Youtube.com đang là trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay với hàng tỉ lượt truy cập mỗi ngày. Vì vậy, cũng như quảng cáo adwords trên Google hay quảng cáo Facebook, quảng cáo trên Youtube trở nên phổ biến đối với hầu hết doanh nghiệp. Quảng cáo công ty trên Youtube – phương thức đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm để người truy cập Youtube biết đến công ty, thương hiệu hoặc các sản phẩm của công ty bạn.

Quảng cáo công ty trên youtube

Quảng cáo công ty trên youtube

Quảng cáo công ty trên Youtube có nhiều hình thức:

 • Video quảng cáo của công ty sẽ xuất hiện ở trang tìm kiếm: khi người xem youtube gõ từ khóa liên quan, video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên.
 • Video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đầu hoặc giữa video khác: những video quảng cáo sẽ đi kèm nút Skip Ad để người xem có thể tắt video sau 5-10s.
 • Banner quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở phía trên cùng cột bên phải video đang xem, hoặc video quảng cáo sẽ xuất hiện ở cột bên phải cùng với các video đề xuất bên cạnh video đang xem.

***Ưu điểm của phương thức quảng cáo công ty trên Youtube

 • Mức độ lan truyền lớn: như đã nói Youtube có hàng tỉ lượt xem mỗi ngày với hàng triệu người truy cập, như vậy thông điệp hoặc video quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trước hàng triệu người dùng mạng, có thể nói mức độ bao phủ của nó lớn hơn hẳn các phương thức quảng cáo trên truyền hình, đài, báo thông thường
 • Đa dạng hình thức: bạn có thể lựa chọn để video, banner quảng cáo của mình xuất hiện trên youtube theo 3 cách khác nhau như đã trình bày ở trên. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức tiếp cận khách hàng như:

+ Theo từ khóa

+ Theo ngữ cảnh, độ tuổi, giới tính…

+ Theo hoạt động thường xuyên của người dùng trên Youtube hoặc lịch sử trình duyệt

+ Hiển thị quảng cáo đến những người dùng đã truy cập website của nhà quảng cáo

Quảng cáo trên youtube mức độ lan truyền lớn đa hình thức

Quảng cáo trên youtube mức độ lan truyền lớn đa hình thức

 • Dễ dàng khoanh vùng khách hàng tiềm năng: những khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ sẽ dễ dàng tìm thấy video, banner quảng cáo của bạn
 • Tạo ấn tượng với các video quảng cáo độc đáo: những video quảng cáo trên youtube thường được nhà sản xuất tạo phong cách ấn tượng, kích thích người xem ngay từ những giây đầu tiên. Người dùng yêu thích sẽ dễ dàng chia se video của bạn lên các mạng xã hội khác tạo nên sự lan truyền nhanh chóng.

Quảng cáo công ty trên Youtube – bạn đã biết cách thực hiện?

Bạn chỉ việc gửi yêu cầu quảng cáo, video cần quảng cáo, các thông tin cần thiết, mọi việc còn lại trong quy trình quảng cáo công ty trên Youtube sẽ do đội ngũ chuyên viên marketing của Daihao.vn xử lý.

Nếu quý khách chưa có video hoặc banner quảng cáo, ê kíp sản xuất phim và đội ngũ thiết kế của Daihao.vn cũng sẽ hỗ trợ.

 • Công ty thu âm lồng tiếng
 • Công ty sản xuất phim quảng cáo nghệ thuật
 • Quay phim quảng cáo 30 giây
 • Quay phim quảng cáo 60 phút

Các chuyên viên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo adwords, quảng cáo Facebook, quảng cáo youtube, quảng cáo Cốc Cốc… đã nắm vững cách phân tích thị hiếu người dùng mạng, biết cách làm thế nào để video / banner hoặc thông điệp quảng cáo thu hút người xem nhất.

Dịch vụ quảng cáo công ty trên youtube

Dịch vụ quảng cáo công ty trên youtube

Sau khi phân tích, các chuyên viên sẽ đưa ra các gói quảng cáo công ty trên youtube với mức chi phí cụ thể để khách hàng lựa chọn.

Khi đã thống nhất về hình thức quảng cáo công ty trên Youtube, các chuyên viên sẽ tiến hành cho chạy quảng cáo trên Youtube.

Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm thường xuyên báo cáo chi tiết đến khách hàng lượt tương tác của người xem youtube với quảng cáo để khách hàng dễ dàng nắm bắt được sở thích, đánh giá từ người xem.

Quý khách có nhu cầu quảng cáo công ty trên Youtube, vui lòng liên hệ để các chuyên viên của Daihao.vn có thể tư vấn cụ thể hơn, báo giá chính xác cho từng gói dịch vụ.

Content Protection by DMCA.com