Trung tâm Ngũ Hào địa chỉ 363 Điện Biên Phủ phường 15 quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Categories:
Dich vu sua chua laptop may tinh chuyen nghiep nhanh chong tai Ngu Hao 363 Dien Bien Phu P15 Q Binh Thanh
Content Protection by DMCA.com

Trung tâm Capcuulaptop.com – Ngũ Hào nằm ngay tại ngã tư Hàng Xanh là địa điểm tiếp giáp giữa nhiều quận, do đó trung tâm nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng đến từ khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Ngũ Hào có “địa thế” thuận lợi hơn những chi nhánh Capcuulaptop.com được thành lập trước đó vì nằm ngay tại nút giao thông Hàng Xanh rất dễ tìm và thuận lợi cho khách hàng quận Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 2, quận 1, quận 3 đến sửa máy tính, laptop. Trung tâm còn có mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe rộng nên có thể tiếp nhận một lượng lớn khách hàng cùng lúc.

Trung tâm Capcuulaptop.com – Ngũ Hào địa chỉ 363 Điện Biên Phủ phường 15 quận Bình Thạnh đảm bảo các điều kiện cần và đủ của một nơi sửa máy tính, laptop uy tín:

 • Cơ sở khang trang rộng rãi, tiếp nhận được số lượng lớn khách hàng trong một thời điểm, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đợi sửa máy
 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, sử dụng các máy đóng chip, máy khò hàn, máy ép kính… thế hệ mới nhất
 • Đội ngũ chuyên viên được tuyển chọn nghiêm ngặt, những chuyên viên lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm tại Capcuulaptop.com
 • Quy trình sửa laptop tại chỗ: kiểm tra – tư vấn => sửa chữa => test máy => bàn giao laptop đều thực hiện tại chỗ, không mang máy của khách hàng đến địa điểm khác
 • Khách hàng ngồi đối diện với bàn làm việc của chuyên viên, trực tiếp quan sát được toàn bộ thao tác của chuyên viên.
 • Luôn có tem và phiếu bảo hành nghiêm chỉnh sau khi sửa chữa hoặc thay linh kiện máy tính, laptop, điện thoại.
  Dich vu sua chua laptop may tinh chuyen nghiep nhanh chong tai Ngu Hao 363 Dien Bien Phu P15 Q Binh Thanh

  Dich vu sua chua laptop may tinh chuyen nghiep nhanh chong tai Ngu Hao 363 Dien Bien Phu P15 Q Binh Thanh

Chi nhánh Capcuulaptop.com – Ngũ Hào địa chỉ 363 Điện Biên Phủ phường 15 quận Bình Thạnh mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ:

 • Bảo dưỡng laptop, máy tính trong 30-45 phút
 • Sửa linh kiện laptop lấy liền, thời gian 20 – 120 phút (tùy lỗi)
 • Kinh doanh linh kiện laptop, linh kiện máy tính giá sỉ
 • Cài đặt Windows, Mac OS, phần mềm antivirus và các ứng dụng khác cho laptop, máy tính
 • Tân trang laptop, máy tính
 • Nâng cấp tốc độ, nâng cấp cấu hình máy tính
 • Lắp ráp bộ máy tính để bàn giá tốt, cấu hình mạnh.

Quý khách muốn liên hệ đặt chỗ sửa laptop, máy tính, điện thoại, tablet tại trung tâm Ngũ Hào địa chỉ 363 Điện Biên Phủ phường 15 quận Bình Thạnh liên hệ qua:

 • Hotline 19002009
 • Fanpage Capcuulaptop.com
 • Inbox trực tuyến trên live chat của website Capcuulaptop.com

Ngoài ra, nếu trung tâm đang có quá đông khách, bạn có thể liên hệ và đến một trong những chi nhánh khác của Capcuulaptop.com để không phải chờ đợi lâu:

 • Trung tâm Đại Hào địa chỉ 43 Ngô Quyền phường 6 quận 10
 • Trung tâm Nhị Hào địa chỉ 1456E Ba Tháng Hai phường 2 quận 11
 • Trung tâm Tam Hào địa chỉ 116 Nguyễn Chí Thanh phường 3 quận 10
 • Trung tâm Tứ Hào địa chỉ 37A Tôn Thất Tùng phường Phạm Ngũ Lão quận 1

Trung tâm nào có dịch vụ sửa laptop lấy liền hiện nay.

Categories: Tags:
Dịch vụ sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, mọi người thường tìm đến các dịch vụ nhanh chóng để đảm bảo tiết kiệm thời gian. Cũng như vậy, đối với dịch vụ sửa laptop, khách hàng thích tìm những dịch vụ sửa laptop lấy liền. Vậy tại sao mọi người lại cần đến dịch vụ sửa laptop lấy liền và Trung tâm nào có dịch vụ sửa laptop lấy liền hiện nay?

Lý do mọi người muốn sử dụng dịch vụ sửa laptop lấy liền là vì:

 • Thời gian: laptop là công cụ hỗ trợ công việc cho mọi người, vì vậy khi laptop phát sinh sự cố đồng nghĩa với công việc của người sử dụng laptop bị gián đoạn, ngưng trệ. Mọi người cần sửa laptop nhanh chóng để có thể kịp thời tiếp tục công việc của mình.
 • An toàn: đối với các dịch vụ sửa laptop lấy liền thì thường các nhân viên sẽ thực hiện trực tiếp với sự quan sát của khách hàng vì vậy nhân viên sẽ khó mà thực hiện các hành vi luộc đồ, phá chip…. Nếu bạn để ý, những câu chuyện kể của các nạn nhân những màn lừa đảo của một số điểm sửa laptop đều là vì gửi laptop tại điểm sửa chữa một thời gian khoảng 2,3 ngày đến một tuần, khi nhận máy về đã thấy chiếc laptop “không còn như xưa”.
Dịch vụ sửa laptop

Trung tâm daihao.vn dịch vụ sửa laptop láy liền hiện nay.

Hiện nay, đa số các trung tâm đều có dịch vụ sửa laptop lấy liền, khách hàng chỉ cần đợi kỹ thuật viên khắc phục sự cố laptop từ 30 đến 90 phút. Tuy nhiên, cũng không phải dịch vụ sửa laptop lấy liền ở đâu cũng đáng tin cậy. Để đảm bảo đúng cái tên “lấy liền”, nhiều nhân viên thiếu kinh nghiệm đã phán ẩu, chẩn đoán sai bệnh, thường đối với các nhân viên thế này thì việc thay mới là nhanh nhất. Việc này sẽ khiến khách hàng mất nhiều chi phí hơn việc sửa chữa, mà đôi khi còn bị thay hàng giả, hàng cũ. Ngoài ra, một số nơi còn đưa ra 2 mức giá khác nhau: nếu để laptop lại trung tâm sửa thì lấy giá khác còn nếu khách hàng cần sửa lấy liền thì phải mất phí cao hơn gọi là phí được ưu tiên. Bên cạnh đó, còn có nhiều trung tâm khác với dịch vụ sửa laptop lấy liền đã đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Nếu một lần bạn đến với trung tâm khắc phục sự cố laptop Daihao.vn tại địa chỉ 43 phường 9, quận 10 thành phố Hồ Chí Minh vào bất cứ thời gian nào, kể cả chủ nhật, bạn sẽ thấy có khá đông khách hàng đang ngồi xem kỹ thuật viên tiến hành sửa laptop cho mình với dịch vụ sửa laptop lấy liền. Điều đó đã cho thấy dịch vụ sửa laptop lấy liền của trung tâm Daihao.vn đang được khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tín nhiệm như thế nào.

Đến với dịch vụ sửa laptop lấy liền của trung tâm, khách hàng sẽ được ngồi đối diện, trực tiếp quan sát mọi thao tác của kỹ thuật viên. Khi khách hàng mang laptop đến trung tâm, ngay lập tức bộ phận kỹ thuật sẽ xác định lỗi của laptop, phương pháp khắc phục và thời gian sửa chữa. Các kỹ thuật viên của trung tâm là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng lỗi nào nên sửa, lỗi nào nên thay thế. Thời gian và chi phí khắc phục sự cố laptop cũng sẽ được thông báo rõ ràng, khi khách hàng đồng ý thì các kỹ thuật viên mới được phép tiến hành sửa chữa.

Vì lượng khách hàng đến với trung tâm khá đông, vì vậy nếu đội ngũ nhân viên chưa tiến hành sửa laptop ngay lập tức được thì mong quý khách hàng thông cảm. Trung tâm cam kết sẽ không để khách hàng phải chờ đợi lâu, các kỹ thuật viên sẽ tập trung cao độ làm việc để hỗ trợ tất cả khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

Có một số lỗi khá nặng, kỹ thuật viên không thể khắc phục ngay thì sẽ giải thích rõ ràng với khách, nếu khách hàng đồng ý để laptop lại trung tâm cho các kỹ thuật viên theo dõi sửa chữa thì trung tâm cũng sẽ viết giấy biên nhận đầy đủ, có chữ ký của cả hai về cấu hình, tình trạng máy, ký têm lên các linh kiện, ghi rõ chi tiết các phụ kiện đi kèm…, và có một biên bản ghi rõ ngày giờ giao nhận để tránh những hiểu lầm không mong muốn sau khi khách hàng nhận máy về

Dịch vụ sửa laptop

Dịch vụ sửa laptop uy tín ,chất lượng .

Nếu bạn đang cần tìm trung tâm nào có dịch vụ sửa laptop lấy liền hiện nay thì Daihao.vn sẽ là một địa chỉ thích hợp dành cho bạn. Hãy mang laptop của bạn đến sửa sớm để tiếp tục công việc và tránh những nguy cơ nặng hơn cho laptop.

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa laptop có được bảo hành lâu dài hay 1 ngày 1 bửa

Categories: Tags:
Dịch vụ sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Bảo hành laptop sau khi sửa là yêu cầu của tất cả khách hàng sau khi mang laptop đi khắc phục lỗi. Trung tâm Daihao.vn cũng có các chế độ bảo hành đối với sửa laptop. Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng sau khi sử dụng dịch vụ sửa laptop có được bảo hành lâu dài hay 1 ngày 1 bữa?

Trung tâm xin trả lời rằng, chế độ bảo hành tốt chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ của trung tâm lâu dài. Tùy vào lỗi laptop mà các kỹ thuật viên phải khắc phục thì thời hạn bảo hành cũng có sự chênh lệch. Thời hạn bảo hành sửa laptop ngắn nhất là 2 tháng, có những lỗi trung tâm nhận bảo hành đến 12 tháng.

Trong thời hạn bảo hành, chỉ cần khách hàng giữ nguyên tem và các giấy tờ cần thiết, nếu laptop vẫn tái phát lỗi cũ, nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Nếu kỹ thuật viên đã phải bảo hành lỗi sửa laptop trên 3 lần, trung tâm cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa, đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.

Dịch vụ sửa laptop

Dịch vụ sửa laptop và bảo hành sau khi sửa daihao.vn

Đổ lỗi cho khách hàng để không nhận trách nhiệm bảo hành, nhận bảo hành nhưng lấy phí bảo hành không ít hơn chi phí sửa chữa… đó là những thực trạng mà người sử dụng laptop thường xuyên gặp phải khi mang đi bảo hành ở một số điểm sửa chữa laptop. Điều này khiến khách hàng ngày càng nghi ngờ vào các chế độ bảo hành. Giống trường hợp của một khách hàng sau:

Sau khi su dung laptop co bao hanh lau dai hay mot ngay mot bua.

Trung tâm daihao.vn sửa và bảo hành laptop sau khi sửa.

DỊch vụ sửa laptop

Trung tâm daihao.vn sửa và bảo hành laptop sau khi sửa.

Trung tâm Daihao.vn đã loại bỏ được những điều trên đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo hành laptop. Vì trung tâm hiểu rằng dù có các dịch vụ sửa laptop tốt đến đâu mà khâu bảo hành không tốt thì khách hàng cũng sẽ mất lòng tin.

Cũng phải nói thêm rằng, có khá ít trường hợp khách hàng thông báo laptop lại tái phát lỗi cũ và yêu cầu được bảo hành. Đó là vì với tay nghề chuyên môn cao của các kỹ thuật viên tại trung tâm Daihao.vn, mỗi lần nhận sửa laptop cho khách hàng đều khắc phục lỗi một cách hoàn chỉnh, đảm bảo trong thời gian lâu dài máy sẽ không tái phát lỗi.

Ngoài chế độ bảo hành miễn phí, sau khi sửa laptop tại trung tâm, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khác như vệ sinh laptop miễn phí, giảm phí sửa chữa nếu laptop phát sinh lỗi mới…

Khách hàng phản hồi lại dịch vụ sửa laptop tại Trung Tâm Daihao.com

Categories: Tags:
Dịch vụ sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Sau khi khách hàng sửa laptop tại trung tâm Daihao.vn, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn quan tâm đến cảm nhận và đánh giá của khách hàng. Những ý kiến khách hàng phản hồi lại dịch vụ sửa laptop tại Trung Tâm Daihao.vn trên website của trung tâm, qua hotline hoặc phản ánh trực tiếp tại trung tâm đã được trung tâm Daihao.vn tổng hợp lại.

Dịch vụ sửa laptop

Những phản hồi của khách hàng về trung tâm daihao.vn

Đối với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền, các khách hàng đánh giá cao về sự nhanh chóng, tận tình của các kỹ thuật viên. Anh Nguyên, một khách hàng đến sửa laptop tại trung tâm nhận xét: “Tôi cảm thấy yên tâm khi được ngồi ngay đối diện với nhân viên sửa laptop cho mình, tôi có thể quan sát mọi thao tác của anh ấy, vừa xem tôi còn có thể vừa hỏi một vài điều, anh nhân viên đó cũng rất tận tình giải đáp, nhờ đó lần sau tôi đã có thể tự sửa một số lỗi đơn giản tại nhà!”. Chị Xuân thì cho biết “Hôm tôi đến sửa laptop, khách hàng khá đông nên tôi phải đợi hơi lâu, tuy nhiên thấy nhân viên ở đây rất chuyên tâm làm việc, không phải vừa chơi vừa làm để khách hàng phải đợi như những chỗ khác nên tôi cũng không cảm thấy khó chịu.”

Đối với các trường hợp trung tâm phải giữ máy để khắc phục, các khách hàng cho biết họ đều cảm thấy yên tâm, không lo ngại bị tráo đổi linh kiện bởi vì trước khi giữ máy, phía kỹ thuật viên của trung tâm và khách hàng cũng đã cùng nhau test kiểm tra máy, ghi nhận cụ thể, chính xác về tình trạng laptop, sau khi giao máy, các kỹ thuật viên còn tận tình hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại thật kỹ trước khi mang laptop về nhà. Và cho đến nay, trung tâm chưa hề có một khiếu nại nào từ khách hàng về việc laptop của mình khi mang về nhà thì phát hiện bị mất linh kiện. Ngoài ra, theo chị Tuyết cũng là một khách hàng đã gửi laptop tại trung tâm Daihao.vn để khắc phục lỗi phần cứng khá nặng thì chị cảm thấy hài lòng vì khi nhận máy, phía trung tâm đã hẹn chị ngày giờ đến lấy, và đã sửa máy cho chị đúng thời hạn, không như điểm sửa chữa laptop trước đây chị sửa, họ chỉ nói khi nào xong thì gọi đến lấy máy và chị đã phải chờ cả mấy tuần liền, sau nhiều lần chị gọi điện thúc giục thì họ mới chịu giao máy lại cho chị.

Riêng với các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn miễn phí qua điện thoại thì các khách hàng đặc biệt hài lòng và mong muốn trung tâm sẽ duy trì dịch vụ này. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được

dịch vụ sửa laptop

Dịch sửa laptop tại trung tâm daihao.vn chất lượng và luôn làm cho khách hàng hài lòng.

các chuyên viên hướng dẫn cách sử dụng, bảo dưỡng laptop hiệu quả, cách tự vệ sinh laptop và khắc phục một số sự cố laptop.

Ngoài ra, khách hàng của trung tâm Daihao.vn còn đánh giá tốt về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ trung tâm.

Tất nhiên, trong quá trình làm việc, trung tâm khó lòng tránh khỏi một số sơ sót khiến khách hàng không hài lòng. Trung tâm cũng xin ghi nhận lại mọi ý kiến đóng góp thẳng thắn từ phía khách hàng, đó sẽ là yếu tố quan trọng để trung tâm khắc phục được những thiếu sót, cải thiện hơn chất lượng phục vụ.

Được chăm sóc tốt cho chiếc laptop của khách hàng là niềm vui đối với mỗi nhân viên của trung tâm Daihao.vn, mỗi một lời khen từ khách hàng là niềm khích lệ to lớn đối với đội ngũ nhân viên. Đã có hơn 95% khách hàng phản hồi lại dịch vụ sửa laptop tại Trung Tâm Daihao.vn là họ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. Trung tâm đang nỗ lực không ngừng để nâng con số này lên cao hơn nữa.

Những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng

Categories: Tags:
Dịch vụ sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Bên cạnh những dịch vụ sửa laptop đã có danh tiếng lâu năm trên thị trường, đã xây dựng được nhiều chi nhánh trên khắp đất nước thì cũng có những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng. Những dịch vụ sửa laptop mới đang cố gắng để xây dựng chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực khắc phục sự cố laptop.

Theo nhận xét của một bộ phận khách hàng cho rằng các trung tâm lớn sau khi đã xây dựng được thương hiệu thì lại phát sinh nhiều vấn đề, lỏng lẻo trong các phương pháp chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên. Càng ngày, các vấn đề khiếu nại cách làm việc tại các trung tâm lớn lại phát sinh càng nhiều. Điều này khiến người sử dụng laptop hết sức ngán ngẩm, đến các trung tâm lớn, danh tiếng lâu năm còn như vậy thì biết gửi laptop vào đâu mà sửa nữa.

Dịch vụ sửa laptop

DỊch vụ sửa laptop chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q10.

Những lúc như vậy, các dịch vụ sửa laptop mới có lẽ sẽ là gợi ý hay cho các bạn. Bởi lẽ, những dịch vụ sửa laptop mới đang trên con đường xây dựng thương hiệu nên họ rất quan tâm đến đánh giá của khách hàng. Tất nhiên những dịch vụ này biết bản thân còn non kém, nếu để khách hàng không hài lòng thì coi như dịch vụ sẽ “chết yểu”. Vì thế họ rất chú trọng vào chất lượng, cố gắng cao để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Thứ hai nữa, để thu hút khách hàng, các dịch vụ sửa laptop mới thường đưa ra mức giá thấp hơn so với các trung tâm lớn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hơn. Điều này đánh đúng vào tâm lý khách hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng hơn. Thay vì bạn phải bỏ ra số tiền lớn để sửa chữa laptop tại một trung tâm lớn thì bây giờ bạn chỉ mất số tiền ít hơn và vẫn nhận được chất lượng phục vụ tốt như vậy.

Cũng là một trong những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng, trung tâm Daihao.vn đang cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, giảm chi phí cho khách hàng. Tuy là dịch vụ tương đối non trẻ, nhưng trung tâm Daihao.vn đã hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống laptop lâu dài cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cái tên Daihao.vn là cái tên đang được nhiều người sử dụng laptop tin dùng và đánh giá cao về chất lượng. Tại Daihao.vn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ trọn gói dành cho laptop như:

 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ
 • Cài đặt các hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng.
 • Khắc phục các sự cố phần cứng.
 • Cung cấp các linh kiện laptop chính hãng.
Dịch vụ sửa laptop

Trung tâm daihao.vn sửa laptop.Địa chỉ 43 Vĩnh Viễn P9 Q10

Trung tâm Daihao.vn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Trung tâm còn liên tục cập nhật các dụng cụ chuyên dụng để sửa chữa laptop hiện đại. Từ đó, giúp các kỹ thuật viên của trung tâm có thể sửa chữa laptop một cách nhanh chóng hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm chưa hề để xảy ra tình trạng nhân viên tự ý tráo đổi linh kiện laptop của khách, tự ý sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, tự ý nâng chi phí sửa chữa so với ban đầu hoặc nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng.

Trung tâm Daihao.vn luôn mong muốn ngày càng phát triển, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt hơn, toàn diện hơn. Trung tâm hy vọng được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến thẳng thắn từ quý khách hàng.

Những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng

Categories: Tags:
Dịch vụ sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Bên cạnh những dịch vụ sửa laptop đã có danh tiếng lâu năm trên thị trường, đã xây dựng được nhiều chi nhánh trên khắp đất nước thì cũng có những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng. Những dịch vụ sửa laptop mới đang cố gắng để xây dựng chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực khắc phục sự cố laptop.

Theo nhận xét của một bộ phận khách hàng cho rằng các trung tâm lớn sau khi đã xây dựng được thương hiệu thì lại phát sinh nhiều vấn đề, lỏng lẻo trong các phương pháp chăm sóc khách hàng và quản lý nhân viên. Càng ngày, các vấn đề khiếu nại cách làm việc tại các trung tâm lớn lại phát sinh càng nhiều. Điều này khiến người sử dụng laptop hết sức ngán ngẩm, đến các trung tâm lớn, danh tiếng lâu năm còn như vậy thì biết gửi laptop vào đâu mà sửa nữa.

Dịch vụ sửa laptop

Những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng.Trung tâm daihao.vn nơi lựa chọn đáng tin cậy của mọi người

Những lúc như vậy, các dịch vụ sửa laptop mới có lẽ sẽ là gợi ý hay cho các bạn. Bởi lẽ, những dịch vụ sửa laptop mới đang trên con đường xây dựng thương hiệu nên họ rất quan tâm đến đánh giá của khách hàng.

Tất nhiên những dịch vụ này biết bản thân còn non kém, nếu để khách hàng không hài lòng thì coi như dịch vụ sẽ “chết yểu”. Vì thế họ rất chú trọng vào chất lượng, cố gắng cao để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Thứ hai nữa, để thu hút khách hàng, các dịch vụ sửa laptop mới thường đưa ra mức giá thấp hơn so với các trung tâm lớn cùng nhiều chương trình khuyến mãi hơn. Điều này đánh đúng vào tâm lý khách hàng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng hơn.

Thay vì bạn phải bỏ ra số tiền lớn để sửa chữa laptop tại một trung tâm lớn thì bây giờ bạn chỉ mất số tiền ít hơn và vẫn nhận được chất lượng phục vụ tốt như vậy.

Cũng là một trong những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng, trung tâm Daihao.vn đang cố gắng nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng phục vụ, giảm chi phí cho khách hàng.

Tuy là dịch vụ tương đối non trẻ, nhưng trung tâm Daihao.vn đã hỗ trợ bảo dưỡng hệ thống laptop lâu dài cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Cái tên Daihao.vn là cái tên đang được nhiều người sử dụng laptop tin dùng và đánh giá cao về chất lượng.

Dịch vụ sửa laptop

Những dịch vụ sửa laptop mới thu hút khách hàng tại TP HCM.

Tại Daihao.vn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ trọn gói dành cho laptop như:

 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ
 • Cài đặt các hệ điều hành, cài đặt các phần mềm ứng dụng.
 • Khắc phục các sự cố phần cứng.
 • Cung cấp các linh kiện laptop chính hãng.

Trung tâm Daihao.vn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm còn liên tục cập nhật các dụng cụ chuyên dụng để sửa chữa laptop hiện đại. Từ đó, giúp các kỹ thuật viên của trung tâm có thể sửa chữa laptop một cách nhanh chóng hơn.

Trong suốt quá trình hoạt động, trung tâm chưa hề để xảy ra tình trạng nhân viên tự ý tráo đổi linh kiện laptop của khách, tự ý sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng, tự ý nâng chi phí sửa chữa so với ban đầu hoặc nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng.

Trung tâm Daihao.vn luôn mong muốn ngày càng phát triển, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt hơn, toàn diện hơn. Trung tâm hy vọng được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến thẳng thắn từ quý khách hàng.

Sửa laptop 5 giây

Categories: Tags:
Co mat tren 5 giay.vn
Content Protection by DMCA.com

Với thông điệp “5 giây cho mỗi lần thấy” có ý nghĩa mỗi món hàng sau 5 giây sẽ được bán sạch, trang web 5giay.vn hiện đang trở thành website thương mại điện tử được yêu thích nhất từ Bắc tới Nam.

Điểm tạo nên khác biệt cho trang 5giay.vn chính là hình thức kinh doanh phù hợp với tâm lý mua sắm của người Việt. Trên 5giay.vn các khách hàng có những thông tin chân thực, khách quan về món hàng mình định mua. Được biết những đánh giá nhận xét của các thành viên về các món hàng đó. Đặc biệt, các admin của trang quản lý chặt chẽ các mục quảng cáo. Đối với những quảng cáo sai sự thật bị các thành viên khác phanh phui, ngay lập tức quảng cáo đó sẽ bị gỡ xuống.

Việc trung tâm Daihao.vn có mặt trên trang thương mại điện tử 5giay.vn và được nhiều thành viên đánh giá tốt cũng chính là một bằng chứng cho hoạt động uy tín của trung tâm.

Nếu bạn là một thành viên của diễn đàn 5giay.vn, hoặc bạn là một khách online truy cập vào địa chỉ website 5giay.vn, bạn có thể tìm thấy thông tin về trung tâm Daihao.vn tại chuyên mục dịch vụ bảo trì-bảo dưỡng laptop.

5 giay cho mot lan thay

Sự xuất hiện trên trang 5giay.vn là sự uy tín và chất lượng, sự yêu thích của khách hàng đối với công ty Daihao.vn

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói dành cho laptop:

 • Sửa laptop theo hãng: trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng laptop đang cạnh tranh với nhau như HP, Dell, Acer, Asus, Fujitsu, Lenovo, Sony, Toshiba, Msi, Apple… mỗi hãng lại có những đặc điểm khác biệt trong thiết kế, cấu tạo các linh kiện của laptop. Nắm được điểm khác biệt đó mới có được phương án sửa chữa chính xác dành cho từng loại laptop khác nhau đó là phương châm làm việc của các chuyên viên sửa laptop tại trung tâm Daihao.vn. Nhờ đó đến nay, các chuyên viên của trung tâm đã tự tin khắc phục được mọi sự cố đối với laptop tất cả các hãng trên thị trường.
 • Sửa linh kiện laptop: mỗi linh kiện laptop lại có các pan bệnh khác nhau, cần phương thức sửa chữa khác nhau. Vì thế các chuyên viên sửa laptop cần phải là những bác sĩ laptop đa năng, hiểu rõ được cấu tạo, chức năng của từng loại linh kiện, nắm được chính xác lỗi của laptop xuất phát từ linh kiện nào. Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, hiện nay các chuyên viên của trung tâm đã nắm được mọi chứng bệnh của laptop và sửa được tất cả các lỗi linh kiện laptop.
 • Sửa laptop tận nơi: với dịch vụ này, trung tâm hy vọng giúp các khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức chuyên chở laptop đến địa điểm sửa laptop.
 • Tư vấn sửa laptop qua điện thoại: đối với các lỗi đơn giản như lỗi phần mềm, các khách hàng có thể gọi đến đường dây nóng của trung tâm 19002009 sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình về các cách khắc phục. Quá trình tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành sửa laptop: sau khi sửa laptop, trung tâm sẽ bảo hành sửa laptop cho khách hàng từ 30-365 ngày. Trung thời gian bảo hành, nếu laptop vẫn tái phát lỗi cũ, các chuyên viên sẽ đến tận nơi khắc phục miễn phí cho khách hàng. Đối với lỗi laptop mà trung tâm phải bảo hành quá hai lần, trung tâm sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa cũng như đền bù những thiệt hại khác cho khách hàng.

Lượng khách hàng đến với trung tâm Daihao.vn qua thông tin của trung tâm trên 5giay.vn ngày càng đông. Đó cũng là cách quảng cáo hữu hiệu nhất đối với trung tâm. Chỉ cần một người cảm thấy hài lòng, đánh giá tốt chất lượng của trung tâm với các thành viên khác thì sẽ tạo được tin tưởng cao hơn là những lời quảng cáo có cánh.

Để được biết chi tiết cụ thể hơn về các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng laptop của trung tâm, các bạn hãy gọi đến đường dây nóng của trung tâm 19002009.

sua laptop 5giay.vn

5 giây cho mỗi lần nhìn thấy.

Dịch vụ sửa laptop

Categories: Tags:
dich vu sua chua laptop
Content Protection by DMCA.com

Một chiếc laptop thường có giá từ 10-15 triệu đồng, có những loại cao cấp hơn, giá tiền còn cao hơn nhiều. Đó là khoản tiền không hề nhỏ đối với nhiều người dân Việt Nam. Vì vậy đối với mỗi người laptop là một thiết bị có giá trị, cần phải giữ gìn cẩn thận, tránh mất mát hư hỏng.

Tuy nhiên, cũng là một thiệt bị điện tử, laptop không thể tránh khỏi xảy ra lỗi trong thời gian sử dụng. Như sau thời gian dài sử dụng, máy chạy ngày càng chậm, pin sử dụng nhanh cạn, âm thanh không tốt, mà hình mờ… hoặc do các lỗi bất cẩn khi sử dụng như làm rơi, làm đổ nước lên laptop, chập điện khiến laptop bị hư hỏng…

DICH-VU-SUA-LAP-

DỊch vụ sửa laptop khu vực HCM.

dich vu sua laptop noi thanh pho hcm

Dịch vụ sửa laptop tận nơi, dịch vụ bảo hành lâu dài khi sửa laptop tại Daihao.vn, dịch vụ bảo trì, cài đặt miễn phí phần mềm …

Đ kéo dài tui th ca laptop và linh kin bên trong, bn nên chú ý nhng đim sau:

 • Để bộ phận tản nhiệt của laptop được hoạt động tốt, bạn nên đặt máy trên mặt phẳng cứng tránh đặt ở những mặt phẳng mềm như nệm khiến các lỗ thông gió bị lấp. Tốt hơn, bạn nên gắn cho laptop một bộ phận tản nhiệt, bộ phận này thường có dạng các tấm đế đặt dưới laptop, khi laptop hoạt động, bộ phận tản nhiệt cũng hoạt động giúp gió lưu thông tốt hơn
 • Chống sốc: khi mang laptop di chuyển cần thật nhẹ nhàng, có thể đặt laptop vào các túi chống sốc khi mang đi để hạn chế các va đập từ bên ngoài.
 • Vệ sinh laptop thường xuyên, đặc biệt là quạt tản nhiệt bên trong máy, vì khi hoạt động quạt sẽ hút một lượng lớn bụi bẩn qua các lỗ thông gió lọt vào bên trong máy. Sau thời gian dài nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp bụi ấy đóng lại thành một lớp dày sẽ làm hạn chế hoạt động của quạt tản nhiệt khiến laptop bị nóng khi sử dụng.
 • Bảo dưỡng pin laptop đúng cách: nếu pin chưa sử dụng cạn mà đã sạc tiếp, lâu dần sẽ gây ra hiện tượng chai pin, khiến pin laptop mất mau cạn. Vì vậy để kéo dài tuổi thọ của pin, khi sử dụng cần lưu ý kỹ hưỡng dẫn của nhà sản xuất về bảo dưỡng pin, nạp xả pin đúng cách.

Trên đây chỉ là một số biện pháp để bảo vệ laptop của bạn, còn nếu laptop xảy ra lỗi thì việc duy nhất bạn cần làm là tìm một dch v sa laptop đáng tin cậy.

Trung tâm Daihao.vn đã trở thành trung tâm sửa chữa laptop được nhiều khách hàng tín dụng. Dch v sa laptop tại trung tâm luôn đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngay khi nhận laptop của khách hàng, các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ ngay lập tức xác định lỗi và báo giá sửa chữa rõ ràng. Khi có sự đồng ý của khách hàng, các kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Nếu là lỗi nhẹ, các kỹ thuật viên sửa nhanh, giao máy liền tại chỗ cho khách. Nếu là lỗi nặng, cần giữ máy lại để sửa, các kỹ thuật viên sẽ thương lượng với khách, biên nhận rõ ràng tình trạng máy hiện tại, bảo mật tuyệt đối dữ liệu trong máy của khách hàng.

Trung tâm còn có dịch vụ sửa laptop tận nơi. Khách hàng ở xa không cần mang máy đến trung tâm, mà chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến 19002009 hoặc 0977 654 321 thông báo cho bộ phận tiếp nhận của trung tâm biết lỗi máy tính của bạn đang gặp phải và địa chỉ của bạn. Chậm nhất trong vòng 30 phút sau, kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đến tận nơi để sửa chữa laptop giúp bạn. Hoặc nếu là một lỗi đơn giản, bạn cũng có thể gọi điện đến trung tâm để được bộ phận tư vấn giúp đỡ miễn phí.

Trung tâm Daihao.vn cung cp dch v sa laptop trn gói:

 • Cài đặt tất cả các phần mềm cho laptop tất cả các hãng với tất cả các hệ điều hành
 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop định kỳ- Sửa chữa linh kiện laptop
 • Cung cấp linh kiện laptop chính hãng

Bạn đừng xem laptop chỉ là một vật dụng bình thường, vô tri vô giác. Laptop đã hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc còn mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống vì vậy hãy xem laptop như một người bạn cần được nâng niu, chăm sóc đúng cách.

Và khi laptop “bệnh” cần phải tìm cho nó một “bệnh viện” tốt với những “bác sĩ” giỏi. Trung tâm Daihao.vn chính là bệnh viện dành cho laptop mà bạn đang cần tìm. Hãy để các bác sĩ laptop tại trung tâm chữa bệnh và chăm sóc cho chiếc laptop của bạn.