Web hosting là gì? Vì sao các doanh nghiệp Việt Nam nên chọn hosting Việt Nam? Đăng ký hosting Việt Nam, đăng ký tại Daihao.vn. Daihao.vn – dịch vụ hỗ trợ đăng ký hosting Việt Nam đơn giản, kích hoạt ngay lập tức, chi phí cạnh tranh nhất.

Dang ky hosting VN nhanh chong tai Dai Hao

Đăng ký hosting Việt Nam nhanh chóng tại Đại Hào

Web Hosting là không gian trên máy chủ  lưu trữ website chuyên nghiệp, có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…. Đối tượng phục vụ là các cá nhân hay doanh nghiệp muốn sở hữu một website giới thiệu về công ty, sản phẩm dịch vụ đang cung cấp nhằm cung cấp các thông tin của mình đến khách hàng và đối tác lên Internet một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí. Nói một cách đơn giản, bạn thuê một web hosting cũng giống như bạn thuê một trụ sở làm việc. Hosting có dung lượng càng lớn càng chứa được nhiều thông tin, dữ liệu, hình ảnh…Bạn cũng cần phải lưu ý đến băng thông của web hosting, đây là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng, nó cũng giống như con đường cho xe chạy, đường càng rộng thì nhiều người đi sẽ thoải mái, nếu đường hẹp mà nhiều người đi sẽ gây tắc nghẽn, lưu thông chậm.

===>Server hay còn gọi là máy chủ, hệ thống phần cứng để lưu trữ dữ liệu. Trong một server có thể  chứa nhiều hosting khác nhau (share hosting). Hầu hết các hosting bạn mua đều là share hosting cả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn share hosting thay vì thuê server riêng vì chi phí rẻ hơn và dễ sử dụng hơn.

Bạn là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân muốn xây dựng một website và bạn đang cần thuê web hosting. Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn hosting Việt Nam hay hosting quốc tế?

Dich vu dang ky hosting nhanh chong don gian

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký Hosting Việt Nam tại Đại Hào nhanh chóng đơn giản

Chọn hosting Việt Nam, bạn sẽ có những lợi thế như thế nào?

 • Dễ dàng thanh toán bằng các phương thức thanh toán trực tiếp, qua thẻ ATM, qua bưu điện,
 • Tốc độ truy cập nhanh sử dụng chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp.
 • Dễ yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết vì bạn dễ dàng trao đổi với bên cung cấp hosting bằng tiếng Việt
 • Được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam: luật pháp Việt Nam và luật pháp các nước khác có đôi chút khác biệt, điều này có thể gây ra bất tiện cho các doanh nghiệp Việt Nam khi xảy ra tranh chấp với các dịch vụ cung cấp hosting nước ngoài. Vì vậy, sử dụng một hosting Việt Nam được quy định và bảo vệ bằng luật pháp Việt Nam bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi chính đáng.

Vì sao nên chọn hosting Việt Nam tại Daihao.vn?

 • Trong hàng chục dịch vụ web hosting hiện có tại thành phố Hồ Chí Minh, Daihao.vn là một trong những nhà cung cấp web hosting uy tín đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • vn sử dụng máy chủ Server được đầu tư
 • Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động Backup định kỳ hàng tuần và hàng tháng, dễ dàng khôi phục dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu của khách hàng
 • Web hosting của khách hàng sẽ được kích hoạt gần như ngay lập tức sau khi đăng ký
 • Dễ dàng thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau
 • Chi phí cạnh tranh nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h
  Uu diem cua hosting VN truy cap nhanh thanh toan truc tiep

  Ưu điểm của hosting Việt Nam truy cập nhanh thanh toán trực tiếp

Quý khách đang có nhu cầu đăng ký hosting Việt Nam tại Daihao.vn? Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho quý khách. Tổng đài tư vấn hỗ trợ của Daihao.vn hoạt động 24/24h luôn hân hạnh được lắng nghe mọi ý kiến từ quý khách.

Content Protection by DMCA.com