Dịch vụ quảng cáo trên Fanpage Facebook, cách thức hiệu quả nhất để đưa sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, dễ dàng để thông tin sản phẩm / dịch vụ được cập nhật thường xuyên trên new feed của người dùng Facebook.

Dịch vụ quảng cáo trên fanpage Facebook

Dịch vụ quảng cáo trên fanpage Facebook

Đối với một doanh nghiệp hay một người kinh doanh, fanpage facebook chính là trang để giúp họ tương tác với khách hàng, cập nhật thông tin về sản phẩm / dịch vụ, các sự kiện sắp diễn ra, trao đổi giao lưu với khách hàng. Đối với kinh doanh online, Fanpage chính là trang để khách hàng xem thông tin, xem giá, yêu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm online.

Fanpage Facebook mang đến hiệu quả như thế nào đối với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh?

Ngoài các website riêng để cập nhật thông tin, Fanpage Facebook chính là một địa chỉ riêng trên Facebook để doanh nghiệp cá nhân đưa lên thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện. Các ad của fanpage (chủ tài khoản fanpage, người quản lý fanpage) sẽ trao đổi với khách hàng qua hình thức comment ở các status, đánh giá hoặc inbox qua tin nhắn. Tin tức mới nhất được cập nhật trên fanpage cũng sẽ xuất hiện trên bảng tin của những thành viên follow (theo dõi). Tương tác của các thành viên fanpage (like, theo dõi, comment, đăng ký tham dự sự kiện) cũng sẽ xuất hiện trên bảng tin của từng thành viên và bạn bè trong danh sách của thành viên đó.  Như vậy Fanpage Facebook chính là cách đơn giản để lan truyền rộng rãi thông tin về thương hiệu, một sự kiện sắp diễn ra, sản phẩm / dịch vụ đến tất cả người dùng Facebook.

Với Fanpage Facebook, các doanh nghiệp sẽ rất dễ dàng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, đưa thông tin đến đúng khách hàng đang có nhu cầu. Lượt like của Fanpage càng cao càng tăng thêm độ tin cậy. Số người like fanpage, số người like ở từng status, số comment ở các status, đánh giá khách hàng trên fanpage như thế nào chính là yếu tố quan trọng để một người dùng Facebook quyết định có mua sản phẩm, dịch vụ đó hay không.

Giải pháp tăng hiệu quả cho fanpages facebook

Giải pháp tăng hiệu quả cho fanpages facebook

Vậy làm sao để tăng lượt like cho Fanpage của bạn? Làm thế nào để mỗi thông điệp quảng cáo trên Fanpage đều hấp dẫn, kích thích sự tò mò của người dùng Facebook?

Đó chính là công việc mà Daihao.vn sẽ hỗ trợ bạn!

Dịch vụ quảng cáo trên Fanpage Facebook của Daihao.vn thực hiện:

  • Tạo lập fanpage facebook (nếu quý khách chưa có fanpage).
  • Quản lý fanpage, phân quyền quản lý.
  • Phân tích thị trường, phân tích thị hiếu khách hàng, đưa ra kế hoạch phát triển fanpage phù hợp nhất.
  • Xây dựng các mẫu quảng cáo bao gồm hình ảnh + text + clip để quảng cáo về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện.
  • Tiến hành quảng cáo trên Facebook .
  • Thu hút khách hàng, tăng lượt like cho fanpage (like thật 100%), tăng lượt tương tác của khách hàng với fanpage.
    Tang like cho facebook cach hieu qua nhat

    Tăng like cho facebook cách hiệu quả nhất

Dịch vụ quảng cáo trên Fanpage Facebook do Daihao.vn thực hiện cam kết tăng lượt like rõ rệt cho fanpage của bạn, là like thật, do người dùng Facebook tự like. Quý khách sẽ được tạo lập fanpage miễn phí (nếu chưa có), phí quảng cáo chỉ được tính khi có khách hàng truy cập vào fanpage, like fanpage.

Thay vì các phương án quảng cáo trên các kênh truyền thông tốn kém chi phí lớn, quảng cáo một cách tràn lan dễ gây hiệu ứng ngược với người xem quảng cáo, phương thức quảng cáo trên Fanpage Facebook sẽ giúp bạn đưa thông tin đến đúng khách hàng đang cần và bạn chỉ phải trả phí cho lượt tương tác của khách hàng đó. Chi phí quảng cáo bỏ ra thấp, lợi nhuận thu lại cao.

Dịch vụ quảng cáo trên Fanpage Facebook của Daihao.vn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo hơn nữa. Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên quảng cáo của Daihao.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Content Protection by DMCA.com