Năm lỗi cơ bản có thể tự khắc phục khi wifi laptop bị lỗi.

Categories: Tags:
sửa wifi laptop
Content Protection by DMCA.com

Khi laptop không kết nối được wifi hoặc báo kết nối kém, bạn đừng vội vàng mang máy đi sửa lỗi. Bạn hãy thử kiểm tra lại bằng tất cả những cách sau. 5 lỗi cơ bản có thể tự khắc phục khi wifi laptop bị lỗi.

Khi laptop không kết nối được wifi hoặc báo kết nối kém, bạn đừng vội vàng mang máy đi sửa lỗi. Bạn hãy thử kiểm tra lại bằng tất cả những cách sau. 5 lỗi cơ bản có thể tự khắc phục hoặc sửa wifi laptop khi bị lỗi.

sửa wifi laptop

Trung tâm daihao.vn khắc phục năm lỗi wifi laptop,nhanh,giá tốt.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

+ Không nhận card wifi:

Có thể bạn đã gắn card wifi không đúng, gắn không khít nên laptop không nhận thiết bị. Bạn hãy cẩn thận, tháo laptop ra và kiểm tra lại card wifi của mình đã gắn chắc chắn.

+ Nếu máy đã nhận thiết bị mà vẫn không kết nối được wifi thì kiểm tra lại driver:

Có thể driver laptop của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy gỡ bỏ driver cũ và cài đặt lại một driver mới. Tốt nhất, bạn hãy dùng đĩa driver kèm máy để cài đặt dễ dàng, nếu bị mất đĩa thì bạn có thể lên mạng download về một driver tương thích.

+ Laptop nhận thiết bị, nhận driver nhưng vẫn bị đánh chéo đỏ ko bắt wifi dc

Bạn hãy tắt laptop và khởi động lại vào bios, thiết lập lại mặc định ban đầu cho bios (defaut bios)
Đơn giản hơn hãy xem lại có phải bạn đã vô tình nhấn nút tắt wifi hoặc nhấn nhầm phím F nào đó có biểu tượng tắt wifi đi không.

+ Không thể kết nối wifi

Có thể laptop của bạn đã lưu mật khẩu cũ của wifi đang kết nối, bạn chỉ việc bấm chuột phải vào wifi cần kết nối, chọn properties và đổi lại mật khẩu mới.

Hoặc bạn có thể bấm chuột phải vào biểu tượng mạng, chọn Open Network and Sharing Center, ở cột bên trái chọn manage wiles, bấm chuột phải vào wifi cần kết nối, remove nó đi rồi sau đó thử kết nối lại.

+ Kết nối wifi không được, báo limit và có dấu chấm than màu vàng.

Đối với trường hợp này có thể việc thu phát wifi của modem có vấn đề, bạn hãy thử khởi động lại modem.

Hoặc bạn thực hiện các bước như đối với lỗi số 4.

Cũng có thể card wifi bạn đang sử dụng đã xuống cấp, thu sóng wifi yếu, bạn hãy nâng cấp cho laptop bằng một card wifi mới có khả năng thu sóng wifi mạnh mẽ hơn.

Ngoài những  lỗi trên, việc laptop không kết nối được wifi, kết nối kém còn có rất nhiều nguyên nhân về phần cứng như card wifi hỏng, khe cắm card wifi bị lỗi, tiếp xúc giữa card và main không chắc chắn, lỗi chip trên main… Đối với những lối này, laptop của bạn cần được sửa chữa lại bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của những máy móc sửa chữa chuyên dụng.

sửa wifi laptop

Sủa lỗi wifi laptop nhanh chóng,giá mềm.

Những lỗi nào có thể phục hồi lại pin khi gặp phải.

Categories: Tags:
Sửa pin laptop
Content Protection by DMCA.com

Pin laptop bị chai, không sạc được, laptop không nhận pin, pin bị chết mạch, chết cell pin… rất nhiều lỗi có thể xảy đến với pin laptop của bạn. Những lỗi nào có thể phục hồi lại pin khi gặp phải?

Người sử dụng laptop có thói quen khi pin laptop bị chai, bị chết cell thì họ bỏ luôn pin đi mua pin mới hoặc chỉ sử dụng adapter. Việc mua pin mới sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề, tuy nhiên giá mua pin mới chính hãng không phải là rẻ.

Việc chỉ dùng adapter thì sẽ gây những ảnh hưởng nhất định đến laptop:

+Thứ nhất là làm mất đi tính tiện lợi vốn có của chiếc laptop

+Thứ hai nếu mất điện hoặc giắc cắm bị rơi ra đột ngột thì laptop bị tắt nóng, mainboard và ổ cứng bị ảnh hưởng trực tiếp, nhiều lần lặp lại khiến các linh kiện bên trong laptop bị lỗi.

Sửa pin laptop

Sửa pin laptop-Những lỗi có thể phục hồi lại pin .

Những lỗi nào có thể phục hồi lại pin khi gặp phải?

Pin laptop được cấu tạo bởi mạch pin và các cell pin, pin laptop có từ 4-8 cell pin, số lượng cell pin sẽ quyết định khả năng tích trữ điện năng của pin. Theo thời gian sử dụng, các cell pin lần lượt bị lão hóa rồi “chết” hẳn, làm khả năng tích trữ và phân phối điện của pin cũng giảm dần. Vì vậy để phục hồi pin cho trường hợp này, bạn có thể thay thế cell pin mới. Sau khi thay cell pin, pin laptop có thể hồi phục đến 80% khả năng dữ trữ năng lượng. Quy trình thay thế cell pin laptop:

 • Tách vỏ pin laptop để lộ các mạch và các cell pin bên trong.
 • Kiểm tra mạch pin.
 • Kiểm tra các cell pin để xác định cell nào cần được thay thế.
 • Thay cell pin mới vào những cell pin đã chết.
 • Nạp ROM để pin nhận lại dung lượng của những cell đã thay

Trường hợp pin laptop không sạc được. Trước hết bạn hãy kiểm tra nguyên nhân do adapter, do pin hay do lỗi phần mềm. Nếu do chương trình điều khiển của window bị lỗi, bạn hãy gỡ bỏ chương trình Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery đi bằng cách vào mục Start, chọn device manager, nhấp chuột vào Batteries. Nếu nguyên nhân do pin thì có thể do mạch pin bị lỗi.

Đối với các lỗi về phần cứng của pin laptop, bạn không nên tự ý tháo pin ra sửa nếu bạn không phải một kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp.Việc bạn thao tác sai sẽ khiến pin laptop hư hỏng trầm trọng thêm và còn dễ dẫn đến cháy nổ pin rất nguy hiểm.

Sửa pin laptop

Những lỗi hỏng nhẹ của pin trung tâm đều có thể phục hồi lại một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp .Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa pin laptop tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với trung tâm Daihao.vn để được hỗ trợ nhanh chóng. Trung tâm nhận khắc phục các vấn đề chết mạch pin (pin chết, không xạc pin, không nhận pin…). Thay cell lion-lithium. Thay cell LiPo. Thay cell Ni-Mh, Ni-Cd…

Trung tâm đã thực hiện hồi sinh thành công cho hàng trăm chiếc pin laptop của tất cả các hãng nổi tiếng. Chí phí sửa chữa pin laptop tại trung tâm Daihao.vn cam kết sẽ tiết kiệm tối đa cho tất cả khách hàng, rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải bỏ tiền ra để mua pin laptop mới chính hãng.

Khi thấy pin laptop có dấu hiệu bị chai, bạn hãy liên hệ đến đường dây nóng của trung tâm Daihao.vn và báo cho các chuyên viên của trung biết về tình trạng đó, các chuyên viên sẽ cho bạn những lời khuyên nên thay pin mới hay nên sửa lại.

Chi phí sửa quạt laptop lỗi trung bình

Categories: Tags:
Sửa quạt laptop
Content Protection by DMCA.com

Chi phí sửa quạt laptop lỗi trung bình không cao như nhiều bạn vẫn lo lắng. Thời gian sửa chữa cũng rất nhanh chóng. Nếu bạn chậm trễ trong việc sửa lỗi quạt laptop, từ lỗi nhỏ này sẽ phát triển thành những lỗi nghiêm trọng hơn, bạn sẽ mất chi phí sửa chữa cao hơn rất nhiều.

Quạt laptop bị lỗi bị điều mà nhiều người sử dụng laptop gặp phải. Không như những lỗi trên main, nguồn, ổ cứng, LCD… khi quạt laptop bị lỗi thì người sử dụng vẫn tiếp tục dùng được laptop tuy nhiên các linh kiện nhanh chóng bị nóng lên dễ dẫn đến các sự cố nghiêm trọng hơn.

Khi quạt laptop có các dấu hiệu bị lỗi như: quạt không hoạt động, không đẩy được hơi nóng ra ngoài làm máy rất nóng, tiếng quạt kêu to, nặng nề, bạn hãy nhanh chóng mang quạt laptop đến các điểm sửa chữa laptop uy tín để khắc phục sớm.

Chi phí sửa quạt laptop lỗi trung bình không cao. Nếu quạt laptop bị lỗi do bạn chưa vệ sinh laptop, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh laptop với chi phí chỉ từ 80 đến 100 nghìn một lần. Khi vệ sinh laptop, các kỹ thuật viên sẽ bôi trơn cánh quạt giúp quạt tản nhiệt lại hoạt động tốt.

Sửa quạt laptop

Sửa quạt laptop giá mềm.

Nếu lỗi do đứt dây kết nối của quạt laptop với mainboard, các kỹ thuật viên có thể khắc phục nhanh với chi phí cũng chỉ tầm 100 đến 200 nghìn.

Đối với lỗi quạt laptop quá nặng, phải thay quạt mới. Bạn cũng hãy yên tâm vì mức giá thay quạt CPU mới cũng chỉ tầm 200 đến 300 nghìn tùy loại quạt thích hợp với laptop.

Nếu bạn đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa quạt chip laptop nhanh chóng, giá rẻ và đảm bảo chất lượng, trung tâm Daihao.vn sẽ là một trong những gợi ý dành cho bạn. Đối với những lỗi quạt laptop, các kỹ thuật viên khắc phục sự cố laptop tại trung tâm Daihao.vn chỉ cần 30 phút để sửa lỗi. Khách hàng quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thực hiện của các kỹ thuật viên và nhận máy ngay khi máy sửa xong.

Sửa quạt laptop

Trung tâm daihao.vn sửa lỗi quạt laptop nhanh chóng,tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại TP HCM.Hotline:1900 2009 -0977.654321.

Ngoài ra, trung tâm Daihao.vn còn cung cấp quạt CPU dành cho tất cả các dòng laptop của Acer, Asus, HP, Dell, Sony, Toshiba, Macbook…với giá gốc.

Chi phí sửa chữa và thay thế quạt laptop tại trung tâm Daihao.vn luôn cam kết không cao hơn mức trung bình mức giá tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín khác. Khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng trước khi sửa, tuyệt đối không có tình trạng tự ý nâng giá sau khi sửa chữa

Hãy phát hiện sớm các hư hỏng trong quạt laptop và khắc phục kịp thời trước khi xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng của trung tâm Daihao.vn 19002009 hoặc số di động 0977 654 321 để được tư vấn miễn phí.

Để tránh những lỗi quạt laptop, bạn hãy chú ý đến cách sử dụng và bảo dưỡng quạt laptop:

 • Thực hiện vệ sinh laptop định kỳ.
 • Cẩn thận, nhẹ nhàng khi mang laptop di chuyển.
 • Hỗ trợ tản nhiệt bằng một đế tản nhiệt gắn ngoài, hãy lựa chọn loại có khả năng đẩy hơi nóng đi chứ đừng chọn loại lại đẩy hơi nóng ngược vào trong khiến laptop lại càng thêm nóng.
 • Không đặt laptop ở các mặt phẳng mềm như nệm, gối, đùi khiến hơi nóng bị cản trở khi thoát ra.

Nhiều tác hại lớn nếu Quạt CPU laptop bị lỗi

Categories: Tags:
Sửa quạt laptop
Content Protection by DMCA.com

Bạn đừng nghĩ quạt CPU bị lỗi, laptop vẫn hoạt động được, bạn chỉ cần gắn quạt tản nhiệt bên ngoài thì không phải tốn chi phí đi sửa quạt laptop. Quạt tản nhiệt gắn ngoài chỉ hỗ trợ đẩy khí nóng đi, chủ yếu khí nóng phải được đẩy ra từ bên trong laptop nhờ quạt CPU. Nhiều tác hại lớn nếu Quạt CPU laptop bị lỗi

Quạt CPU đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của laptop. Quạt CPU bị lỗi, tuy laptop vẫn hoạt động được nhưng các linh kiện khác sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng.

 • Treo máy, đứng máy:

Khi quạt CPU bị lỗi, vi xử lý không được tản nhiệt sẽ dẫn đến tình trạng bị quá tải nhiệt. Điều này làm laptop thường xuyên bị đứng máy, treo máy. Khi vượt quá ngưỡng nhiệt độ cho phép, nguồn sẽ tự động ngưng hoạt động làm máy bị tắt nóng.

 • Hỏng hóc trên main:

Khi nhiệt độ tăng lên quá cao, các liên kết trên main sẽ bị đứt, gãy, xuất hiện các dấu hiện phù tụ chết tụ, hở chân chipset trên main.

 • Cháy nổ pin laptop:

Quạt CPU không hoạt động, nhiệt độ tăng cao khiến pin laptop bị phù, chết cell pin, nguy cơ cháy nổ pin laptop cao.

 • Màn hình LCD laptop

Nhiệt độ tăng cao còn làm vỉ cao áp bị cháy, cháy đèn cao áp màn hình LCD của laptop khiến màn hình LCD laptop bị tối, đen.

 • Ảnh hưởng đến túi tiền của bạn

Việc sửa quạt laptop mất phí không đến 10$, thời gian sửa chữa chỉ mất 30 phút. Nếu bạn để lỗi quạt CPU kéo dài, gây ra các sự cố như đã nếu trên, bạn sẽ mất thêm vài chục đến vài trăm $ để sửa những lỗi này, thời gian sửa chữa thì có khi phải mất vài ngày.

Để tránh những tác hại trên, bạn phải chú ý :

 • Vệ sinh laptop định kỳ, không để bụi bẩn làm hạn chế khả năng thông gió của quạt, tra dầu mới để quạt quay dễ dàng hơn.
 • Tránh để laptop trong tình trạng hoạt động quá lâu gây ra nóng máy, nhiệt độ quá cao, quạt phải hoạt động quá công suất.
 • Tốt nhất nên mua cho máy thêm một quạt tản nhiệt gắn ngoài. Quạt tản nhiệt này có dạng đế đặt dưới laptop, hỗ trợ việc làm mát linh kiện bên trong laptop. Đồng thời, thiết kết của các quạt tản nhiệt giúp đuôi máy chếch lên, tạo ra khoảng hở giữa các lỗ thông gió và mặt bàn giúp thông gió tốt hơn.
 • Khi phải mang laptop di chuyển, hay thật nhẹ nhàng để tránh các tác động mạnh làm lỏng kết nối của quạt laptop trên main.
 • Nhận biết sớm những dấu hiệu bị lỗi của quạt như quạt không quay, có quay nhưng không đẩy được khí nóng ra, quạt quay nặng nề, kêu to, có cách khắc phục sớm những lỗi này
Sửa quạt laptop

Sửa quạt cpu laptop ngay khi bị lỗi để máy hoạt động tốt hơn ,và không bị nóng máy.

4 nguyên nhân chính làm cho pin laptop nhanh hư hỏng

Categories: Tags:
Sửa pin laptop
Content Protection by DMCA.com

Pin laptop nhanh hỏng không chỉ là lỗi từ nhà sản xuất mà còn do cách người sử dụng bảo dưỡng pin như thế nào. 4 nguyên nhân chính làm cho pin laptop nhanh hư hỏng và cần sửa pin laptop.

Pin laptop nhanh xuống cấp là điều mà đa số người sử dụng laptop gặp phải. Pin laptop có một tuổi thọ nhất định, khi bạn sử dụng pin thì không tránh khỏi pin bị lão hóa và thời gian sử dụng bị pin đầy dần dần bị rút ngắn lại. Tuy nhiên, tùy vào người sử dụng mà tuổi thọ pin laptop có kéo dài được hay không.

Sửa pin laptop

Nhận sửa lỗi pin laptop giá mềm .

 • Sạc pin không đúng cách:

Thói quen của nhiều người sử dụng laptop là cắm đầu sạc vào laptop trước rồi mới cắm đầu kia vào ổ điện, khi rút ra thì lại thực hiện rút đầu ở ổ điện trước. Khi cắm vào ổ điện, đôi khi sẽ có những tia lửa điện nhỏ và bạn nghe những tiếng tạch tạch rất nhỏ, điều này gây ra hiện tượng sốc nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin.

-Có vài bạn lại vừa sạc pin vừa sử dụng laptop, đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến pin bị chai. Tốt nhất khi pin đang sạc thì bạn tạm thời đừng mở laptop lên.

-Đợi pin cạn kiệt rồi mới cắm sạc, quan niệm sai lầm này của nhiều bạn cũng đang giết dần pin laptop. Tốt nhất, bạn hãy chú ý đến khoảng 10%, pin laptop của bạn đã xuất hiện dấu hiệu cảnh báo trên màn hình, khi đó bạn hãy tắt máy và thực hiện sạc pin.

Pin chưa sạc đầy mà đã vội vàng rút sạc ra cũng khiến pin bị sốc điện dẫn đến chai pin.

Sử dụng pin quá nhiều hoặc hoàn toàn không sử dụng pin.

Nhiều bạn lo lắng cho chiếc pin laptop của mình nên cất hẳn chiếc pin laptop đi, chỉ cắm adapter để sử dụng. Bạn không biết rằng pin laptop hoàn toàn không được dùng đến cũng sẽ nhanh chóng bị lão hóa. Hơn nữa, trong máy không có pin thì mainboard sẽ là bộ phận gánh chịu mọi rắc rối nếu điện không ổn định. Ví dụ như cúp điện đột ngột, nếu có pin trong máy, bạn sẽ không phải lo laptop bị tắt ngang khiến main và ổ cứng bị ảnh hưởng hay bị mất dữ liệu nếu bạn chưa kịp save dữ liệu.

Ngược lại, nhiều bạn lại sử dụng pin laptop liên tục, sạc đầy rồi lại dùng cho hết rồi lại sạc, ngày nào cũng thực hiện sạc xả pin, điều này cũng khiến pin laptop làm việc liên tục nên nhanh chóng xuống cấp.

Tốt nhất, bạn hãy kết hợp giữa sử dụng adapter và dùng pin. Bạn hãy thực hiện sạc xả pin một tuần một lần. Nếu không cần thiết, bạn hãy sử dụng adapter để làm việc với laptop. Nhớ là khi dùng adapter, hãy cứ để pin đã được sạc đầy trong máy, đề phòng trường hợp cúp điện hay adapter hỏng đột ngột khiến laptop bị tắt nóng.

Sửa pin laptop

Trung tâm daihao.vn sửa pin laptop và hướng dẫn cách sửa dụng tránh pin nhanh hỏng.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

 • Chú ý khi sử dụng pin để hoạt động laptop.

Vì đã có pin trong máy, nên nhiều bạn thích ôm laptop cùng lên giường xem phim, đặt máy trên đùi để chat chit cho thoải mái. Bạn không biết rằng những mặt phẳng mềm như vậy dễ làm bít các lỗ thông gió được thiết kế đằng sau và bên dưới máy, khiến máy nóng lên nhanh chóng. Thế là pin laptop của bạn phải cung cấp nguồn năng lượng đáng để để hoạt động quạt tản nhiệt, CPU…

Ngoài ra, khi dùng pin laptop, bạn sử dụng nhiều thiết bị ngoại vi như mở Wifi, cắm USB… hoặc mở cùng lúc nhiều chương trình. Điều này cũng khiến pin laptop làm việc quá tải, năng lượng tích trữ trong pin nhanh chóng bị sử dụng cạn kiệt, thời gian sử dụng pin bị rút ngắn và pin nhanh lão hóa.

 • Những tác động khác

Pin laptop bị rơi, pin bị ẩm ướt cũng là những điều khiến pin laptop dễ bị chết cell pin, chết mạch pin.

Cũng có thể pin laptop của bạn bị lỗi do nguyên nhân từ chiếc adapter không tương thích. Nhiều bạn có suy nghĩ rằng chỉ cần cắm adapter vào điện là được rồi, không chú ý đến adapter được cắm là loại nào, thông số bao nhiêu, có thích hợp với pin laptop của mình không.

Sửa sạc laptop uy tín giá tốt

Categories: Tags:
sửa sạc laptop
Content Protection by DMCA.com

Trung tâm Daihao.vn nhận sửa sạc laptop uy tín, giá tốt. Lỗi sạc laptop chiếm đến 30% lượng khách đến với trung tâm mỗi ngày, điều này cho thấy lỗi sạc laptop là lỗi rất thường gặp với người sử dụng laptop.

Sạc laptop đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động của laptop, vì nó không chỉ thực hiện nạp năng lượng cho pin laptop mà còn cung cấp điện năng cho laptop hoạt động khi không có pin.

Sạc laptop hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường với những mức giá rất rẻ. Vì vậy khi sạc laptop hỏng, nhiều người sử dụng laptop lựa chọn cách mua sạc mới thay vì mang sạc laptop cũ đi sửa lại. Tuy nhiên:

 • Những loại sạc laptop rẻ mà bạn lựa chọn thường là hàng nhập lậu không tem, không có nguồn gốc, hàng bị lỗi chưa được thu hồi: sử dụng những sạc laptop này không chỉ gây ảnh hưởng đến pin laptop và các linh kiện khác mà còn có nguy cơ cháy nổ rất nguy hiểm.
 • Những loại sạc chính hãng mua tại các trung tâm chính hãng có mức giá không phải là thấp, cao hơn so với việc bạn mang sạc laptop cũ đi sửa lại.
 • Những loại sạc của các laptop hàng độc được xách tay về Việt Nam thì lại càng khó kiếm.
sửa sạc laptop

Trung tâm daihao.vn sửa sạc laptop nhanh chóng chi phí thấp.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Vì vậy, khuyên bạn nếu sạc laptop của bạn không bị hư hỏng quá nặng như vỡ nát, cháy toàn bộ mạch trên trong thì bạn hãy sửa sạc laptop cũ để tiếp tục sử dụng.

Đối với những bạn đã có kỹ năng về sửa chữa điện tử thì việc sửa lại sạc laptop sẽ không có gì là khó khăn. Những lỗi thường gặp của sạc laptop thường là đứt dây, đứt mạch bên trong cục sạc, bạn chỉ cần nối lại dây hoặc tháo cục sạc ra và sửa lại mạch bên trong là xong.

Trung tâm Daihao.vn nhận sửa sạc laptop uy tín, giá tốt. Đến với trung tâm, sạc laptop của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi tại chỗ để nhận máy ngay sau khi sửa xong. Mức giá sửa sạc laptop tại trung tâm Daihao.vn khá rẻ, đảm bảo không cao hơn mức giá sửa chữa sạc laptop tại các trung tâm uy tín khác và đảm bảo sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua sạc mới chính hãng.

Lỗi sạc laptop chiếm đến 30% lượng khách đến với trung tâm mỗi ngày, điều này cho thấy lỗi sạc laptop là lỗi rất thường gặp với người sử dụng laptop. Để tránh những lỗi này, trung tâm khuyên bạn:

 • Chỉ sử dụng sạc khi cần thiết, dùng xong thì cất đi.
 • Không sử dụng sạc laptop ở nơi có nguồn điện bất ổn.
 • Không để sạc laptop bị ẩm ướt.
sửa sạc laptop

Sửa sạc laptop nhanh chóng giá mềm tại TP HCM.

Nếu laptop bị hỏng bản lề sẽ ảnh hưởng gì?

Categories: Tags:
Sửa bản lề laptop
Content Protection by DMCA.com

Có nhiều bạn vẫn cho rằng bản lề không ảnh hưởng đến bộ máy bên trong của laptop, nên nếu laptop bị hỏng bản lề thì vẫn hoạt động được. Vì thế khi laptop bị gãy bản lề, một số bạn vẫn để dùng tạm, đợi khi nào thuận tiện sẽ mang đi sửa chữa sau. Nếu laptop bị hỏng bản lề sẽ ảnh hưởng gì?

Bản lề laptop là bộ phận định vị màn hình laptop, bao gồm các phần:

 • Hai thanh định vị màn hình
 • Hai trục để gập và mở màn hình
 • Hai đế bản lề để vặn ốc định vị vào thân máy

Nếu laptop bị hỏng bản lề sẽ ảnh hưởng gì?

Trước hết, màn hình laptop sẽ chịu ảnh hưởng đầu tiên. Nhiệm vụ chính của bản lề là để nâng đỡ màn hình. Một khi bản lề đã gãy, màn hình không còn chỗ dựa nên màn hình càng trở nên lỏng lẻo. Lúc này, nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ làm vỡ màn hình hoặc đứt các dây kết nối giữa màn hình với thân máy. Mà bạn biết đấy, màn hình LCD một khi bị vỡ, phải thay mới thì mất phí khá cao.

Đối với người sử dụng laptop, bản laptop bị gãy sẽ khiến laptop không thể tùy tiện di chuyển. Lúc sử dụng laptop, bạn phải đặt màn hình dựa vào tường hoặc dựa vào một chồng sách dày đặt phía sau. Vì sợ làm vỡ màn hình nên nhiều bạn phải đặt laptop cố định một chỗ và sử dụng như một chiếc máy tính bàn.

Sửa bản lề laptop

Sửa bản lề laptop giá rẻ ,lấy liền tại trung tâm daihao.vn.

Hiện nay, chi phí sửa chữa và thay thế bản lề laptop tương đối rẻ, chỉ tầm 100 đến 300 nghìn. Vì vậy, để tránh các tình trạng như trên, khi phát hiện bản lề có dấu hiệu rạn nứt, bạn hãy mang laptop đi hàn lại bản lề sớm. Mà tốt nhất, để tránh rơi vào các trường hợp đó, bạn hãy chú ý những cách phòng tránh nứt/ gãy bản lề laptop. Bạn hãy thật nhẹ nhàng khi đóng mở màn hình laptop hoặc di chuyển laptop, khi mở màn hình bạn cũng không nên mở một góc rộng quá 120°. Bạn cũng hãy nhớ thường xuyên vệ sinh laptop, thêm dầu bôi trơn mới vào các khớp nối của bản lề.

Sửa bản lề laptop

Bản lề laptop bị hỏng hãy đến trung tâm daihao.vn kỹ thuật viên sửa nhanh chóng,giá mềm.Địa chỉ 43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Nếu bạn đang phân vân về một địa điểm Sửa bản lề laptoptop nhanh chóng, giá rẻ thì trung tâm Daihao.vn sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Toàn bộ quá trình sửa chữa, thay thế laptop sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện với sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Sau khi sửa chữa, bản lề laptop sẽ vững chắc như mới và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Chuyên sửa ổ cứng laptop lỗi tại Tp. HCM

Categories: Tags:
Sửa ổ cứng laptop
Content Protection by DMCA.com

Daihao.vntrung tâm chuyên sửa ổ cứng laptop lỗi tại Tp.HCM nhận khắc phục lỗi ổ cứng HDD hoặc ổ cứng SSD của các dòng laptop Acer, Asus, Dell, HP, Msi, IBM-Lenovo, Sony, Toshiba, Samsung, Macbook…

cứng laptop là bộ phận quan trọng nhận nhiệm vụ lưu trữ mọi dữ liệu trên laptop. Ổ cứng có hai mặt, mặt dưới là các bo mạch, IC và các chipset. Mặt trên ổ cứng có dán tem của nhà sản xuất, ghi rõ tất cả các thông số về ổ cứng. Tháo lớp vỏ ngoài ổ cứng ra sẽ thấy bên trong ổ cứng gồm các bộ phận như đầu từ, kim, phiến đĩa…

Sửa ổ cứng laptop

Sửa ổ cứng laptop với chi phí thấp..Hotline :1900 2009 – 0977.654321

Các nguyên nhân gây ra lỗi ổ cứng có thể bắt nguồn từ phần mềm hoặc phần cứng. Những lỗi phần mềm:

Những lỗi về phần cứng khiến ổ cứng laptop hoạt động chậm, hay treo máy, đứng máy:

Như đã nói, ổ cứng là bộ phận lưu trữ mọi dữ liệu trên laptop, vì vậy để tránh trường hợp hư hỏng ổ cứng khiến bạn bị mất các dữ liệu quan trọng, bạn hãy thường xuyên sao lưu dữ liệu ra một bộ nhớ ngoài.

Sửa ổ cứng laptop

Trung tâm daihao.vn sửa ổ cứng laptop sửa lỗi nhanh chóng,minh bạch hiệu quả sau khi sửa..Địa chỉ :43 VĨnh Viễn P9 Q10.

Khi thấy những dấu hiệu ổ cứng bị lỗi:

 • ổ cứng quay nặng nề mỗi khi laptop hoạt động.
 • tốc độ quét dữ liệu chậm chạp
 • bị mất dữ liệu, không thể ghi dữ liệu
 • laptop bị treo, đứng máy, xuất hiện màn hình xanh.

Bạn hãy liên lạc nhanh đến số điện thoại 19002009. Đây là đường dây nóng của trung tâm Daihao.vn, trung tâm chuyên sửa ổ cứng laptop lỗi tại Tp. HCM. Bạn hãy cho trung tâm biết tình trạng ổ cứng laptop của bạn, các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp để khắc phục nhanh chóng.

Nếu ổ cứng của bạn bị lỗi ở phần cứng, hãy mang laptop trực tiếp đến trung tâm Daihao.vn địa chỉ 43 đường Vĩnh Viễn, phường 9, quận 10. Trung tâm Daihao.vn nhận sửa ổ cứng laptop của tất cả các hãng laptop hiện có trên thị trường Việt Nam.

Trung tâm cam kết sửa lỗi ổ cứng laptop:

 • Ổ cứng hoạt động bình thường.
 • Tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh.
 • Tiếng quay êm, nhẹ.
 • Khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng.
 • Chi phí sửa chữa hợp lý, rẻ hơn so với mức giá sửa chữa tại các trung tâm lớn.
 • Bảo hành ổ cứng laptop lâu dài.

cứng chính là bộ nhớ quan trọng của laptop, không có ổ cứng, hệ điều hành không hoạt động được vì vậy laptop cũng trở nên vô dụng.

Địa điểm sửa quạt laptop uy tín tại TP.HCM

Categories: Tags:
Sửa quạt laptop
Content Protection by DMCA.com

Nếu quạt laptop ngưng hoạt động, bạn hãy tắt máy ngay đừng cố tiếp tục sử dụng laptop và nhanh chóng mang máy đến điểm sửa chữa uy tín. Trung tâm Daihao.vn- địa điểm sửa quạt laptop uy tín tại TP.HCM– đã thực hiện sửa lỗi cho hàng ngàn chiếc quạt laptop của khách lẻ, các doanh nghiệp và công ty tại thành phố Hồ Chí Minh

Quạt laptop đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không giống như những lỗi nguồn, lỗi mainboard hay lỗi ổ cứng, laptop vẫn hoạt động khi không có quạt. Tuy nhiên, việc quạt tản nhiệt không hoạt động sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng đến tất cả các linh kiện khác bên trong máy.

Nhiệm vụ chính của quạt laptop là lưu thông khí để làm giảm nhiệt độ laptop khi hoạt động. Khi quạt laptop bị hỏng, nhiệt độ bên trong máy tăng lên nhanh chóng, vượt ngưỡng nhiệt độ cho phép. Có thể CPU sẽ tự ngưng hoạt động để bảo vệ các linh kiện, có thể nhiệt độ quá cao sẽ khiến cháy các liên kết trên main, hở các tụ điện và các chân chip. Nhiệt độ tăng cao còn khiến cháy board cao áp làm cháy màn hình LCD laptop. Nhiệt độ cao còn khiến pin laptop dễ bị phù, nứt pin.

Vì vậy, khi laptop hoạt động, bạn phải nhận biết quạt laptop có hoạt động hay không. Nếu quạt laptop ngưng hoạt động, bạn hãy tắt máy ngay đừng cố tiếp tục sử dụng laptop.

Sửa quạt laptop

Sửa quạt laptop giá rẻ ,lấy liền tại trung tâm daihao.vn.

Trung tâm Daihao.vn là một trong những địa điểm sửa quạt laptop uy tín tại TP.HCM. Trung tâm nhận sửa nhanh lỗi các quạt laptop của tất cả các dòng laptop: Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Sony, Toshiba, Apple… Khắc phục lỗi quạt laptop và công việc đơn giản với các kỹ thuật viên khắc phục sự cố laptop. Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ tiến hành sửa nhanh những sự cố quạt laptop trong vòng 30 đến 60 phút. Khách hàng mang laptop đến với trung tâm, có thể ngồi lại để đợi nhận máy ngay, đồng thời quan sát trực tiếp cách các kỹ thuật viên sửa chữa quạt laptop.

Sửa pin laptop

Trung tâm daihao.vn sửa chữa laptop ,linh kiện laptop ,chất lượng ,minh bạch.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ:

 • Sửa lỗi kết nối của quạt laptop với mainboard.
 • Vệ sinh quạt laptop sạch sẽ.
 • Tra dầu vào trục của quạt laptop.
 • Thay quạt laptop mới nếu quạt cũ đã hỏng hoàn toàn.

Chi phí sửa quạt laptop hoàn toàn không cao như nhiều bạn vẫn lo lắng. Trung tâm cam kết sau khi sửa, quạt laptop của khách hàng sẽ hoạt động lại bình thường, tiếng quay êm nhẹ, ngăn chặn các rủi ro nghiệm trọng có thể phát sinh.

Để quạt laptop luôn hoạt động tốt, bạn hãy chú ý:

 • Thực hiện vệ sinh laptop định kỳ.
 • Cẩn thận, nhẹ nhàng khi mang laptop di chuyển.
 • Hỗ trợ tản nhiệt bằng một đế tản nhiệt gắn ngoài, hãy lựa chọn loại có khả năng đẩy hơi nóng đi chứ đừng chọn loại lại đẩy hơi nóng ngược vào trong khiến laptop lại càng thêm nóng.
 • Không đặt laptop ở các mặt phẳng mềm như nệm, gối, đùi khiến hơi nóng bị cản trở khi thoát ra.

Tuy là một bộ phận nhỏ nhưng quạt laptop đóng vai trò ảnh hưởng đến tất cả những bộ phận còn lại. Laptop có được tản nhiệt tốt thì mới có thể hoạt động tốt. Hãy phát hiện sớm các hư hỏng trong quạt laptop và khắc phục kịp thời trước khi xảy ra các vấn đề nghiêm trọng hơn. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng của trung tâm Daihao.vn 19002009 hoặc số di động 0977 654 321 để được tư vấn miễn phí.

Nơi sửa pin laptop bị lỗi chai pin, không sạc, bị phù uy tín giá tốt tại TP. HCM.

Categories: Tags:
Sửa pin laptop
Content Protection by DMCA.com

Là một nơi sửa pin laptop bị lỗi chai pin, không sạc, bị phù uy tín giá tốt tại TP.HCM, trung tâm Daihao.vn đã thực hiện hồi phục cho hàng trăm pin laptop bị chai, chết cell pin của tất cả các hãng laptop thông dụng trên thị trường Việt Nam như Dell, Acer, Asus, HP, Samsung, Sony, Toshiba, Lenovo….

Pin laptop là bộ phận đảm bảo tính cơ động cho laptop. Mặc dù không có pin, bạn vẫn có thể dùng adapter để hoạt động laptop bằng nguồn điện, tuy nhiên điều này khiến laptop trở nên nặng nề, thiếu tiện lợi mỗi khi cần di chuyển. Hơn nữa, khi có pin trong máy, nếu đột ngột bị cúp điện, laptop của bạn vẫn hoạt động, đảm bảo máy không bị tắt giữa chừng và đảm bảo dữ liệu chưa kịp save không bị mất đi.

Thời gian sử dụng pin sau khi đã sạc đầy vào khoảng 2-3 giờ, co những pin “trâu” hơn thì thời gian này có thể kéo dài đến tận 4 giờ. Sau một thời gian sử dụng với những cách sạc pin hoặc sử dụng pin không hợp lý của người dùng laptop thì pin laptop sẽ bị xuống cấp, chai pin, chết các cell pin, không sạc được pin…

Để hồi phục những pin laptop bị chai hoặc chết cell pin, kỹ thuật viên sửa chữa laptop phải tách vỏ pin ra, kiểm tra các mạch bên trong, kiểm tra từng cell pin để thay những cell bị chết, sau đó nạp lại ROM để pin nhận lại dung lượng của những cell đã thay. Việc hồi phục pin laptop bị chai pin, chết cell pin là việc hết sức phức tạp, cần đến bàn tay của những kỹ thuật viên sửa chữa đã học các khóa sửa laptop chuyên sâu với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên dụng.

Sửa pin laptop

Nhận sửa pin laptop .Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Là một nơi sửa pin laptop bị lỗi chai pin, không sạc, bị phù uy tín giá tốt tại TP.HCM, trung tâm Daihao.vn đã thực hiện hồi phục cho hàng trăm pin laptop bị chai, chết cell pin của tất cả các hãng laptop thông dụng trên thị trường Việt Nam như Dell, Acer, Asus, HP, Samsung, Sony, Toshiba, Lenovo….

Trung tâm có các chuyên viên sửa chữa laptop được đào tạo chuyên sâu, tay nghề vững vàngnhiều năm kinh nghiệm trong việc hồi phục pin laptop. Trung tâm đã trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc sửa pin laptop một cách toàn diện hơn. Trung tâm nhận khắc phục các vấn đề chết mạch pin (pin chết, không xạc pin, không nhận pin…). Thay cell lion-lithium. Thay cell LiPo. They cell Ni-Mh, Ni-Cd…

Sửa pin laptop

Khắc phục và sửa lỗi pin ,nhanh chóng,chi phí thấp.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Quá trình hồi phục pin laptop được các kỹ thuật viên tiến hành nhanh chóng. Khách hàng có thể ngồi đợi tại trung tâm, trực tiếp quan sát cách các kỹ thuật viên sửa lỗi pin laptop, nhận máy ngay sau khi kỹ thuật viên đã sửa chữa xong.

Sau khi sửa chữa tại trung tâm Daihao.vn, 90% khách hàng cảm thấy hài lòng vì pin đã hồi phục được khả năng tích trữ và cung cấp điện như ban đầu, họ lại có thể tiếp tục mang laptop đi “chinh chiến”.

Công ty sửa nguồn laptop Gateway uy tín tại TP. HCM

Categories: Tags:
Sửa nguồn laptop
Content Protection by DMCA.com

Những chiếc laptop Gateway vốn được yêu thích tại thị trường Mỹ vì danh tiếng lâu năm, máy bền. Lỗi nguồn laptop khiến cho laptop không hoạt động điện vì không phân phối điện cho các bộ phận của laptop làm việc. Bạn đang cần tìm một công ty sửa nguồn laptop Gateway uy tín tại TP.HCM?

Những chiếc laptop Gateway có thể mắc phải những lỗi nguồn do sự vô ý của người sử dụng như sử dụng adapter không phù hợp với máy, không thực hiện vệ sinh laptop định kỳ, sơ ý làm đổ nước lên laptop… Ngoài ra, những biến đổi bất ngờ của dòng điện, sự xuống cấp của laptop sau thời gian dài sử dụng cũng là nguyên nhân phát sinh các sự cố về nguồn:

 • Nguồn chập chờn, lúc có lúc không.
 • Mở máy không lên.
 • Không sạc pin được.

Là một công ty sửa nguồn laptop Gateway uy tín tại TP.HCM, trung tâm Daihao.vn tự hào vì đã thực hiện khắc phục lỗi nguồn cho rất nhiều chiếc laptop Gateway. Trung tâm đã trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại nhằm giúp việc khắc phục sự cố nguồn laptop Gateway một được toàn diện hơn. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop tại chỗ, không mang máy của khách hàng đến một địa điểm trung gian khác để sửa chữa.

Sửa nguồn laptop

Sửa nguồn laptop uy tín ,chất lượng tại trung tâm daihao.vn

Nếu không quá bận rộn, khách hàng có thể ngồi đợi tại trung tâm để nhận máy ngay sau khi sửa xong. Trong thời gian đợi, bạn sẽ được quan sát cách thực hiện sửa chữa lỗi nguồn laptop Gateway của các chuyên viên sửa chữa laptop, đồng thời có thể hỏi các chuyên viên về những kinh nghiệm sử dụng laptop lâu dài.

Nhằm hỗ trợ khách hàng cao hơn nữa, trung tâm Daihao.vn còn mang đến cho những khách hàng không có thời gian mang laptop đi sửa hoặc không thuận tiện di chuyển bằng dịch vụ sửa chữa nguồn laptop Gateway tại nhà. Giờ đây, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến 19002009, trong vòng 30 phút sau, các kỹ thuật viên sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ.

Sửa nguồn laptop

Trung tâm daihao.vn sửa nguồn laptop nhanh chóng,giá rẻ.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Trung tâm cam kết sau khi sửa chữa sẽ giúp bạn có lại chiếc laptop ổn định như ban đầu, chấm dứt những lỗi về nguồn laptop Gateway. Trung tâm sẽ bảo hành nguồn laptop từ 30 đến 90 ngày, trong thời gian bảo hành, nếu nguồn laptop Gateway vẫn tái phát lỗi, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ sửa chữa miến phí. Nếu trung tâm không khắc phục được lỗi, cam kết hoàn lại 100% chi phí sửa chữa, vận chuyển và các thiệt hại khác cho khách hàng.

Chi phí sửa nguồn laptop Gateway tại trung tâm chỉ ở mức 10$ đến 15$, là mức giá thấp so với mức trung bình các dịch vụ sửa nguồn laptop Gateway uy tín khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi sửa chữa, khách hàng sẽ được các kỹ thuật viên báo giá rõ ràng. Cam kết không tự ý thay đổi phương án sửa chữa, không nâng giá cao hơn mức giá ban đầu đã thông báo.

Tuổi thọ pin laptop trung bình hiện nay.

Categories: Tags:
Sửa pin laptop
Content Protection by DMCA.com

Tuổi thọ pin laptop trung bình hiện nay từ 2-3 năm được quy định bởi nhà sản xuất và còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn sử dụng pin như thế nào. Khi phát hiện pin laptop có dấu hiệu bị lỗi, hãy mang pin laptop đến các trung tâm khắc phục sự cố laptop uy tín để hồi phục pin thay vì phải bỏ ra khoản tiền lớn để mua pin laptop mới.

Pin laptop hiện nay có thời gian sử dụng sau khi sạc đầy khoảng 2 đến 3 giờ. Tùy loại laptop mà pin laptop có từ 4-8 cell, có loại có đến 9 cell pin. Tuổi thọ pin laptop trung bình hiện nay  từ 2-3 năm được quy định bởi nhà sản xuất và còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn sử dụng pin như thế nào.

Sửa pin laptop

Sửa pin laptop-Tuổi thọ pin trung bình hiện nay

Bạn có thể kéo dài tuổi thọ cho pin laptop bằng cách:

 • Thực hiện sạc/xả pin đúng quy định theo hướng dẫn sử dụng máy.
 • Sử dụng adapter được bán cùng máy, trong trường hợp adapter bị hỏng phải thay mới, hãy lựa mua đúng adapter chính hãng có các thông số giống adapter cũ.
 • Không sử dụng máy khi đang sạc pin.
 • Cắm adapter vào nguồn điện trước rồi mới cắm vào laptop, khi rút ra thì thực hiện ngược lại, rút đầu adapter cắm vào máy ra trước.
 • Kết hợp sử dụng pin và sử dụng adapter, bạn không nên chỉ sử dụng adapter mà cất pin laptop đi, chính sự giữ gìn quá mức này cũng khiến pin laptop không được hoạt động mà nhanh bị lão hóa

Đặc biệt, khi phát hiện pin laptop có dấu hiệu bị lỗi như:

 • Thời gian sử dụng pin bị rút ngắn đáng kể
 • Không sạc được pin.
 • Laptop không nhận pin

Bạn hãy mang pin laptop đến các trung tâm khắc phục sự cố laptop uy tín để hồi phục pin thay vì phải bỏ ra khoản tiền lớn để mua pin laptop mới.

Trung tâm Daihao.vn nhận khắc phục lỗi pin laptop các hãng thông dụng. Trung tâm có đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đã nắm được cấu tạo của từng loại pin laptop và đã có phương án sửa chữa dành riêng cho từng loại pin. Trung tâm nhận thực hiện khắc phục các vấn đề chết mạch pin (pin chết, không xạc pin, không nhận pin…). Thay cell lion-lithium. Thay cell LiPo. Thay cell Ni-Mh, Ni-Cd…

Quy trình sửa pin laptop thực hiện tại trung tâm Daihao.vn:

 • Bộ phận tiếp nhận nhân pin laptop của khách hàng, ghi nhận về các thông số, số seri trên pin.
 • Bộ phận kỹ thuật tiến hành xác định lỗi pin, phương pháp khắc phục.
 • Báo giá sửa chữa rõ ràng đến khách hàng cùng thời gian cần để sửa chữa.
 • Khi khách hàng đã đồng ý, tiến hành sửa chữa, thay các cell pin bị chết, nạp ROM cho pin.
 • Test pin cẩn thận trước khi giao lại cho khách hàng.
 • Bảo hành pin laptop sau khi sửa từ 30 đến 90 ngày.

Tuổi thọ trung bình của pin laptop có lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn sử dụng pin. Việc sửa chữa pin laptop hiện nay đã có thể tiến hành, tuy nhiên điều này chỉ là tạm thời, cũng rất khó để pin laptop có thể hồi phục mạnh mẽ như ban đầu.