Theo nhận định của tất cả những chuyên gia kinh tế học, một website riêng cho công ty là yếu tố vô cùng quan trọng, cho dù công ty không kinh doanh trực tuyến. Thiết kế website công ty không thể thực hiện một cách sơ sài mà nó phải được hoàn chỉnh cả về nội dung và hình thức.

Thiết kế website công ty hoàn chỉnh nội dung hình thức

Thiết kế website công ty hoàn chỉnh nội dung hình thức

Đối với một công ty, doanh nghiệp, website riêng có tầm quan trọng như thế nào?

Sai lầm của nhiều doanh nghiệp nhỏ chính là cho rằng đối với một doanh nghiệp nhỏ, không kinh doanh trực tuyến thì không cần đến website. Vâng, nếu bạn không muốn phát triển doanh nghiệp của mình thì không cần đến website riêng.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và mạng lưới internet được phủ khắp toàn cầu như hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm mọi thông tin ngay trên mạng. Người tiêu dùng hiện nay muốn tìm mua bất kỳ sản phẩm /dịch vụ nào của thương hiệu nào cũng search thông tin trên mạng, so sánh giá, so sánh các thông số và đọc những ý kiến đánh giá. Vì vậy để thương hiệu của bạn tiếp cận nhanh nhất đến người tiêu dùng và dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, một website riêng được thiết kế chuyên nghiệp là không thể thiếu.

Có thể xem, website chính là trụ sở văn phòng, showroom của một công ty, doanh nghiệp được đặt trên mạng mà tất cả người dùng mạng đều có thể ghé thăm và tìm kiếm thông tin. Cũng như một văn phòng hay một showroom trong thực tế, một website công ty được thiết kế chuyên nghiệp và được cập nhật thường xuyên sẽ tạo độ tin cậy cao hơn. Dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, nếu bạn biết cách thiết kế website công ty thật ấn tượng, người xem sẽ thực sự tin rằng doanh nghiệp của bạn không hề thua kém các thương hiệu đã có danh tiếng trên thị trường. Nếu bạn biết cách chăm sóc khách hàng trực tuyến tốt nhất, chắc chắn rằng người dùng sẽ lại truy cập vào trang web những lần tiếp theo và sẽ nhanh chóng có thiện cảm với thương hiệu và sản phẩm / dịch vụ của bạn.

===>Những người dùng mạng truy cập vào website công ty, có sự tương tác với trang web (gửi đánh giá, yêu cầu tư vấn, tìm kiếm thông tin về sản phẩm / dịch vụ trên website) đều là những khách hàng tiềm năng. Vì vậy nếu bạn không thiết kế website công ty riêng hoặc không chú trọng bảo trì website công ty đã có tức là bạn đã bỏ lỡ nhóm khách hàng tiềm năng này.

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín nhanh chóng

Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín nhanh chóng

Thiết kế website công ty tại Daihao.vn – tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn!

Những công ty lớn sẽ có một bộ phận riêng để thiết kế website công ty cũng như thường xuyên bảo trì web. Việc này đòi hỏi chi phí đầu tư khá cao.

Còn với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ lựa chọn các công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có được trang web chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm hơn.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website công ty, mức giá vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không ít dịch vụ làm việc để lấy số lượng, các mẫu website đều na ná nhau khiến những website công ty do họ thiết kế đều có chung một cấu trúc, (giao diện, nội dung tương tự nhau và không được các công cụ tìm kiếm (google, yahoo, bing…) ưu tiên.

 • Daihao.vn cam kết, với dịch vụ thiết kế website công ty do Daihao.vn thực hiện, công ty của quý khách sẽ có website đạt tiêu chuẩn quốc tế, giao diện sang trọng và nhất là mang dấu ấn riêng của thương hiệu để người xem dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của quý khách.
 • Daihao.vn chuyên nhận thiết kế website công ty chuyên nghiệp, giao diện đẹp, linh hoạt trên mọi thiết bị, thiết kế website đạt chuẩn SEO ở top 3 Google.
  Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp

  Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp

Những website công ty do Daihao.vn thiết kế đảm bảo:

 • Hoàn thành đúng tiến độ, mỗi khâu trong quy trình đều được báo cáo đến khách hàng để khách hàng kiểm duyệt, chỉnh sửa kịp thời nếu cần thiết, đưa website vào hoạt động chính thức đúng thời gian đã ký kết trên hợp đồng
 • Website có giao diện chuẩn quốc tế, sang trọng, giao diện người dùng thân thiện
 • Đầy đủ các module (chuyên mục) cần thiết
 • Website được thiết kế phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty, màu sắc logo của công ty.
 • Linh hoạt trên mọi thiết bị, mọi hệ điều hành, trình duyệt web và mọi kích cỡ màn hình khác nhau
 • Khách hàng dễ dàng quản lý mọi dữ liệu trên website, chủ động trong việc cập nhật thông tin lên web
 • Bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/24h.

***Đặc biệt, Daihao.vn ưu đãi giảm giá dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Adwords, quảng cáo công ty trên Youtube nếu quý khách có yêu cầu sau khi thực hiện thiết kế website công ty.

Quý khách cần tư vấn và báo giá chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Daihao.vn để các chuyên gia thiết kế web của chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất.

Content Protection by DMCA.com