Một TVC quảng cáo có thời lượng từ 15-60 giây, nếu TVC quảng cáo dài trên 1 phút sẽ gây loãng khiến khán giả mất tập trung và còn cảm thấy nhàm chán. Vậy phim quảng cáo 60 phút là gì? Dịch vụ quay phim quảng cáo 60 phút của Daihao.vn mang đến hiệu quả quảng cáo như thế nào?

Sáng tạo - nội dung thực sự ý nghĩa sâu sắc phim 60 phút

Sáng tạo – nội dung thực sự ý nghĩa sâu sắc phim 60 phút

Phim quảng cáo 60 phút tất nhiên không phải là một phim quảng cáo thông thường với cảnh quay, âm thanh, lời bình để nêu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cần quảng cáo. Phim quảng cáo 60 phút là một phim ngắn với nội dung rõ ràng, đó có thể là một phim hài, phim tình cảm… qua đó thông tin về sản phẩm cần quảng cáo được thể hiện một cách khéo léo.

===>Quay phim quảng cáo 60 phút thật sự không hề đơn giản, trong 60 phút ê kíp làm phim phải tạo nên một bộ phim có nội dung thực sự, ý nghĩa càng sâu sắc càng tốt, sản phẩm được quảng cáo sẽ được lồng ghép vào các cảnh phim nhưng không được nhiều quá gây khó chịu cho người xem. Qua bộ phim quảng cáo 60 phút, phải đánh động được cảm xúc của người xem, gây ấn tượng cho người xem, đồng thời cũng phải kích thích trí tò mò của người xem về sản phẩm được quảng cáo.

Quay phim quảng cáo 60 phút chuyên nghiệp chất lượng

Quay phim quảng cáo 60 phút chuyên nghiệp chất lượng

Bạn muốn tạo một phim quảng cáo độc đáo cho sản phẩm / dịch vụ mới của mình? Bạn muốn quảng cáo của mình thu hút được nhiều lượt xem và chia sẻ trên các trang mạng xã hội?

Ê kíp quay phim quảng cáo 60 phút của Daihao.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đội ngũ sản xuất phim của Daihao.vn đã thực hiện nhiều bộ phim ngắn, phim quảng cáo 60 phút và nhận được những hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả. Các phim, clip do chúng tôi thực hiện đều nhận được trên 500.000 lượt xem trên youtube.com, hàng ngàn lượt like và chia sẻ trên facebook, google+, trong có có các tài khoản nổi tiếng trên facebook.

Khi nhận hợp đồng quay phim quảng cáo 60 phút, đội ngũ làm phim của Daihao.vn luôn xây dựng những kịch bản mới, không bị trùng lặp với kịch bản cũ đã thực hiện hay bất kỳ kịch bản nào đã có. Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, đưa yếu tố hài hước vào nội dung, ý nghĩa truyền tải phải rõ ràng và sâu sắc. Chúng tôi biết cách lồng ghép hình ảnh và đưa thông tin về sản phẩm một cách khéo léo để người xem nhận diện được sản phẩm quảng cáo mà không cảm thấy bị làm phiền, bị cắt đứt mạch cảm xúc khi xem phim.

Dịch vụ quay phim quảng cáo 60 phút

Dịch vụ quay phim quảng cáo 60 phút

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp, chuyên viên của Daihao.vn sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý khách những quy trình và chi phí quay phim quảng cáo 60 phút. Quý khách nên đến trực tiếp để tận mắt quan sát quy trình sản xuất phim chuyên nghiệp của ê kíp Daihao.vn.

 

 

Content Protection by DMCA.com