Đối với một doanh nghiệp, logo là yếu tố rất quan trọng. Logo thương hiệu là biểu tượng đặc trưng giúp người xem nhanh chóng nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh sức cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường. Thiết kế logo thương hiệu là khâu không thể xem nhẹ khi bạn muốn phát triển doanh nghiệp.

Bạn dễ dàng nhận thấy những thương hiệu danh tiếng có logo thương hiệu rất dễ nhận diện, khi vừa nhìn thấy hình ảnh logo những em bé cũng có thể gọi đúng tên thương hiệu, điều này chứng tỏ logo có tầm quan trọng như thế nào trong việc khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

Thiết kế logo thương hiệu đơn giản ý nghĩa khác biệt

Thiết kế logo thương hiệu đơn giản ý nghĩa khác biệt

Một logo thương hiệu cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn:

 • Đơn giản, dễ nhớ: tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Trong vài chục giây quan sát, người xem có thể hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ.
 • Khác biệt: có những dấu hiệu đặc biệt gây ấn tượng thị giác mạnh, dễ phân biệt
 • Dễ thích nghi: có khả năng thích nghi trong các thị trường thuộc khu vực khác nhau, các nền văn hoá hay ngôn ngữ khác nhau
 • Có ý nghĩa: biểu thị được những nét đặc trưng cho sản phẩm hay các chủ đề liên quan

Một doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình hãy muốn hướng đến sự phát triển bền vững, ngay từ bước đầu xây dựng doanh nghiệp luôn phải quan tâm một cách nghiêm túc đến việc thiết kế logo thương hiệu.

Logo thương hiệu không thể tùy ý thay đổi, vì vậy các doanh nghiệp luôn cân nhắc rất cẩn thận khi lựa chọn logo thương hiệu. Việc thiết kế logo thương hiệu cần đến một đội ngũ thiết kế đồ họa có chuyên môn cao. Nếu doanh nghiệp không hoạt động trong những lĩnh vực cần đến các chuyên viên thiết kế đồ họa, hoàn toàn có thể thuê các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

Daihao.vn là một trong những công ty chuyên về các dịch vụ quảng cáo, thiết kế website, thiết kế logo tại thành phố Hồ Chí Minh đã phục vụ cho hơn 2000 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi nhận thiết kế logo thương hiệu trong thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp

===>Đặc biệt, chúng tôi nhận thiết kế logo phong thủy, logo không chỉ còn là biểu tượng thương hiệu mà còn có ý nghĩa khắc chế những hành xấu, bổ trợ cho vận khí của chủ doanh nghiệp. Quý khách tham khảo chi tiết hơn tại Thiết kế logo phong thủy.

Quy trình thiết kế logo thương hiệu tại Daihao.vn:

 • Thu thập thông tin dữ liệu từ khách hàng:

Để tiến hành thiết kế logo thương hiệu, trước hết quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin:

+ Tên doanh nghiệp

+ Sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang kinh doanh

+ Mục tiêu phát triển của doanh nghiệp, các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến

+ Phạm vi hoạt động của doanh nghiệp

+ Slogan quý khách muốn đưa vào logo (nếu có)

+ Hình ảnh, biểu tượng mà quý khách muốn sử dụng trong logo

+ Hàm ý trong logo thương hiệu mà quý khách muốn thể hiện

 • Thực hiện vẽ mẫu logo thương hiệu: đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa năng động, sáng tạo của Daihao.vn sẽ dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp để lên ý tưởng, phác thảo mẫu logo
 • Điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng: gửi bản phác thảo cho khách hàng, sửa đổi theo yêu cầu khách hàng
 • Tiến hành thiết kế logo thương hiệu, hiệu chỉnh nếu khách hàng có yêu cầu
 • Bàn giao bộ logo hoàn chỉnh.
  Thiết kế logo thương hiệu tại Daihao.vn

  Thiết kế logo thương hiệu tại Daihao.vn

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu của Daihao.vn cam kết mang đến cho quý khách logo thương hiệu dễ nhớ cho mọi người xem, tác động mạnh đến nhóm đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến, logo đảm ấn tượng, nổi bật giữa tất cả các thương hiệu cạnh tranh, bàn giao hồ sơ logo đầy đủ, quý khách toàn quyền sử dụng logo khi đã nhận sản phẩm.

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 19002009.

Content Protection by DMCA.com