Bảo hành sửa laptop

Categories: Tags:
Content Protection by DMCA.com

Chế độ bảo hành laptop của trung tâm là sau khi sửa chữa, kỹ thuật viên của trung tâm dán tem bảo hành tại linh kiện laptop mà kỹ thuật viên đã sửa. Khách hàng phải giữ tem bảo hành còn nguyên vẹn. Trong thời gian bảo hành, nếu laptop vẫn tái phát lỗi cũ trung tâm sẽ khắc phục miễn phí.

Đối với laptop mà trung tâm phải bảo hành lỗi quá hai lần, trung tâm cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí sửa chữa, vận chuyển và đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng.

dich vu bao hanh sua laptop

Dịch vụ bảo hành lau dài khi sửa laptop chỉ có tại trung tam Daihao.vn

Mang laptop đến trung tâm Daihao.vn, khách hàng có th hoàn toàn yên tâm vì:

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa- bảo dưỡng laptop, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, khắc phục được mọi sự cố laptop.

– Trung tâm luôn báo giá sửa laptop rõ ràng cho khách hàng biết, khi có sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa.

– Các nhân viên tiến hành sửa chữa trước mặt khách hàng để khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa.

– Nếu phải giữ laptop lại trung tâm, các kỹ thuật viên sẽ để khách hàng tự kiểm tra tình trạng máy và các linh kiện bên trong, khi giao máy kỹ thuật viên cũng sẽ để khách hàng tự kiểm tra lần nữa, tránh những hiểu lầm không mong muốn sau khi khách hàng nhận máy về.

– Toàn bộ dữ liệu cá nhân trong laptop đều được trung tâm bảo mật tuyệt đối.

– Sau khi sửa chữa, trung tâm bo hành sa laptop từ 30 đến 90 ngày.

– Đối với các linh kiện mới được thay thế, trung tâm nhận bảo hành với thời gian dài hơn hạn bảo hành của hãng.

Nhằm giúp khách hàng yên tâm sửa chữa laptop tại trung tâm Daihao.vn, trung tâm có chế độ bảo hành sửa laptop lâu dài cho khách hàng.

Có những nơi sửa laptop khác cũng có chế độ bảo hành sau khi sửa, tuy nhiên khi khách hàng mang trở lại chiếc laptop tái phát lỗi cũ, họ thường đổ lỗi tại người sử dụng  nên họ không chịu trách nhiệm.

Còn với trung tâm Daihao.vn thì khác, nhờ thực hiện chế độ bảo hành uy tín, thẳng thắn nhận trách nhiệm nên các khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại trung tâm.

BAO-HANH-LAP

Bảo hành sửa laptop.