Logo viết tắt của từ logotype là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành nhãn hiệu cho một tổ chức, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Logo website chính là một biểu tượng được thiết kế từ hình ảnh và chữ tạo thành biểu tượng độc quyền của chủ sở hữu website, đối với các doanh nghiệp, tổ chức logo website cũng chính là logo chính thức của doanh nghiệp, tổ chức đó, người truy cập vào website có thể dựa vào logo để nhận biết đây có phải website chính thức của doanh nghiệp, tổ chức hay không. Logo website thường được đặt ở những vị trí trực quan nhất của website, giúp người truy cập website nhanh chóng nhận diện được.

Dịch vụ thiết kế website đơn giản

Dịch vụ thiết kế logo website đơn giản

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế logo website:

  • Khác biệt: có những dấu hiệu đặc biệt gây ấn tượng thị giác mạnh, dễ phân biệt. Logo website chính là đặc điểm để người truy cập website phân biệt website của bạn với những website có nội dung và hình thức tương tự, logo website cũng là dấu ấn chính để người dùng nhận diện thương hiệu, nhận biết có phải website chính thức của doanh nghiệp, tổ chức họ đang cần tìm hay không.
  • Đơn giản, dễ nhớ: tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Trong vài chục giây quan sát, người xem có thể hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ. Bạn có thể thấy những website lớn trên thế giới như Google, Facebook, Youtube… có thiết kế logo webiste đơn giản chỉ là tên website được viết tắt hoặc viết cách điệu với font chữ rất dễ đọc, dễ nhớ.
  • Dễ thích nghi: có khả năng thích nghi trong các thị trường thuộc khu vực khác nhau, các nền văn hoá hay ngôn ngữ khác nhau
  • Có ý nghĩa: biểu thị được những nét đặc trưng cho sản phẩm hay các chủ đề liên quan.
    Dịch vụ thiết kế logo website nhanh chóng chuyên nghiệp

    Dịch vụ thiết kế logo website nhanh chóng chuyên nghiệp

Tự thiết kế logo website:

Bạn có một ít kiến thức về thiết kế đồ họa, bạn có thể sử dụng những phần mềm để tự thiết kế logo. Tuy nhiên nếu bạn không phải là một “dân” chuyên nghiệp rất khó để bạn có thể làm ra một logo đạt yêu cầu. Những logo tự thiết kế thường mắc lỗi quá đơn giản hoặc quá rườm rà đến mức tầm thường, có khi lại “vô tình” giống với logo khác khiến người xem không hề có ấn tượng về thương hiệu của bạn, thậm chí là đánh giá thấp giá trị thương hiệu.

Vì vậy nếu bạn muốn thiết kế một logo chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao, tốt nhất bạn hãy nhờ đến các dịch vụ thiết kế logo website chuyên nghiệp.

===>Dịch vụ thiết kế logo website của Daihao.vn

Với một đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa tài năng thành thạo mọi phần mềm thiết kế logo, khả năng tư duy sáng tạo mạnh mẽ, Daihao.vn tự tin sẽ mang đến cho website của quý khách một logo ấn tượng nhất, độc đáo nhất mà vẫn rất dễ nhớ.

Daihao.vn đã thực hiện thiết kế logo website cho hơn 1000 trang web và tất cả đều được khách hàng sử dụng đến nay.

Dịch vụ thiết kế logo website daihao.vn

Dịch vụ thiết kế logo website daihao.vn

Đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa nhiều năm kinh nghiệm sẽ ghi nhận ý tưởng, yêu cầu thiết kế logo website từ khách hàng và hoàn thành logo ngay trong ngày, liên tục hiệu chỉnh khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm và quý khách chỉ thanh toán khi đã thật sự hài lòng với mẫu logo website nhận được.

Dịch vụ thiết kế logo website của Daihao.vn cam kết mang đến cho website của quý khách logo ấn tượng, nổi bật, bàn giao hồ sơ logo đầy đủ, quý khách toàn quyền sử dụng logo khi đã nhận sản phẩm.

Tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế logo website, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 19002009.

Content Protection by DMCA.com