Quảng cáo media là gì và quảng cáo media có sức ảnh hưởng như thế nào? Có những hình thức quảng cáo media nào để bạn lựa chọn?

Quảng cáo media là gì?

Quảng cáo media tại trung tâm Daihao.vn

Quảng cáo media tại trung tâm Daihao.vn

Media có nghĩa là phương tiện truyền thông, bao gồm tất cả các kênh thông tin đại chúng như báo, đài, truyền hình, internet, áp phích, tờ rơi… Quảng cáo media tức là quảng cáo trên những phương tiện truyền thông đại chúng này. Như vậy, quảng cáo media bao gồm tất cả các hình thức quảng cáo: các phim quảng cáo TVC được phát trên truyền hình, tại các màn hình ở những địa điểm công cộng, trên các website, trên mạng xã hội; các đoạn quảng cáo được phát sóng trong các chương trình phát thanh; đó cũng là những bài viết quảng cáo trên báo giấy, báo mạng; quảng cáo trên những bảng quảng cáo, băng rôn, áp phích, tờ rơi bạn thấy hằng ngày trên đường; đó cũng là hình thức đặt quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Zalo…

Quảng cáo media chuyên nghiệp tại trung tâm daihao.vn

Quảng cáo media chuyên nghiệp tại trung tâm daihao.vn

Quảng cáo media vô cùng đa dạng, mỗi phương thức lại mang đến một hiệu quả khác nhau, kinh phí sản xuất cũng khác nhau. Tùy vào mục đích mà các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo media phù hợp nhất.

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo media ra đời nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể thực hiện quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc gửi gắm thông điệp của mình mà không cần tuyển dụng đội ngũ chuyên về truyền thông quảng cáo.

Điều quan trọng nhất khi làm quảng cáo media đó chính là sự sáng tạo. Bạn dễ dàng nhận thấy những phim quảng TVC hoặc những thông điệp quảng cáo với hình ảnh độc đáo, sáng tạo mới gây ấn tượng với người xem, qua đó người xem có ấn tượng mạnh về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp đang được nhắc đến. Ngược lại, những quảng cáo media quá đơn giản, đi theo một công thức chung quen thuộc sẽ khiến người xem nhàm chán, không để ý cũng không quan tâm quảng cáo đang nói đến sản phẩm, dịch vụ nào.

===>Nếu bạn cần đội ngũ thực hiện quảng cáo media chuyên nghiệp, sức sáng tạo mạnh mẽ, luôn có những ý tưởng độc đáo, hãy đến vơi Daihao.vn.

Daihao.vn có đội ngũ trẻ năng động đầy tính sáng tạo sáng tạo cùng một ê kíp làm phim quảng cáo chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, những chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, SEO. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ quảng cáo media đầy ấn tượng.

Daihao.vn nhận thực hiện quảng cáo media:

  • Quay phim quảng cáo TVC
  • Thiết kế poster quảng cáo
  • Quảng cáo Google
  • Quảng cáo Youtube
  • Quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ quảng cáo Fanpage
  • Dịch vụ SEO

Quý khách cần thực hiện quảng cáo media theo hình thức nào, hãy liên hệ với Daihao.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Content Protection by DMCA.com