8 tuyệt chiêu tránh bị luộc linh kiện đi khi đi sửa laptop Toshiba.

Categories: Tags:
Sửa laptop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Trung tâm Daihao.vn xin chia sẻ với các bạn 8 tuyệt chiêu tránh bị luộc linh kiện đi khi đi sửa laptop Toshiba. Hãy đọc và ghi nhớ kỹ trước khi bạn mang laptop Toshiba đi sửa chữa nhé!

Bị luộc linh kiện khi đi sửa laptop Toshiba là nỗi ám ảnh của tất cả các khách hàng. Rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm Daihao.vn đã chia sẻ với các kỹ thuật viên những câu chuyện bị “luộc” linh kiện laptop Toshiba của họ khi đi sửa laptop ở những nơi khác. Từ những câu chuyện đó, trung tâm Daihao.vn xin chia sẻ với các bạn 8 tuyệt chiêu tránh bị luộc linh kiện đi khi đi sửa laptop Toshiba.

 • Ký tên lên từng linh kiện:

Khi mang laptop Toshiba đến điểm sửa chữa, bạn đừng ngại ngần mà hãy yêu cầu kỹ thuật viên ở đó để bạn ký tên lên từng linh kiện bên trong laptop Toshiba. Bạn hãy nhớ, bất kỳ linh kiện chính hãng nào dù nhỏ nhất cũng có nguy cơ bị tráo đổi. Vì vậy, bạn hãy ký tên cẩn thận lên mọi linh kiện. Một điều nữa là khi ký tên lên linh kiện, bạn hãy ký một nửa lên tem dán và một nửa ra ngoài linh kiện. Nếu bạn chỉ ký vỏn vẹn trên tem dán thì cũng không khó khăn gì để nhân viên di chuyển con tem từ linh kiện này sang linh kiện khác.

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba Q10.

 • Ghi lại số seri từng linh kiện:

Khi đi sửa laptop nhiều cửa hàng sửa chữa chỉ trao cho khách hàng một biên bản sơ sài ghi tên máy và hẹn ngày đến lấy máy. Nếu bạn dễ dãi ở điểm này có nghĩa là chính bạn đã tạo điều kiện để những cửa hàng đó thực hiện tráo đổi linh kiện laptop. Khi viết giấy biên nhận, bạn hãy yêu cầu bên sửa chữa ghi thật đầy đủ chi tiết từng linh kiện bên trong, số seri của các linh kiện. Biên bản phải có chữ ký của cả hai bên.

 • Nắm được thời gian sửa chữa đối với từng lỗi:

Khi mang laptop Toshiba đi sửa chữa, bạn cần biết rằng hiện nay với sự hỗ trợ của các máy móc sửa chữa hiện đại, đa số các pan bệnh laptop Toshiba đều có thể khắc phục nhanh trong ngày. Bạn hãy cẩn trọng khi bên sửa chữa yêu cầu bạn gửi laptop lại sửa chữa dài ngày trong khi lỗi đó vốn chỉ cần vài giờ đồng hồ là khắc phục được.

 • Ngồi tại chỗ, yêu cầu quan sát thao tác của kỹ thuật viên:

Với sự quan sát trực tiếp của bạn, các kỹ thuật viên sẽ rất khó để qua mặt, thực hiện hành vi tráo đổi linh kiện. Tuy nhiên, ít nơi sửa chữa laptop thực hiện điều này, những điểm sửa chữa thường nói rằng mang laptop lên phòng kỹ thuật, có máy móc để sửa chữa.

Sửa laptop Toshiba

Nhiều khách hàng sử dụng laptop Toshiba đã lựa chọn trung tâm daihao.vn để khắc phục các lỗi.

 • Yêu cầu kiểm tra chữ ký lên linh kiện, lắp ráp laptop trướcmặt:

Có nhiều trường hợp khi khách hàng đến nhận laptop Toshiba thì bên sửa chữa đã lắp ráp lại hoàn chỉnh. Khách hàng ngại yêu cầu kỹ thuật viên tháo máy ra kiểm tra chữ ký nên cứ như vậy mang laptop về. Đến khi mang về rồi mới phát hiện linh kiện chính hãng Toshiba đã bị tráo đổi. Lúc đó có mang laptop quay lại điểm sửa chữa yêu cầu giải thích cũng không được gì vì chắc chắn họ sẽ không nhận trách nhiệm.

Vậy nên bạn hãy yêu cầu nhân viên lắp ráp laptop trực tiếp trức mặt bạn, để bạn kiểm tra chữ ký của mình trên linh kiện có còn nguyên vẹn không, kiểm soát quá trình lắp ráp laptop của nhân viên.

 • Đi cùng một người am hiểu về laptop:

Người bạn này sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Với những kiến thức của họ, họ sẽ giúp bạn đưa ra yêu cầu sửa chữa với bên sửa. Giúp bạn kiểm tra lại laptop Toshiba cẩn thận trước khi mang máy về.

 • Chỉ mang linh kiện cần sửa chữa đi sửa:

Tuy nhiên, điều này rất ít khách hàng thực hiện được. Đa số chi khi biết chắc laptop Toshiba bị lỗi ở sạc hay ở pin laptop thì khách hàng mới chỉ mang sạc hoặc pin đi sửa chữa. Còn với những lỗi main, nguồn… thì khách hàng mang cả chiếc laptop đi để kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra.

Nếu có một người bạn am hiểu về lĩnh vực laptop, bạn hãy nhờ họ giúp bạn xác định chính xác lỗi nằm ở đâu. Ví dụ nếu là lỗi chipset trên main thì tháo main ra và mang main đi sửa chữa thôi.

 • Lựa chọn nơi sửa laptop Toshiba cẩn thận trước khi mang laptop đến:

Đây là yêu cầu quan trọng nhất. Vì nếu vào phải những điểm sửa chữa laptop lừa đảo thì dù bạn có thực hiện 7 điều trên cũng không đảm bảo 100% tránh được bị “luộc” linh kiện, vì họ sẽ có hàng trăm cách khác để qua mắt bạn.

Bạn phải tham khảo ý kiến của những ai từng đi sửa laptop Toshiba để họ cho bạn một gợi ý tốt. Tránh xa những cái tên nằm trong black list trung tâm, cửa hàng sửa laptop thiếu uy tín được nêu thường xuyên trên các diễn đàn công nghệ thông tin.

Tự sửa laptop Sony những lỗi cơ bản tại nhà.

Categories: Tags:
Sửa laptop sony
Content Protection by DMCA.com

Tự sửa laptop Sony những lỗi cơ bản tại nhà, một số kinh nghiệm dành cho những bạn có niềm đam mê với điện tử.

Khi sử dụng laptop Sony, bạn nên tìm hiểu những thủ thuật để tự sửa nhanh những sự cố laptop, hạn chế phải đem laptop đến tiệm. Sau đây, trung tâm Daihao.vn xin hướng dẫn các bạn một số thủ thuật nhỏ để tự sửa laptop Sony những lỗi cơ bản tại nhà.

sửa laptop Sony

Sửa laptop Sony chuyên nghiệp,uy tín tại TP HCM.

Laptop Sony chạy chậm, thường xuyên bị treo máy, đứng máy:

Khi gặp trường hợp này có nhiều nguyên nhân:

 • Laptop quá nhiều bụi bẩn, keo tản nhiệt mất tác dụng, quạt tản nhiệt hoạt động không bình thường: bạn hãy thử vệ sinh laptop sạch sẽ, bôi lớp keo tản nhiệt mới cho laptop Sony của mình.
 • Laptop bị rác dữ liệu quá nhiều, ổ cứng bị phân mảnh nặng: để khắc phục lỗi này, bạn hãy đảm bảo xóa hết thùng rác, đồng thời bạn hãy sử dụng phần mềm chống phân mảnh ổ cứng, sắp xếp lại dữ liệu trên ổ cứng.
 • Laptop cần thêm bộ nhớ: bạn hãy mua cho laptop một cây Ram mới để nâng cấp bộ nhớ cho laptop Sony Vaio.
 • Laptop Sony Vaio bị vô nước:

Khi đang sử dụng laptop mà vô tình làm đổ cốc nước lên bàn phím, bạn phải thực hiện thao tác sơ cứu laptop thật nhanh chóng. Trong trường hợp này, nếu bạn mang laptop đến một cửa hàng sửa chữa thì có thể đã quá muộn.

Trước hết, bạn cần lập tức tắt laptop, rút nguồn tháo pin và tất cả các thiệt bị ngoại vi như USB, loa… ra khỏi laptop. Nhanh chóng tháo laptop và sử dụng máy sấy, khăn sạch để làm khô từng bộ phận.

Laptop Sony không bắt được wifi:

 • Có thể bạn đã gắn card wifi không đúng, gắn không khít nên laptop không nhận thiết bị. Bạn hãy cẩn thận, tháo laptop ra và kiểm tra lại card wifi của mình đã gắn chắc chắn.
 • Có thể driver laptop của bạn đã bị lỗi. Bạn hãy gỡ bỏ driver cũ và cài đặt lại một driver mới. Tốt nhất, bạn hãy dùng đĩa driver kèm máy để cài đặt dễ dàng, nếu bị mất đĩa thì bạn có thể lên mạng download về một driver tương thích.
 • Bạn hãy tắt laptop và khởi động lại vào bios, thiết lập lại mặc định ban đầu cho bios (defaut bios)
 • Đơn giản hơn hãy xem lại có phải bạn đã vô tình nhấn nút tắt wifi hoặc nhấn nhầm phím F nào đó có biểu tượng tắt wifi đi không.
Sửa laptop sony

Trung tâm daihao.vn sửa laptop sony uy tín ,chất lượng,nhanh chóng.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

 • Driver laptop bị lỗi:

Driver là chương trình điều khiển các tính năng của laptop. Nếu driver laptop bị lỗi hoặc không được cài đầy đủ, laptop Sony sẽ không hoạt động được một số tính năng như webcam, loa, keyboard, touchpad…. Trường hợp driver không được cài, bạn sẽ không thấy biểu tượng của tính năng đó, ví dụ không có driver sound thì sẽ không có biểu tượng loa nhỏ ở góc phải màn hình. Trường hợp driver bị lỗi, khi bạn mở tính năng đó lên window sẽ thông báo lỗi.

Bạn hãy dùng đĩa driver được bán kèm máy để cài lại driver tương thích. Bạn cũng có thể tải về driver easy để cài đặt.

 • Ổ cứng bị lỗi Bad nhẹ:

Lỗi Bad ổ cứng là lỗi khiến người sử dụng laptop Sony không ghi hoặc truy xuất dữ liệu lên phân vùng ổ đĩa bị bad được. Để khắc phục lỗi bad sector ổ cứng, bạn cần dùng đĩa Hiren boot  hoặc USB Boot, boot vào Dos Program, chọn Hard Disk Tools => HDD Regenerator. Chương trình sẽ bắt đầu kiểm tra ổ đĩa, trong quá trình kiểm tra nếu phát hiện phân vùng nào bị lỗi Bad thì nó sẽ hiện lên chữ B và tự động sửa lỗi, sau khi đã sửa được sẽ hiển thị chữ R, nếu không sửa được thì chương trình sẽ tự động chuyển dữ liệu ở phân vùng bị lỗi đến nơi khác và chặn không cho máy ghi dữ liệu lên chỗ bị lỗi.

Sau khi kiểm tra và sửa lỗi xong, bạn có thể nhấn phím bất kỳ để thoát khỏi chương trình.

 • Adapter laptop Sony bị đứt:

Lũ chuột đáng ghét đã gặm nhấm làm đứt dây adapter của bạn, hoặc bạn cuộn dây adapter lại thường xuyên khiến dây bị gãy, đứt. Nếu chỗ bị đứt nằm ở đoạn dây thì việc khắc phục khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắt rời hẳn chỗ bị đứt, nối lại lõi dây theo đúng màu, quấn băng keo cách điện ở xung quanh. Nếu chỗ đứt nằm sát gốc với bộ sạc thì bạn lại cần phải tháo hẳn bộ sạc ra, nung chảy đầu mối hàn của đầu dây phía trong cục sạc để lấy được sợi dây ra. Sau đó, cắt bỏ hẳn đoạn bị đứt, tách 2 phần dây ở trong lõi riêng biệt, quấn băng keo cách điện xung quanh từng sợi để 2 sợi này không chạm vào nhau, đặt 2 đầu dây vào lại chỗ cũ và hàn đầu dây vào trong cục sạc như ban đầu.

 • Khắc phục lỗi liệt phím, kẹt phím:

Bạn hãy cẩn thận nạy bàn phím và từng phím bấm ra khỏi laptop Sony. Nhớ là phải nhẹ nhàng đừng làm đứt dây nối giữa bàn phím với mainboard laptop. Lúc này bạn có thể quét sạch lớp bụi bẩn bám dưới bàn phím và trong từng khe phím, kiểm tra lại từng phím bấm, bạn có thể dùng bút chì mềm như loại chì dùng để trang điểm để vẽ lại mạch phím bị đứt trên tấm nhựa.

Bạn muốn đi đi lại lại để sửa laptop Toshiba hay muốn đi một lần?

Categories: Tags:
Sửa laptop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Trung tâm khuyên các bạn, khi đi sửa laptop Toshiba hãy lựa chọn cẩn thận nơi sửa chữa trước khi quyết định mang laptop đến nếu không muốn phải sửa đi sửa lại chiếc laptop.

Mỗi lần mang chiếc laptop Toshiba đi sửa chữa thật là điều chẳng ai mong muốn. Cứ đến tiệm sửa chữa laptop là bao nhiêu nỗi lo lắng nào là giá cả, nào là thời gian sửa chữa, nào là chất lượng sửa chữa, thời gian bảo hành…

Trung tâm khuyên các bạn, khi đi sửa laptop Toshiba hãy lựa chọn cẩn thận nơi sửa chữa trước khi quyết định mang laptop đến nếu không muốn phải sửa đi sửa lại chiếc laptop. Hãy đọc câu chuyện của một thành viên trên diễn đàn vozforums.com sau đây sẽ hiểu:

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba tại trung tâm daihao.vn nơi lựa chọn đáng tin cậy .

fgf

xbcvb

Thật đáng buồn, một bạn sinh viên hiền lành bị cả một tập thể lừa đảo. Bạn ấy đã phải đi đi lại lại đến 4 lần, mất tiền sửa chữa, giờ phải mất tiền oan uổng mua một các HDD mới, chưa kể bao nhiêu bài tập quan trọng cũng bị mất.

Tương tự như trường hợp trên, đã có nhiều trường hợp khách hàng mang laptop Toshiba đến với trung tâm Daihao.vn sau khi đã sửa chữa ở những nơi khác. Tại trung tâm, các kỹ thuật viên tháo laptop ra ngay trước mặt khách hàng và chỉ cho họ thấy chiếc laptop của họ đã không còn là laptop Toshiba nữa rồi, các linh kiện đều cũ nát không có tem hoặc tem dán nhăn nhúm rõ ràng là lấy từ linh kiện khác dán qua.

Một điều đáng tự hào của trung tâm Daihao.vn đó là đến nay trung tâm đã thực hiện sửa lỗi thành công cho đến 90% khách hàng mang laptop Toshiba đến với trung tâm. Đến nay không hề có một trường hợp khách hàng phải mang laptop Toshiba quay lại trung tâm để yêu cầu sửa lỗi lại hoặc khiểu nại về dịch vụ tại trung tâm.

Trung tâm Daihao.vn hiểu rõ tầm quan trọng của chiếc laptop đối với công việc, học tập của khách hàng và những lỗi lo lắng của khách khi phải gửi laptop lại sửa chữa. Vì thế, trung tâm luôn tiến hành sửa chữa nhanh, sửa chữa trực tiếp với sự quan sát của khách hàng để đảm bảo tính công khai, minh bạch. Đối với trường hợp, laptop Toshiba bị lỗi nặng phải giữ máy để theo dõi sửa chữa, trung tâm cam kết giao máy đúng hẹn. Hoàn lại chi phí nếu đến hẹn mà trung tâm chưa thực hiện khắc phục lỗi.

Sửa laptop Toshiba

Trung tâm daihao.vn sửa laptop Toshiba giá mềm,chuyên nghiệp.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Sau khi sửa chữa, nếu laptop Tosiba tái phát lỗi cũ, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để bảo hành. Đối với lỗi phải bảo hành quá 2 lần, trung tâm sẽ hoàn lại 100% chi phí, đồng thời tiến hành sửa chữa miễn phí cho khách hàng. Rất vui là, tính đến nay, tỉ lệ khách hàng sửa chữa laptop Toshiba tại trung tâm và sau đó yêu cầu bảo hành là rất thấp, chỉ nằm ở mức dưới 5%.

Laptop Sony 3 lỗi kinh hãi thợ sửa ai cũng né tránh

Categories: Tags:
Sửa laptop Sony
Content Protection by DMCA.com

Lỗi Bios, lỗi chipset, lỗi IC, laptop Sony 3 lỗi kinh hãi thợ sửa ai cũng né tránh. Bạn có thể sửa những lỗi này ở đâu đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh?

Lỗi laptop Sony Vaio thì có đến hàng trăm, liệt kê đến mấy chương mấy hồi cũng không hết. Hiện nay, với sự hiện đại hóa của một loạt các thiết bị hỗ trợ sửa chữa laptop, các kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp đã có thể khắc phục đến 90% các pan bệnh laptop Sony. Nhưng vẫn còn những lỗi mà kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất cũng phải đau đầu mỗi khi đụng phải. Laptop Sony 3 lỗi kinh hãi thợ sửa ai cũng né tránh

Sửa laptop sony

Sửa laptop Sony tại TP HCM Q10.

 • Lỗi Bios:

Bios là thiết bị điều khiển cơ bản tất cả mọi hoạt động của laptop Sony Vaio. Nếu Bios không lên thì laptop sẽ hoàn toàn không khởi động được. Việc khắc phục những lỗi Bios như hồi phục chế độ mặc định ban đầu cho Bios hay thiết lập lại ngày giờ cho Bios là việc không quá phức tạp, các chuyên viên sửa laptop có thể thực hiện được dễ dàng. Nhưng nếu Bios bị lỗi, không vào được Bios thì làm sao để sửa lỗi???

Trường hợp này là trường hợp nhiều thợ sửa laptop lo lắng nhất. Muốn sửa được, họ phải rã hàn chip Rom, nạp lại đúng bản Bios cho dòng máy Sony Vaio đó. Nếu thực hiện sai một thao tác, Bios sẽ bị mất hoàn toàn, chết máy.

 • Lỗi chip Vga:

Những biểu hiện laptop Sony bị lỗi chip Vga như máy đang hoạt động 2 – 3 giờ thì tự động reset, mức thời gian này càng ngày càng bị rút ngắn, hoặc đang sử dụng thì laptop xuất hiện màn hình xanh, màn hình bị nhiễu, laptop bật lên thấy sáng đèn nguồn và ổ cứng có quay nhưng không lên hình. Với trường hợp này, kỹ thuật viên sửa chữa cần đóng lại chip Vga. Việc đóng lại chip Vga đòi hỏi tay nghề cao, cần nhiều kinh nghiệm. Nếu thao tác sai sẽ dẫn đến các nguy cơ cháy main, hoặc nếu thực hiện đóng chip không tốt, khả năng chip Vga hỏng trở lại là rất cao.

 • Màn hình LCD laptop Sony bị sọc:

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình laptop Sony là do hư IC điều khiển màn hình, lỗi nằm trong panel của màn hình LCD, đứt gãy cáp màn hình. Để khắc phục lỗi này, kỹ thuật viên cần phải ép lại bẹ cáp màn hình, sửa mạch IC điều khiển màn hình. Đây là một thao tác tương đối khó vì các đường mạch trong IC điều khiển màn hình rất mảnh, việc ép, gắn lại bẹ cáp màn hình cũng không hề đơn giản. Sửa lỗi sọc màn hình cần sự tỉ mỉ cao của kỹ thuật viên, tay nghề cao và sự hỗ trợ của thiết bị máy móc tân tiến.

Điểm sửa laptop Sony rất nhiều nhưng sẽ không có nhiều điểm dám nhận sửa các lỗi laptop Sony như trên hoặc nếu có nhận thì cũng mang đến các trung tâm lớn để thực hiện và khách hàng sẽ phải chỉ ra mức phí cao hơn để sửa lỗi.

Sửa laptop Sony

Trung tâm daihao.vn sửa laptop sony chuyên nghiệp,chất lượng,uy tín.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Trung tâm Daihao.vn với những bậc thầy laptop trên 10 năm kinh nghiệm và những thiết bị sửa chữa laptop hiện đại ngoại nhập, trung tâm đã tự tin nhận sửa các lỗi laptop Sony như trên và nhiều lỗi laptop Sony nghiêm trọng khác. Tỉ lệ thành công khi sửa chữa các lỗi khó tại trung tâm Daihao.vn lên đến 80%.

Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm Daihao.vn đã được nhiều khách hàng sử dụng laptop Sony Vaio tin tưởng lưu lại. Mục tiêu của trung tâm là tạo dựng uy tín lâu dài để khách hàng yên tâm kết nối cùng trung tâm. Vì vậy trung tâm luôn hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Không tìm hiểu rõ cửa hàng sửa laptop Sony, lỗi càng nặng thêm.

Categories: Tags:
Sửa laptop Sony
Content Protection by DMCA.com

Một chiếc laptop đắt tiền với những linh kiện chính hãng giá trị như Sony Vaio luôn là miếng mồi béo bở đối với những điểm sửa chữa laptop lừa đảo. Mang laptop Sony vào đó lỗi không được sửa mà còn lãnh thêm nhiều lỗi mới. Không tìm hiểu rõ cửa hàng sửa laptop Sony, lỗi càng nặng thêm.

Mỗi khi đi sửa laptop Sony Vaio, khách hàng cần tìm hiểu kỹ địa điểm đến. Hiện nay cửa hàng sửa laptop rất nhiều nhưng trong đó cũng xuất hiện không ít những thành phần lừa đảo mục đích muốn kiếm lợi nhuận cao từ việc “luộc” linh kiện chính hãng trong những chiếc laptop giá trị. Đi sửa laptop Sony mà không tìm hiểu rõ cửa hàng sửa laptop Sony, lỗi càng nặng thêm thôi!

Sửa laptop Sony

Sửa laptop Sony tại trung tâm Đại Hào Q10 TP HCM

Sẽ không khó khăn gì để bạn tìm thấy những topic như thế này trên các diễn đàn điện tử, công nghệ thông tin hoặc bảo vệ người tiêu dùng:

fh

Đặc biệt mới một chiếc laptop đắt giá như Sony Vaio, các linh kiện đều được làm từ chất liệu tốt, độ bền cao nên nguy cơ bị tráo đổi lại càng cao. Thủ đoạn của những điểm sửa laptop này là giữ laptop của khách hàng rất lâu lấy đủ lý do nào là không có linh kiện thay thế nào là đang kiểm tra, đến khi khách hàng không chờ đợi được nữa muốn lấy lại laptop thì họ nhanh tay tráo hết linh kiện, trả lại cho khách hàng cái laptop Sony cũ nát, chính vì khách hàng không đồng ý sữa chữa nên nếu phát hiện laptop có vấn đề gì thì bên sửa chữa lại đổ tội cho cái laptop bị hỏng nặng từ trước. Thế là lỗi cũ chưa sửa được, laptop Sony lại phát sinh hàng loạt lỗi mới càng nặng nề hơn. Có mang đến điểm sửa chữa laptop uy tín khác thì kỹ thuật viên cũng đành bó tay, khuyên khách hàng nên thay mới linh kiện nếu muốn tiếp tục sử dụng laptop lâu dài.

Sửa laptop Sony

Trung tâm daihao.vn sửa laptop sony uy tín,chuyên nghiệp tại TP HCM.

Người tiêu dùng Việt Nam lại vốn ngại trong việc kiện cáo, phản ánh đến hội tiêu dùng hay cơ quan chức năng, báo chí truyền thông. Khi bị luộc linh kiện laptop như vậy, giá trị bị mất lên đến hàng triệu đồng cũng đành im lặng vì sợ mình “thấp cổ bé họng” không cự lại được cả một tập thể lừa đảo như vậy, thôi thì ngậm đắng nuốt cay cho đỡ rắc rối. Chính sự im lặng của người tiêu dùng và sự lỏng lẻo trong quản lý của các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đã tạo điều kiện cho các điểm sửa chữa laptop lừa đảo ngày càng trắng trợn, thậm chí là đe dọa đánh khách hàng. Giống như trường hợp một thành viên đã chia sẻ như sau:

xgbfc

Tốt nhất vẫn phải là tự mình bảo vệ mình thôi các bạn ạ! Khi đi sửa laptop Sony hãy tìm hiểu kỹ về “lịch sử” làm ăn của địa điểm đó. Bạn hãy tham khảo trên các diễn đàn tinhte.vn, vn-zoom, vozforums.com… bạn sẽ tìm thấy những danh sách đen các trung tâm, cửa hàng, bệnh viện sửa chữa laptop cần tránh.

Hỗ trợ sửa laptop Sony nhanh tại Tp. HCM.

Categories: Tags:
Sửa laptop Sony
Content Protection by DMCA.com

Trung tâm Daihao.vn hỗ trợ sửa nhanh laptop Sony tại Tp. HCM. Mọi quá trình sửa chữa laptop Sony của trung tâm Daihao.vn đều đảm bảo tính công khai, minh bạch

Những chiếc laptop Sony Vaio luôn được người yêu thích công nghệ săn đón do độ bền cao của linh kiện, những tính năng đặc biệt, thiết kế tinh tế và sang trọng. Cũng như những dòng laptop đắt giá khác, người sử dụng laptop Sony Vaio lo lắng nhất là phải gửi laptop lại nơi sửa chữa. Chính vì vậy người sử dụng Sony Vaio mong muốn tìm một điểm sửa chữa laptop uy tín, sửa chữa nhanh, hạn chế tối đa việc giữ laptop của khách hàng.

Trung tâm Daihao.vn hỗ trợ sửa nhanh laptop Sony Vaio tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên sửa laptop của trung tâm đã nghiên cứu sâu về từng loại laptop Sony, từng điểm khác nhau trong thiết kế, sơ đồ mạch của laptop Sony so với những dòng laptop khác. Với kinh nghiệm hơn 5 năm thực hiện sửa chữa laptop Sony Vaio và sự nâng cấp hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, đến nay trung tâm Daihao.vn đã có thể khắc phục  nhanh đến 80% các sự cố laptop Sony.

Trung tâm thực hiện sửa nhanh với các lỗi:

 • Cài đặt Win, cài đặt phần mềm.
 • Sửa lỗi bad ổ cứng, khôi phục dữ liệu.
 • Hàn chip, đóng chip.
 • Hàn các mạch bị đứt.
 • Lỗi laptop không nhận thiết bị.
Sửa laptop Sony

Sửa laptop Sony nhanh chóng,uy tín tại TP HCM.

Trước khi sửa laptop Sony Vaio, các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra cẩn thận từng bộ phận, xác định bộ phận bị lỗi, cần sửa chữa. Sau khi sửa xong, trung tâm còn tiến hành kiểm tra một lần nữa với sự xác nhận của khách hàng nhằm đảm bảo quá trình sửa chữa là hoàn chỉnh, không ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Đối với mọi trường hợp sửa lỗi laptop Sony Vaio, trung tâm Daihao.vn đều bảo hành từ 30 đến hơn 365 ngày. Trong thời gian bảo hành, trung tâm khắc phục miễn phí nếu lỗi tái phát, hoàn lại 100% chi phí nếu trung tâm phải bảo hành lỗi qua 2 lần.

Sửa laptop Sony

Trung tâm daihao.vn sửa laptop Sony uy tín,chuyên nghiệp.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Mọi quá trình sửa chữa laptop Sony của trung tâm Daihao.vn đều đảm bảo tính công khai, minh bạch nên phần lớn khách hàng đều cảm thấy yên tâm hơn khi sửa chữa laptop ở đây. Sửa chữa nhanh laptop Sony, gửi lại cho khách hàng một chiếc laptop Sony hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất chính là phương châm làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên.

Hãy luôn ghi nhớ số điện thoại đường dây nóng của trung tâm 19002009, hoặc 097. 7654321 để luôn có được sự hỗ trợ nhanh nhất khi laptop Sony Vaio của bạn gặp sự cố.

Cách đàm phán để có giá sửa laptop Toshiba tối ưu

Categories: Tags:
Sửa laptop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Mức giá sửa laptop Toshiba trung bình. Những dịch vụ sửa laptop Toshiba giá rẻ liệu có đáng tin cậy? Cách đàm phán để có giá sửa laptop Toshiba tối ưu

Khi mang laptop Toshiba đi sửa chữa, bạn cần tìm hiểu kỹ về giá sửa laptop Toshiba trung bình tại các trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Giá sửa laptop Toshiba tùy vào model máy có sự chênh lệch khác nhau. Nhìn chung, giá sửa chữa những lỗi thường gặp của laptop Toshiba:

 • Lỗi IC nguồn, lỗi IO: khoảng 15$ đến 25$ .
 • Lỗi không nhận các thiết bị ngoại vi như USB, keyboard, chuột,…: khoảng 25$ đến 30$.
 • Lỗi chipset: khoảng 35$ đến 50$.
 • Lỗi tín hiệu, màn hình LCD bị tối mờ, màn hình bị nhiễu: 15$ đến 25$
 • Sửa quạt chip laptop: 10$
Sửa laptop Toshiba

Trung tâm daihao.vn sửa laptop Toshiba uy tín,chất lượng,giá rẻ.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10 TP HCM.

Đã có nhiều trường hợp, khách hàng khi đi sửa laptop Toshiba bị chém giá do không hỏi giá cả rõ ràng trước khi sửa chữa.

Trung tâm Daihao.vn khuyên khách hàng, khi đi sửa laptop Toshiba hãy đến những trung tâm uy tín có bảng giá sửa chữa rõ ràng. Bạn cũng cần đề nghị kỹ thuật viên báo giá chính xác trước khi tiến hành sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, mọi thay đổi về phương thức sửa chữa và thay đổi về giá đều phải báo cho khách hàng trước, kỹ thuật viên không được phép tiến hành sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách.

Trung tâm cũng khuyên các bạn đừng bị mê hoặc bởi những mức giá sửa laptop cực kỳ rẻ mà nhiều nơi đưa ra. Ông bà ta vẫn nói “tiền nào của nấy”, mức giá nào thì chất lượng phục vụ cũng như vậy. Mức giá đã nói ở trên là mức giá trung bình được tổng hợp từ những nơi sửa chữa laptop uy tín, mức giá này vừa đảm bảo mang lại chất lượng sửa chữa an toàn vừa tiết kiệm cho khách hàng. Những nơi sửa laptop với mức giá cực rẻ, phá giá thị trường sẽ không phải là nơi đáng tin cậy.

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba giá rẻ.

Với phương châm vừa mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa laptop Toshiba chất lượng vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng, trung tâm Daihao.vn cam kết mức chi phí đưa ra luôn hợp lý, không cao hơn mặt bằng chung các dịch vụ sửa chữa laptop Toshiba khác cũng không phá giá thị trường.

Với các dịch vụ sửa chữa laptop Toshiba, trung tâm Daihao.vn cam kết:

 • Báo giá sửa laptop Toshiba rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Cố gắng khắc phục sự cố nhanh chóng, sớm giao máy cho khách.
 • Chi phí sửa chữa phải chăng.
 • Bảo hành sửa laptop Toshiba lâu dài
 • Bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên máy cho khách hàng.

Nên chọn mua mới hay sửa laptop Toshiba lại để tiết kiệm

Categories: Tags:
Sửa laptop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Ưu nhược điểm của việc mua mới và sửa chữa laptop Toshiba. Nên chọn mua mới hay sửa laptop Toshiba lại để tiết kiệm. Sử dụng và bảo dưỡng laptop Toshiba như thế nào để laptop có thể hoạt động ổn định trong nhiều năm?

Khi laptop Toshiba bị hỏng, nên chọn mua mới hay sửa laptop Toshiba lại để tiết kiệm. Mua mới một chiếc laptop tuy sẽ giải quyết dứt điểm hoàn toàn mọi rắc rối, tuy nhiên chi phí mua mới đến trên dưới 10 triệu.

Bạn chỉ nên thay mới laptop khi tất cả linh kiện laptop đều chết hoàn toàn, chi phí khắc phục xấp xỉ với chi phí sửa chữa. Mà trường hợp laptop Toshiba bị chết hẳn các linh kiện thường ít khi xảy ra, trừ trường hợp bạn làm rơi laptop từ độ cao vài mét hoặc ngâm laptop trong nước nhiều giờ.

Hiện nay, các thiết bị hiện đại để sửa chữa laptop Toshiba đã được sản xuất, nhờ đó đến 90% pan bệnh laptop Toshiba đều đã có cách sửa chữa. Mặt khác, các linh kiện laptop chính hãng Toshiba được bán nhiều, nếu một linh kiện laptop bị chết bạn có thể dễ dàng tìm mua một linh kiện mới thay thế với giá chỉ vài trăm ngàn đến một hai triệu.

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba tại Q10 nhanh chóng,lấy liền.

Tuy nhiên, việc sửa chữa laptop vẫn có một nhược điểm đó là dễ xảy ra các biến chứng khác. Sau khi sửa chữa đặc biệt là động đến các bộ phận quan trọng như main, nguồn, LCD, pin, kỹ thuật viên dù tài năng đến thế nào cũng chỉ có thể hồi phục khoảng 80% so với ban đầu, người sử dụng sẽ phải chấp nhận chiếc laptop Toshiba hoạt động yếu đi một chút. Mặt khác, sau khi sửa chữa nhất là đối với các chipset, IC, tụ thì khả năng tái phát lỗi sau vài tháng sử dụng cũng tương đối cao.

Nói tóm lại, mua mới hay sửa chữa lại laptop Toshiba đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn cần xác định nhu cầu và khả năng tài chính của mình để có sự lựa chọn phù hợp. Cách tốt nhất để tiết kiệm, không phải mang laptop Toshiba đi sửa chữa hay phải mua mới laptop đó là bạn phải nắm được cách sử dụng và bảo dưỡng laptop hợp lý.

Sử dụng và bảo dưỡng laptop Toshiba như thế nào để laptop có thể hoạt động ổn định trong nhiều năm?

Trước hết, bạn cần là người hiểu rõ nhất về chiếc laptop Toshiba mình đang sử dụng. Bạn cần hiểu rõ các tính năng vốn có của laptop, biết cách để laptop phát huy hết các tính năng này. Tốt nhất bạn đừng  cài đặt quá nhiều phần mềm gây nặng máy khiến tốc độ hoạt động của laptop bị chậm lại. Bạn cũng cần biết cách sử dụng những phần mềm anti virut và những phần mềm tiện ích để bảo vệ laptop.

Sửa laptop Toshiba

Trung tâm daihao.vn sửa laptop Toshiba giá rẻ ,lấy liền.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Bạn cũng nên nắm được một số thủ thuật khi sử dụng laptop Toshiba như cách sơ cứu laptop kịp thời khi laptop bị vô nước, cách kiểm tra bảo dưỡng các linh kiện laptop. Bạn cần nắm chính xác dấu hiệu bị lỗi của từng linh kiện laptop, xác định được phương án sửa chữa nhanh cho từng lỗi.

Những điểm cần lưu ý khi tự sửa laptop Sony.

Categories: Tags:
Sửa laptop Sony
Content Protection by DMCA.com

Để giúp người đọc có thêm kinh nghiệm trong việc tự sửa chữa nhanh khi laptop Sony Vaio phát sinh sự cố, sau đây trung tâm Daihao.vn xin nêu Những điểm cần lưu ý khi tự sửa laptop Sony.

Trung tâm Daihao.vn biết rằng có nhiều bạn trẻ muốn tự mày mò tìm cách tự sửa chữa lỗi laptop Sony của mình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và còn thỏa mãn được niềm đam mê khám phá đồ điện tử vốn có. Tuy nhiên, tự sửa laptop Sony khi chưa học qua trường lớp sửa chữa laptop nào cũng có nhiều mối nguy hiểm. Sau đây trung tâm Daihao.vn xin nhắc bạn những điểm cần lưu ý khi tự sửa laptop Sony.

Sửa laptop Sony

Sửa laptop Sony tại TP HCM.

Nắm rõ thiết kế, cấu tạo của chiếc laptop Sony Vaio mình đang sử dụng:

Bạn cần biết rằng, cấu tạo của mỗi dòng laptop thường có những điểm khác nhau, các linh kiện bên trong laptop đều rất nhỏ, phức tạp và dễ bị đứt, gãy. Không nắm rõ thiết kế, cấu tạo chiếc laptop mình sắp tiến hành tháo lắp sẽ gây ra những lỗi nghiêm trọng như:

 • Cong vòng thậm chí là nứt, vỡ vỏ laptop.
 • Tháo mainboard không đúng cách làm sước main, gãy các tụ điện, chipset trên main.
 • Làm đứt các mạch liên kết.
 • Lắp thiếu linh kiện hoặc lắp sai vị trí linh kiện, lắp không khớp.

Vì vậy, trước khi tiến hành tháo lắp chiếc laptop Sony Vaio, bạn cần tìm hiểu kỹ về cấu tạp từng bộ phận trong máy, nắm được thứ tự để tháo lắp từng bộ phận, đặc biệt là phải luôn nhẹ tay trong khi tháo tác để tránh gây tổn thưởng đến các linh kiện.

Có biện pháp để chống sốc điện:

Biện pháp để chống sốc điện rất đơn giản, bạn chỉ cần đeo một vòng chống sốc điện hoặc chỉ cần mang dép, đặt laptop lên nền gỗ khô ráo. Vậy mà nhiều bạn lại xem nhẹ nguyên tắc này, cứ vừa tắt máy là tháo máy ra sửa chữa ngay, không thèm mang dép. Bạn nên biết, dù đã tắt laptop đi nhưng dòng điện vẫn còn lưu lại trên main và nguồn laptop. Nguồn điện này không đủ mạnh để làm bị thương người sửa chữa nhưng đủ để khiến bạn bị giật mình làm rơi main hoặc gây ra những chập cháy trên mainboard.

Giữ ốc vít cẩn thận và ghi nhớ vị trí lắp ốc:

Số ốc vít trên laptop Sony Vaio rất nhiều, những con ốc vít rất nhỏ dễ bị lạc ở một góc nào đó mà khi lắp lại laptop bạn tìm không thấy nó. Trường hợp nữa là bạn lắp không đúng vị trí ốc vít, lắp nhầm ốc dài vào vị trí của ốc ngắn là rất tai hại, chỉ cần mạnh tay vặn ốc vào thì vỏ laptop sẽ bị nứt ra, thậm chí còn gây thủng main. Vì vậy, bạn cần cẩn thận tháo ốc ra, đặt ốc vào những khay nhỏ và cẩn trọng khi lắp lại ốc vít.

Sửa laptop Sony

Trung tâm daihao.vn sửa laptop Sony uy tín,chuyên nghiệp.Địa chỉ :43 VĨnh Viễn P9 Q10.

Tìm hiểu kỹ về nguyên nhân bị lỗi của linh kiện:

Nguyên nhân dẫn đến linh kiện laptop Sony bị lỗi có rất nhiều, tùy vào từng trường hợp mà ta sẽ có các cách khắc phục khác nhau. Xác định không đúng nguyên nhân bị lỗi sẽ dễ dẫn đến trường hợp sửa chữa sai, bộ phần cần sửa thì không sửa mà phần không cần sửa lại động vào. Ví dụ, laptop Sony không có âm thanh do driver âm thanh chưa được cài, vậy mà bạn đã vội vàng tháo máy ra kiểm tra, như thế có sửa đi sửa lại hàng trăm lần thì cái loa laptop cũng vẫn im re mà thôi.

Có sự hỗ trợ của người chuyên nghiệp:

Nếu chưa hề có kinh nghiệm trong sửa chữa laptop Sony, tốt nhất bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân rành về lĩnh vực này để hướng dẫn, hỗ trợ cho bạn. Bạn cũng có thể nhờ sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các trung tâm sửa chữa laptop Sony uy tín, quan sát họ sửa chữa và rút ra kinh nghiệm để lần sau có thể tự làm một mình tại nhà.

Sáng suốt lựa chọn nơi sửa laptop Samsung uy tín vừa nhanh lại đỡ phải lo

Categories: Tags:
sang-suot-lua-chon-noi-sua-laptop-samsung-uy-tin-vua-nhanh-lai-do-phai-lo
Content Protection by DMCA.com

Khi mang laptop Samsung tìm nơi sửa chữa, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn đúng điểm đến. Cho dù với bất cứ một lỗi rất nhỏ nào, việc giao laptop Samsung vào một nơi không an toàn thì nguy cơ laptop bị thêm nhiều lỗi mới hay bị tráo đổi linh kiện là rất cao. Những điểm sửa laptop không tốt còn giữ laptop khách hàng khá lâu, khiến công việc của khách bị gián đoạn. Lựa chọn một nơi sửa laptop Samsung uy tín sẽ giúp bạn nhẹ bớt nỗi lo về độ an toàn cho chiếc laptop và còn nhanh chóng có lại chiếc laptop hoàn chỉnh để tiếp tục công việc.

Trung tâm Daihao.vn – nơi sửa laptop Samsung tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần tìm. Trung tâm nhận khắc phục tất cả các lỗi phần mềm và phần cứng của laptop Samsung.

Đi sửa chữa laptop Samsung không được phép thấy lỗi nhẹ như chỉ cần cài Win, vệ sinh máy… thì mang đến bất cứ đâu cũng được. Dù lỗi nặng hay nhẹ, bạn cũng cần sáng suốt lựa chọn nơi sửa laptop Samsung uy tín vừa nhanh lại đỡ phải lo.

sang-suot-lua-chon-noi-sua-laptop-samsung-uy-tin-vua-nhanh-lai-do-phai-lo

Dù lỗi nặng hay nhẹ, bạn cũng cần sáng suốt lựa chọn nơi sửa laptop Samsung uy tín vừa nhanh lại đỡ phải lo.

Quy trình thực hiện sửa chữa laptop Samsung được trung tâm thực hiện:

 • Đối với sửa chữa tại trung tâm: có thể thực hiện với những lỗi laptop Samsung đơn giản, thời gian khắc phục từ 60 đến 90 phút, trung tâm khuyến khích khách hàng nên ngồi tại chỗ vừa đợi nhận laptop vừa quan sát toàn bộ quá trình kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa cho chiếc laptop của mình.
 • Đối với trường hợp phải sửa chữa vài ngày: trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng ký tên cẩn thận lên từng linh kiện, có ghi nhận đầy đủ, chính xác về cấu hình, tình trạng và tên chi tiết từng linh kiện, có ngày giờ giao nhận máy cụ thể. Trung tâm cam kết giao laptop đúng hẹn.
 • Đối với trường hợp sửa laptop Samsung tận nơi: dành cho những khách hàng quá bận rộn không có thời gian mang laptop đến tiệm sửa chữa. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến hotline 19002009, trong vòng 30 phút sau, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi thực hiện biên bản nhận máy, mang laptop về trung tâm sửa chữa và giao máy ngay trong ngày cho khách hàng. Toàn bộ đều do kỹ thuật viên của trung tâm thực hiện, khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức mang vác laptop đến nơi sửa chữa.
sang-suot-lua-chon-noi-sua-laptop-samsung-uy-tin-vua-nhanh-lai-do-phai-lo

Sáng suốt lựa chọn nơi sửa laptop Samsung uy tín vừa nhanh lại đỡ phải lo

Khi thực hiện sửa chữa laptop Samsung, các kỹ thuật viên luôn tuyệt đối tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sửa chữa, đồng thời đảm bảo tính công khai, minh bạch với khách hàng, đặc biệt bảo mật tuyệt đối dữ liệu trên laptop của khách hàng.

Ngoài ra, trung tâm còn bảo hành sửa laptop Samsung dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng laptop lâu dài.

Trung tâm Daihao.vn đã tiến hành sửa chữa đến hàng trăm chiếc laptop Samsung, tỉ lệ thành công đạt đến 90%, giúp đa số khách hàng đều nở nụ cười hài lòng khi nhận lại máy. Đây chính là điều khích lệ lớn nhất với các kỹ thuật viên. Trung tâm không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ, cố gắng để mức độ hài lòng của khách hàng đối với trung tâm đạt được mức tối đa.

Tại sao Anh Chị cần nơi sửa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm

Categories: Tags:
Sửa laptop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Tại sao Anh Chị cần nơi sửa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm? So sánh lợi và hại khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop Toshiba.

Đi sửa chữa laptop Toshiba nói riêng và tất cả những chiếc laptop khác nói chung, không phải là muốn mang đến đâu cũng được, trên đường đi làm hoặc đi học thấy cửa hàng sửa laptop nào tiện đường thì ghé vào. Trước khi mang laptop Toshiba đi sửa chữa, bạn cần lựa chọn thật kỹ điểm đến. Tại sao Anh Chị cần nơi sửa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm?

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba uy tín ,chất lượng.

 • Chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác:

Những nơi sửa chữa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm tức là có một đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đã sửa chữa qua hàng trăm, hàng nghìn chiếc laptop Toshiba. Những kỹ thuật viên này đã nắm rõ về các pan bệnh laptop Toshiba, nắm rõ sơ đồ mạch, thiết kế bên trong chiếc laptop. Chính nhờ vậy, khi khách hàng mang laptop Toshiba đến, nói tình trạng chiếc laptop của mình đang gặp phải, ngay lập tức kỹ thuật viên có thể xác định chính xác laptop bị lỗi ở bộ phận nào, cách sửa chữa như thế nào.

Chẩn đoán bệnh sai dẫn đến cách sửa chữa sai là điều những kỹ thuật viên mới, chưa có kinh nghiệm thường mắc phải. Điều này khiến laptop Toshiba của bạn bị sửa đi sửa lại nhiều lần, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ các linh kiện.

 • Sửa chữa nhanh:

Như đã nói ở trên, tại những nơi sửa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên tài năng đã nắm rõ về mọi pan bệnh laptop, chẳng có sự cố nào làm khó được những kỹ thuật viên như vậy.

Khi đối mặt với bất kỳ một sự cố laptop Toshiba, các kỹ thuật viên sẽ có đủ bình tĩnh, tự tin để tiến hành sửa chữa ngay. Khách hàng chỉ việc ngồi đợi  nhận máy và quan sát cách kỹ thuật viên sửa chữa laptop cho mình.

 • Chi phí rẻ:

Những nơi sửa chữa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm đều đã tự trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa laptop. Mọi sự cố laptop đều thực hiện trực tiếp tại trung tâm, chi phí hợp lý, phải chăng.

Những cửa hàng sửa chữa laptop tự phát, khi đối mặt với những lỗi laptop Toshiba nặng thường mang đến nơi khác có thiết bị để sửa chữa, thế là khách hàng sẽ phải chi ra mức phí cao hơn do công đoạn trung gian này.

 • Hiệu quả lâu dài:

Nơi sửa chữa laptop Toshiba giàu kinh nghiệm đều lấy hiệu quả lâu dài làm phương châm hoạt động. Các kỹ thuật viên sẽ cố gắng sửa chữa để hạn chế tối thiểu khả năng tái phát lỗi.

Trong khi tại những nơi sửa chữa laptop còn non kém, nhân viên chỉ sửa chữa laptop để giải quyết cái lỗi trước mắt, về sau laptop có tái phát lỗi hay không thì không quan trọng

Tiết lộ 4 cách sử dụng laptop Toshiba hết công suất

Categories: Tags:
Sửa lapop Toshiba
Content Protection by DMCA.com

Để chiếc laptop Toshiba luôn hoạt động tốt, phát huy được hết những tính năng vốn có, trung tâm Daihao.vn sửa laptop Toshiba xin tiết lộ 4 cách sử dụng laptop Toshiba hết công suất.

Chiếc laptop Toshiba thuộc phân khúc những chiếc laptop tầm trung đáp ứng vừa đủ yêu cầu của người sử dụng. Laptop Toshiba có độ bền linh kiện tốt, cấu hình tương đối, chất lượng âm thanh và hình ảnh đều đạt mức trung bình. Để chiếc laptop Toshiba luôn hoạt động tốt, phát huy được hết những tính năng vốn có bạn hãy lưu ý những cách sử dụng như sau.

Tiết lộ 4 cách sử dụng laptop Toshiba hết công suất

Sửa laptop Toshiba

Trung tâm sửa laptop Toshiba chuyên nghiệp,nhanh chóng.Địa chỉ:43 Vĩnh Viễn P9 Q10

 • Tăng cường tản nhiệt cho laptop:

Mặc dù laptop Toshiba thuộc những chiếc laptop không quá nóng khi sử dụng, khả năng tản nhiệt khá tốt, tuy nhiên bạn cũng nên tăng cường khả năng tản nhiệt cho laptop bằng những biện pháp như thường xuyên vệ sinh laptop, sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao, gắn thêm một đế tản nhiệt tốt bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt laptop Toshiba trên gối, nệm, thảm lông. Tất cả những chất liệu mềm mại đó đều khiến hơi nóng từ laptop bị chăn lại không tản ra được.

 • Biết cách sử dụng phần mềm:

Bạn nên nhớ laptop Toshiba có cấu hình không quá mạnh, nếu bạn cài quá nhiều phần mềm nặng vào máy sẽ khiến máy bị chậm lại. Để laptop Toshiba luôn hoạt động với tốc độ ổn định, bạn chỉ nên cài những phần mềm cần thiết. Đặc biệt là bạn phải có biện pháp để ngăn chặn virut, các phần mềm độc hại, đồng thời chống phân mảnh ổ cứng.

 • Tránh các tác động từ bên ngoài đến laptop:

Mặc dù chiếc laptop Toshiba có thể đồng hành cùng bạn trên những chặng đường nhưng không phải vì thế mà bạn muốn “xách laptop lên và đi” thế nào cũng được. Trước khi di chuyển laptop, dù chỉ một khoảng cách ngắn, bạn cũng cần phải tắt laptop trước. Việc bạn không chịu tắt máy mà cứ thế bê máy đi sẽ dễ gây ra những kích động bên trong laptop, làm hỏng hóc phần cứng. Khi phải mang laptop đi quãng đường xa, bạn cần đến những túi chống sốc, đặt laptop vào ba lô và nhớ đừng để laptop bị chèn ép bởi đống sách vở xung quanh.

Bạn cũng nên hạn chế ăn uống khi sử dụng laptop để tránh làm đổ đồ ăn thức uống lên laptop.

Sửa laptop Toshiba

Sửa laptop Toshiba tại TP HCM.

 • Nắm được các dấu hiệu bị lỗi của các linh kiện:

Khi sử dụng laptop Toshiba, bạn cần biết rõ từng linh kiện, dấu hiệu xuống cấp hoặc gặp trục trặc như thế nào và có cách xử lý sớm. Việc phát hiện sớm và xử lý sớm những lỗi nhỏ như vậy sẽ giúp ngăn chặn các lỗi nghiêm trọng phát sinh về sau. Nếu bạn cứ cố sử dụng, đến khi laptop hoàn toàn không khởi động được hoặc không lên hình mới mang đi sửa thì khi ấy mặc dù vẫn sửa được nhưng chi phí cao hơn rất nhiều mà khả năng tái phát lỗi cũng cao, sau khi sửa chữa khó tránh khỏi laptop Toshiba hoạt động yếu đi.