Không ai có thể phủ nhận sự phát triển của kinh doanh trực tuyến hiện nay, nó mang đến cho doanh nghiệp khoản lợi nhuận lớn, khả năng mở rộng đáng kinh ngạc. Mấu chốt trong kinh doanh online chính là thiết kế website bán hàng phải thật chuyên nghiệp, đủ sức cạnh tranh với những website bán hàng khác.

Thiết kế website bán hàng nhanh chóng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hành nhanh chóng chuyên nghiệp

Bán hàng qua mạng internet – chi phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu về gấp nhiều lần.

Kinh doanh online giúp doanh nghiệp bỏ qua các chi phí thuê văn phòng, thuê cửa hàng, hay những rủi ro khi tích trữ kho hàng. Kinh doanh online mang đến khả năng mở rộng không giới hạn, vượt mọi khoảng cách địa lý, tiếp cận với những khách hàng quốc tế. Với kinh doanh online, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh cũng không bị bó buộc về thời gian hay địa điểm làm việc, họ có thể điều hành công việc kinh doanh tại bất cứ đâu bằng thiết bị có kết nối internet.

Chính vì những ưu điểm trên, có thể nói hiện nay người người nhà nhà đều đổ xô vào kinh doanh online khiến nó phát sinh một số vấn đề tiêu cực, sự cạnh tranh ngày càng lớn.

Lướt qua mạng internet, bạn có thể thấy hàng trăm website bán hàng khác nhau. Vậy nếu bạn đang muốn kinh doanh online, làm thế nào để website bán hàng của bạn trở nên khác biệt, dễ nhận diện, thu hút được người tiêu dùng?

Đó là công việc mà đội ngũ thiết kế web của Daihao.vn sẽ thực hiện nếu bạn đặt gói thiết kế website bán hàng của Daihao.vn

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng của Daihao.vn giúp quý khách dễ dàng có được một website bán hàng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh online trên website, đồng thời đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đối với những doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân kinh doanh chưa đủ kinh phí để tuyển dụng đội ngũ chuyên trách về thiết kế và quản trị website.

Khi thiết kế website bán hàng, Daihao.vn luôn hướng đến các tiêu chí:

 • Thân thiện với mọi hệ điều hành, trên mọi chế độ mobile, PC và mọi kích thước màn hình.
 • Giao diện người dùng theo phong cách hiện đại nhất, đơn giản và thân thiện với mọi đối tượng truy cập website.
 • Khách hàng truy cập vào website dễ dàng tương tác, tìm kiếm sản phẩm, xem thông tin, liên hệ đặt mua…
 • Tích hợp những cổng thanh toán trực tuyến trên website bán hàng.
 • Bạn dễ dàng quản lý website bán hàng của mình.
 • Tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm của google, yahoo, bing..
 • Tính năng bảo mật cao.
  Tư vấn thiết kế website bán hàng tại Daihao.vn

  Tư vấn thiết kế website bán hàng tại Daihao.vn

Thiết kế website bán hàng giá rẻ. Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ nhận thiết kế các website bán hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn, nhưng những website bán hàng giá rẻ như vậy có mang lại lợi nhuận như vậy? Tất nhiên, các gói thiết kế website giá rẻ không thể mang đến cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp, hiện đại. Hệ quả là người truy cập vào website của bạn cảm thấy trang web không đủ uy tín sẽ thoát ra ngay lập tức mà không có bất cứ sự tương tác nào khác.

Vì lợi ích lâu dài của khách hàng, Daihao.vn chỉ hướng đến các website chuyên nghiệp, cân đối hợp lý chi phí. Để được tư  vấn và báo giá thiết kế website bán hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Daihao.vn qua hotline 19002009.

Content Protection by DMCA.com