Khóa học sửa laptop tổng quan ngắn hạn

Categories: Tags:
Đào tạo sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Nắm được các kiến thức khắc phục sự cố laptop, nâng cao cơ hội tìm được việc làm với thu nhập cao trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, đó là những điều mà khóa học sửa laptop tổng quan ngắn hạn của trung tâm Daihao.vn sẽ mang đến cho bạn.

Đào tạo sửa laptop

Trung tâm daihao.vn đào tạo sửa laptop ngắn hạn.Địa chỉ :43 Vĩnh Viễn P9 Q0

Muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa máy tính không phải là việc đơn giản. Trước hết, công việc này không dành cho những bạn thiếu niềm đam mê đối với công nghệ điện tử. Bởi lẽ lĩnh vực này cũng như các lĩnh vực điện tử khác, tương đối khô khan vì vậy nếu không có niềm đam mê thực sự thì bạn sẽ nhanh cảm thấy chán nản khi gặp những khó khăn trên con đường này. Thứ hai, bạn cần phải là người có tính kiên nhẫn. Vì trong các linh kiện laptop có rất nhiều các chip, tụ điện, các kết nối khác nhau. Việc ghi nhớ hết từng chip, các lỗi xảy ra với từng linh kiện là việc mất nhiều thời gian và cần cả tính kiên nhẫn.

Để trở thành một kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp, tự tin khắc phục được mọi lỗi về phần cứng và cả phần mềm thì các kỹ thuật viên phải mất thời gian dài để học tập. Có những kỹ thuật viên đã học đến 5 năm trên giảng đường đại học, có những kỹ thuật viên đã theo học nhiều khóa đào tạo liên tục của các trung tâm dạy nghề mới có thể tự tin bước vào lĩnh vực khắc phục sự cố laptop. Không chỉ vậy, học trên ghế nhà trường là một việc, học trong kinh nghiệm thực tế lại càng quan trọng. Các kỹ thuật viên phải làm việc ít nhất 1 năm mới nắm được hết cách sửa chữa tất cả các sự cố laptop dù nặng hay nhẹ, không bó tay trước bất kỳ trường hợp nào.

Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Nói đến đây có lẽ các bạn cho rằng sửa laptop rất khó phải không?

Cũng không hẳn là quá khó đâu các bạn ạ! Nếu bạn đã có sẵn niềm đam mê, các đức tính cần thiết cho lĩnh vực sửa laptop, bạn đã có sẵn những kiến thức cơ bản về laptop thì việc học sửa laptop sẽ trở nên đơn giản hơn.

Với mong muốn hỗ trợ cho những bạn đang cần nâng cao tay nghề sửa laptop, trung tâm Daihao.vn đã tổ chức các khóa học sửa laptop ngắn hạn.

Khóa học dành cho những bạn đã học qua khóa học phần cứng PC troubleshooting hoặc những bạn đã học qua lớp sửa mainboard máy tính.

Đến với khóa học, các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành. Các chuyên viên khắc phục sự cố laptop của trung tâm Daihao.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục những sự cố laptop thường gặp và cả những sự cố laptop phức tạp mà ít ai khắc phục được. Việc vừa học vừa thực hành sẽ giúp các học viên nắm bắt một cách chính xác bài giảng của các chuyên viên

Nội dung khóa học bao gồm khắc phục những lỗi trên mainboard, hàn chip, đóng chip, chế board cao áp, thay cell pin, cài đặt win và tất cả các phần mềm cho từng dòng laptop, sửa lỗi card màn hình, card đồ họa và các card mở rộng khác…

Sau khóa học ngắn hạn 1 tháng, các học viên sẽ nâng cao được kiến thức trong việc sửa chữa laptop. Học viên sẽ nắm được kỹ năng và phương pháp sửa chữa nhanh chóng khi đối mặt với bất cứ sự cố laptop nào. Từ đó, học viên sẽ dễ dàng tìm được cho bản thân một cơ hội việc làm tốt trong lĩnh vực IT.

Thông thường khóa học nâng cao dành cho một kỹ thuật viên laptop tại các trường dạy nghề sẽ kéo dài 3-4 tháng. Tuy nhiên, nhờ việc đảm bảo học viên luôn được thực hành tại trung tâm Daihao.vn trong mỗi bài dạy thì khóa học sửa laptop tổng quan của trung tâm Daihao.vn đã rút ngắn được thời gian đào tạo.

Vì vậy, nếu bạn đang cần nâng cao tay nghề sửa laptop thì hãy khóa học sửa laptop tổng quan ngắn hạn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Đào tạo sửa laptop miễn phí cho học sinh giỏi khối 12

Categories: Tags:
Đào tạo sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Kết năm học 12, các bạn đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Giờ đây, các bạn  phải lựa chọn cho mình không chỉ là một ngành nghề một sự nghiệp để theo đuổi cả đời.

Trong thời đại mọi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop để phục vụ công việc, giải trí như hiện nay thì ngành sửa chữa laptop đang lên ngôi, trở thành một trong những nghề “hot” được nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Nhằm giúp các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có được các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực sửa laptop, trung tâm Daihao.vn nhận đào tạo sửa laptop miễn phí cho học sinh giỏi khối 12.

Những bạn trẻ có niềm đam mê với điện tử, mong muốn trở thành kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp hãy đến với các khóa đào tạo tại trung tâm. Chỉ cần bạn là học sinh vừa rời khỏi trường phổ thông trung học với thành tích giỏi-xuất sắc, bạn sẽ được học nghề miễn phí tại trung tâm Daihao.vn.

Đào tạo sửa laptop

Daihao.vn đào tạo sửa laptop miễn phí cho học sinh giỏi khối 12.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được giảng dạy bới các chuyên viên danh tiếng trong ngành nghề khắc phục sự cố laptop. Hơn ai hết, các chuyên viên là những người nắm rõ mọi vấn đề có thể xảy ra với laptop và là người biết được cách khắc phục chính xác cho từng sự cố. Không chỉ học trên lý thuyết suông, mỗi buổi học các học viên đều được thực hành để hiểu rõ hơn về nội dung của buổi học đó. Mọi giáo trình và thiết bị để thực hành đều do trung tâm cung cấp.

Nội dung các học viên sẽ được học khi đến với khóa học đào tạo sửa laptop miễn phí cho học sinh giỏi khối 12 là:

 • Sử dụng được các thiết bị chuyên dụng để sửa laptop: đồng hồ đo điện, máy hàn, máy đóng chipset,
 • Sửa được tất cả các lỗi trên mainboard: hàn tụ, làm chân chip, đóng chip, lỗi vga, lỗi card màn hình, lỗi các card mở rộng khác…
 • Thay cell pin.
 • Các tháo lắp tất cả các loại laptop.
 • Sửa màn hình LCD, board cao áp.
 • Sửa lỗi các phần cứng khác như ổ cứng, adapter, bàn phím, touchpad…
 • Cài đặt các hệ điều hành, cài đặt và nâng cấp các phần mềm.
Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Kết thúc khóa đào tạo, các bạn sẽ nắm được các kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa laptop chuyên nghiệp. Thay vì mất 4 năm để theo đuổi trên ghế giảng đường đại học, giờ đây bằng cách vừa học vừa thực hành tại khóa học đào tạo sửa laptop của trung tâm Daihao.vn, bạn sẽ rút ngắn thời gian đó và số kiến thức nắm được vẫn không bị ít đi. Từ các kiến thức học được tại trung tâm, các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho bản thân một công việc ổn định, một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực sửa chữa-bảo trì laptop.

Những bạn học sinh giỏi khối 12, nếu đang có niềm đam mê với công nghệ máy tính hãy đến với khóa đào tạo sửa laptop miễn phí cho học sinh giỏi khối 12 để các chuyên viên tại trung tâm Daihao.vn giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Khóa học đào tạo sửa laptop chuyên sâu dài hạn. Cầm tay chỉ việc

Categories: Tags:
Đào tạo sửa laptop
Content Protection by DMCA.com

Các địa điểm sửa laptop, trung tâm sửa laptop… đang là những từ khóa tìm kiếm hot nhất hiện nay. Điều đó chứng tỏ ngành nghề sửa chữa- bảo trì laptop đang lên ngôi, trở thành ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trung tâm Daihao.vn liên tục nhận đào tạo các kỹ thuật viên sửa laptop, mở các khóa học sửa laptop chuyên sâu dài hạn, cầm tay chỉ việc.

Đào tạo sửa laptop

Trung tâm daihao.vn đào tạo sửa laptop .Khóa hoc chuyên sâu dài hạn.Cầm tay chỉ việc.

Đến với khóa học sửa laptop chuyên sâu, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao về tất cả vấn đề liên quan đến sự cố laptop: nguyên nhân và cách khắc phục.

Giảng viên đào tạo là những chuyên viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là những chuyên viên am hiểu sâu rộng về các sự cố laptop.

Vì công nghệ dành cho laptop liên tục được cải tiến nên giáo trình đào tạo của các chuyên viên cũng thường xuyên được thay đổi, cập nhật cho phù hợp.

Bằng phương pháp kết hợp chặt chẽ lý thuyết và thực hành, để các học viên trưc tiếp quan sát và tham gia sửa chữa laptop, các học viên sẽ hiểu được nhanh chóng nội dung bài học, nắm được các kỹ năng cần thiết.

Trung tâm luôn có đủ máy và trang thiết bị để các học viên thực hành vào  mỗi buổi học. Tất cả giáo trình và thiết bị thực hành đều do trung tâm cung cấp.

Khóa học sửa laptop chuyên sâu dài hạn của trung tâm Daihao.vn đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, khắc phục mọi sự cố phần mềm lẫn phần cứng của laptop.

Chương trình đào tạo bao gồm:

 • Nắm được kỹ năng tháp lắp cho tất cả các dòng laptop.
 • Nắm được kỹ năng vệ sinh laptop nhanh chóng.
 • Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để sửa laptop.
 • Thực hiện khắc phục được các lỗi xảy ra trên mainboard.
 • Sửa LCD, board cao áp.
 • Sửa lỗi card màn hình và các card mở rộng.
 • Sửa lỗi xảy ra với bàn phím, touchpad, loa, ổ DVD…
 • Cài đặt tất cả các hệ điều hành.
 • Cài đặt các phần mềm.
 • Khôi phục các dữ liệu bị mất.

Thông thường để học được khóa học sửa laptop, bạn phải học qua khóa PC Troubleshooting, khóa học về phần cứng khoảng 3-4 tháng sau đó mới học khóa sửa laptop chuyên nghiệp khoảng 3-4 tháng nữa.

Với Khóa học sửa laptop chuyên sâu dài hạn của trung tâm Daihao.vn bạn sẽ chỉ mất 5-6 tháng để trở thành một kỹ thuật viên laptop chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được các kỹ năng khắc phục sự cố laptop, sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố laptop khác nhau.

Với các kỹ năng được đào tạo trong khóa học, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực IT- Phần cứng.

Nếu bạn đã có sẵn niềm đam mê về lĩnh vực điện tử, và mong muốn trở thành kỹ thuật viên sửa laptop chuyên nghiệp, bạn hãy nhanh tay gọi điện thoại đến 19002009, số hotline của trung tâm Daihao.vn để đăng ký sớm Khóa học sửa laptop chuyên sâu dài hạn, Cầm tay chỉ việc.

Đào tạo sửa laptop

Categories: Tags:
dao tao sua laptop
Content Protection by DMCA.com

Hiện nay, khi laptop trở thành một vật dụng quen thuộc trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày thì nhu cầu về các dịch vụ sửa laptop ngày càng tăng. Vì thế sửa chữa laptop trở thành một nghề “hot” được nhiều người hướng đến.

Nhưng để trở thành một thở sửa laptop không phải là đơn giản. Trước hết bạn cần có niềm đam mê với các thiết bị điện tử, có sự am hiểu nhất định và thường xuyên cập nhật thông tin về các dòng laptop trên thị trường. Yêu cầu tối quan trọng là bạn cần phải có sẵn đức tính nhẫn nại, tỉ mỉ và cẩn thận. Vì với laptop nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung đều có cấu tạo hết sức rắc rối, nếu không cẩn thận “sai một li là đi một dặm”. Kế đến bạn cần tìm một “sư phụ” giỏi trong lĩnh vực sửa laptop để được hướng dẫn tận tình. Quan trọng nhất là cần phải kết hợp thực hành nhiều lần.

Trung tâm Daihao.vn s giúp bn hoàn thành nguyn vng đó.

Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo sửa laptop. Đến với khóa học đào tạo sửa laptop tại trung tâm, các học viên sẽ được hướng dẫn bởi những chuyện viên có trình độ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghim trong lĩnh vực khắc phục sự cố laptop. Học viên sẽ được học về cách cài đặt phần dành riêng cho mỗi loại laptop, cách chữa sữa phần cứng đối với mỗi loại laptop khác nhau.

Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Trung tâm nhận đào tạo học viên sửa chữa laptop.

Trong suốt thời gian đào tạo, các học viên sẽ được thường xuyên kết hợp lý thuyết và thực hành. Đây chính là phương pháp học tập hữu hiệu nhất được khuyến khích trong các trường đào tạo nghề hiện nay. Học viên được trung tâm trang bị đầy đủ bộ dụng cụ sửa chữa laptop, luôn có sẵn máy để thực hành. Qua những lần thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, các học viên sẽ tiếp thu nhanh chóng vấn đề, tự rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Các học viên từng tham gia các khóa đào tạo tại trung tâm Daihao.vn sau khi hoàn thành khóa học đều đảm bảo nắm được gần như toàn bộ những vấn đề liên quan đến laptop, khắc phục được mọi sự cố laptop.

Đến với khóa học đào tạo sửa laptop của trung tâm, các học viên còn được đảm bảo cơ hội việc làm tốt. Đa số họ đều đã trở thành những kỹ thuật viên sửa laptop giỏi, tìm được nghề nghiệp vững chắc, phát triển ổn định ở bất kỳ tỉnh/ thành phố nào. Một số đã quyết định gắn bó với trung tâm Daihao.vn, trở thành kỹ thuật viên đầy tiềm năng của trung tâm.

Trung tâm Daihao.vn hiện đang là trung tâm đào tạo thợ sửa laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể ghi danh bất cứ lúc nào. Trung tâm cam kết mc hc phí thp nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra cao hơn so với các trường đào tạo nghề khác.

DAO-TAO-SUA-LAP

Trung tâm daihao.vn đào tạo sửa laptop uy tín-chất lượng.