sửa chữa hoặc không đủ bình tĩnh để ứng phó thì nhất định sẽ bị mất cơ hội được tuyển dụng.

Việc làm sửa laptop

Việc làm sửa laptop cho chuyên viên mới ra nghề.

Những công ty/ trung tâm sửa chữa máy tính bây giờ thường để tiết kiệm nhân lực và chi phí nên họ ưu tiên tuyển các kỹ thuật viên toàn năng. Tức là kỹ thuật viên đó không chỉ biết khắc phục các sự cố laptop mà còn biết thêm về khắc phục các sự cố máy in, máy fax, máy photocopy và các thiết bị điện tử văn phòng khác.

Vì vậy, để tăng cơ hội được tuyển dụng cho bản thân, bạn hãy tự tìm hiểu thêm về các thiết bị điện tử văn phòng. Nếu bạn đã có sẵn các kỹ năng sửa chữa laptop thì đối với việc sửa các thiết bị điện tử văn phòng khác cũng sẽ tương đối dễ dàng.

Trên đây chỉ là 3 điểm cơ bản mà bạn cần chú ý khi muốn tìm một công việc sửa chữa laptop. Ngành nghề sửa laptop là một ngành không cần bằng đại học vẫn có thể có được thu nhập tốt nếu bạn có năng lực.

Tuy vậy, số lượng những bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực này ngày càng nhiều, thế nên cơ hội việc làm của bạn đang bị ít đi, nếu bạn không chứng tỏ được năng lực bản thân thì các nhà tuyển dụng sẽ không lựa chọn bạn.

Việc làm sửa laptop

Categories: Tags:
VIệc làm sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Để đáp ứng lượng khách hàng ngày càng đông của trung tâm, trung tâm Daihao.vn cần tuyển dụng bổ sung vị trí việc làm sửa laptop với chức vụ kỹ thuật viên chuyên khắc phục các sự cố laptop.

1) Yêu cu:

 • Các ứng viên đã tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Nghề chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, Điện Tử
 • Khắc phục được tất cả các sự cố của laptop.
 • Biết tháo lắp, sửa chữa đối với laptop của các hãng khác nhau.
 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop
 • Có tinh thần làm việc nhóm và làm việc độc lập đều tốt
 • Có chiến lược phát triển rõ ràng, mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
 • Thái độ vui vẻ niềm nở với khách hàng.
Việc làm sửa laptop

Việc làm sửa laptop tại TP HCM chuyên nghiệp,uy tín.

2) Mô t công vic:

 • Tiếp nhận, tư vấn cho khách hàng về laptop.
 • Thực hiện kiểm tra, xác định lỗi, báo giá sửa chữa rõ ràng cho khách hàng.
 • Khắc phục lỗi laptop, thay thế linh kiện, sửa chữa mainboard, làm chipset…
 • Cài đặt các phần mềm cho laptop.
 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.

3) Quyn li được hưởng:

 • Mức lương xứng đáng theo năng lực, phụ cấp xăng xe, và hoa hồng+thưởng
 • Được nghỉ các ngày lễ, Tết theo đúng quy định của bộ Lao Động
 • Được hưởng đầy đủ các chế độ xã hội.
 • Làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ với các cộng sự có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

4) Yêu cầu khác:

Có phương tiện di chuyển (xe máy)