Báo giá sửa laptop

Categories: Tags:
bao gia sua lap top
Content Protection by DMCA.com

  Ngày càng nhiều các trung tâm sửa latop đưa ra mức giá cực kỳ thấp, phá giá cạnh tranh trên thị trường nhằm thu hút khách hàng. Với tâm lý thường gặp của người tiêu dùng, người tiêu dùng dễ dàng mắc bẫy vào cách dịch vụ giá rẻ đó. Một số vấn đề thường gặp khi mang laptop đi sửa như:

  • Sau khi gửi laptop sửa chữa tại cửa hàng, lúc nhận máy về phát hiện máy có điểm gì khác lạ, nhờ các chuyên gia am hiểu về laptop tư vấn mới biết rằng máy của mình đã bị “luộc” các bộ phận chính hãng còn “zin”, thay vào đó là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Mang máy trở lại cửa hàng để kiện thì cũng chẳng có gì để làm chứng cho mình.
  • Trước khi sửa, cửa hàng sửa chữa báo giá sửa laptop không rõ ràng, đến khi sửa chữa khách hàng mới hết hồn vì cái hóa đơn với chi phí sửa chữa vượt quá xa với dự toán.
  • Lúc thay thế linh kiện, cửa hàng đảm bảo linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% với giá gốc, thực chất đó chỉ là hàng do chủ cửa hàng mua tại một số địa điểm chuyên mua bán hàng giả, hàng lậu. Đến khi mang máy về sử dụng, linh kiện được thay thế hoạt động không tốt, khách hàng có hỏi lại cửa hàng đã sửa chữa thì cũng chỉ được trả lời rằng “Đó là lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng chứ không phải lỗi do linh kiện”
  • Cửa hàng sửa chữa cố ý báo sai “bệnh”, báo “bệnh nhẹ” trở nên trầm trọng hơn nhằm ép khách hàng bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa.

 Tất cả những điều đó làm người sử dụng laptop ngày càng trở nên hoang mang khi mang laptop của mình đi sửa.

Trung tâm Daihao.vn đã loại trừ mọi yếu tốt trên, giúp khách hàng yên tâm khi mang laptop đến sửa chữa tại trung tâm.

   Trung tâm luôn hiểu, để có được chiếc laptop, người sử dụng đã phải chi ra một khoản tiền không nhỏ nên mục tiêu trung tâm luôn hướng đến là vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vừa mang đến các dịch vụ đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ báo giá sửa laptop.

Dịch vụ báo giá sửa laptop.

   Trước khi sửa chữa, nhân viên của trung tâm Daihao.vn luôn báo giá sửa laptop rõ ràng cho khách hàng, được sự đồng ý của khách hàng mới tiến hành sửa chữa. Nếu trong quá trình sửa, phát hiện máy có vấn đề gì khác, chi phí sửa chữa có sự thay đổi thì cũng thông báo trước đến khách hàng. Nếu là lỗi nhẹ, trung tâm thực hiện sửa chữa nhanh chóng trước mặt khách hàng để khách hàng theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa. Nếu khách hàng phải giao máy lại trung tâm, các kỹ thuật viên cũng để khách hàng tự kiểm tra tình trạng hiện tại của máy và toàn bộ linh kiện, tránh những hiểu lầm không mong muốn xảy ra sau khi khách hàng nhận máy về.

Chi phí sửa chữa laptop tại trung tâm Daihao.vn luôn ở mức phải chăng, không cao hơn mặt bằng chung so với các trung tâm uy tín khác.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, trung tâm Daihao.vn còn có dịch vụ tư vấn miễn phí. Khách hàng sẽ được các chuyên viên hướng dẫn miễn phí cách sử dụng tốt nhất cho từng loại laptop khác nhau, cách khắc phục nhanh các lỗi thường gặp với laptop.

Tính đến nay trung tâm Daihao.vn đã hỗ trợ hàng ngàn chiếc laptop. Đa phần khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa laptop tại trung tâm đều tin tưởng hoàn toàn khi mang máy quay lại lần thứ hai, thứ ba… Các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm đều yên tâm quyết định kết nối lâu dài với trung tâm.

Huongdan bao gia sua lap

Dịch vụ báo giá sửa laptop TP HCM.

    Báo giá sửa laptop rõ ràng trước khi sửa để khách hàng chủ động về chi phí sửa chữa là một trong những yêu cầu làm việc quan trọng đối với mỗi nhân viên của trung tâm.