Bạn có một đoạn phim quảng cáo đã được quay hoàn chỉnh nhưng chưa tìm được đơn vị lồng tiếng phù hợp?

Bạn đang cần giới thiệu một sản phẩm, giới thiệu một sự kiện sắp diễn ra?

Bạn có ý tưởng về một clip nhưng chưa tìm được đối tác hỗ trợ thu âm, lồng tiếng?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu âm lồng tiếng, nổi tiếng với hàng loạt clip lồng tiếng đạt lượng view khủng trên youtube.com, công ty thu âm lồng tiếng Daihao.vn tự tin sẽ giúp quảng cáo TVC, clip của quý khách trở nên sống động, thu hút người xem.

Thu âm lòng tiếng chất lượng chuyên nghiệp nhanh chóng

Thu âm lòng tiếng chất lượng chuyên nghiệp nhanh chóng

Công ty thu âm lồng tiếng nào uy tín để quý khách chọn mặt gửi vàng?

Đối với một phim TVC giới thiệu công ty / doanh nghiệp, một phim quảng cáo sản phẩm / dịch vụ… bên cạnh hình ảnh đẹp mắt, nội dung rõ ràng, yếu tố quan trọng để hấp dẫn người xem còn phải có âm thanh. Để đoạn phim trở nên hoàn chỉnh cần phải lồng ghép âm nhạc phù hợp, lựa chọn một giọng đọc truyền cảm. Đặt vào vị trí người xem, liệu bạn có cảm thấy hào hứng tìm hiểu về thương hiệu / sản phẩm / sự kiện được quảng cáo sau khi xem một đoạn quảng cáo với âm thanh nhạt nhòa, lời giới thiệu dẫn dắt khô khan cứng nhắc?

Trong hàng loạt công ty thu âm lồng tiếng đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn cần sự mới mẻ, đôi chút hài hước và không kém phần ý nghĩa cho nội dung phim quảng cáo của mình, hãy liên hệ với Daihao.vn.

Ê kíp thu âm lồng tiếng của Daihao.vn đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực thu âm lồng tiếng với các phim quảng cáo, phim ngắn, clip hài…Ê kíp đã thực hiện rất nhiều clip lồng tiếng đạt trên 500.000 lượt view trên youtube.com, hàng ngàn lượt like và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Sản xuất film TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Sản xuất Film TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Không chỉ có kinh nghiệm, ê kíp thu âm lồng tiếng của Daihao.vn còn là đội ngũ đề cao sự sáng tạo, mới mẻ, không đi theo những lối mòn sáo rỗng. Khi nhận một phim quảng cáo hay yêu cầu thu âm từ khách hàng, toàn bộ ê kíp làm việc nghiêm túc để đưa ra ý tưởng mới tuân thủ đúng nguyên tắc: đảm bảo nội dung cần truyền đạt – hấp dẫn trong từng câu từ – lựa chọn âm nhạc phù hợp.

Phòng thu âm của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, cách âm tuyệt đối để clip không bị lẫn các tạp âm, bên cạnh đó là những thiết bị hỗ trợ, phần mềm tối tân để tạo nên hiệu ứng âm thanh sống động.

***Công ty thu âm lồng tiếng Daihao.vn là đã thực hiện lồng tiếng cho hàng trăm phim quảng cáo TVC, phim ngắn, clip hài theo yêu cầu. Chuyên nghiệp – đúng thời gian – chi phí phải chăng – âm thanh và giọng đọc truyền cảm đó là những gì khách hàng đã nhận xét khi hợp tác với Daihao.vn.

Dịch vụ thu âm lòng tiếng chất lượng

Dịch vụ thu âm lòng tiếng chất lượng

Còn bạn, nếu vẫn đang phân vân hãy liên hệ ngay với Daihao.vn để được tư vấn tốt nhất và đến tham quan trực tiếp phòng thu âm lồng tiếng của chúng tôi để biết quy trình thu âm lồng tiếng được ê kíp thực hiện chuyên nghiệp như thế  nào.

Content Protection by DMCA.com